Giáo Án Lớp 4 Sách Cánh Diều (Word và Slide) 2023 – 2024

16/04/2024

Giáo án lớp 4 sách Cánh diều được biên soạn theo công văn 2345 đầy đủ các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tin học, Lịch sử – Địa Lí, Công nghệ, Đạo Đức, Khoa học, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc,…Với nội dung bám sát chương trình sách mới, trình bày rõ ràng, áp dụng các phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực cho học sinh. Mời thầy cô tham khảo ngay bài viết bên dưới!

Giao an lop 4 sach canh dieu
Giáo án lớp 4 sách Cánh diều

MẪU SKKN LỚP 4 BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem ngay Xem các tỉnh đã bán
M405 Đổi mới phương pháp tổ chức tiết Kể chuyện giúp học sinh lớp 4 phát triển phẩm chất và năng lực (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M406 Nâng cao kỹ năng viết đoạn văn về một nhân vật cho học sinh lớp 4 thông qua kỹ thuật sơ đồ tư duy và phòng tranh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M411 Sử dụng kết hợp kỹ thuật KWL và phòng tranh khi học về hình học và đo lường cho học sinh trong môn toán 4 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M412 Bồi dưỡng năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề trong môn Toán 4 thông qua chủ đề số có nhiều chữ số (CKNTT/CTST/CDD) Tải ngay Tại đây

 

1. Giáo án Toán lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Toán lớp 4 sách Cánh Diều bao gồm file Word và powerpoint được biên soạn theo mẫu Giáo án lớp 4 công văn 2345, mang đến cho thầy cô các bài soạn mẫu cho 35 tuần học xuyên suốt cả năm học, để các thầy cô tham khảo nhằm phục vụ cho công tác soạn giáo án, kế hoạch bài dạy theo chương trình mới. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay mẫu giáo án lớp 4 Cánh Diều môn Toán về!

Xem tại đây: Giáo án Toán lớp 4 sách Cánh diều

2. Giáo án Tiếng Việt lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Tiếng Việt lớp 4 sách Cánh Diều đây là mẫu mới nhất của giáo án lớp 4 năm 2023 2024, giáo án được biên soạn bao gồm file word và powerpoint chi tiết, cẩn thận, font chữ Time New Roman. Thao tác tải về đơn giản. Dễ dàng chỉnh sửa nếu muốn. Giúp thầy cô có thêm kinh nghiệm để xây dựng Giáo án Cánh Diều lớp 4 của mình. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay mẫu giáo án về!

Xem tại đây: Giáo án Tiếng Việt lớp 4 sách Cánh diều

3. Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Cánh Diều được biên soạn theo mẫu Giáo án lớp 4 sách cánh diều mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo. Giáo án này là tài liệu hữu ích giúp thầy cô như một công cụ để tham khảo và nhanh chóng soạn Giáo án lớp 4 năm 2023 2024, xây dựng kế hoạch bài dạy Âm nhạc lớp 4 theo chương trình giáo khoa mới. Mời thầy cô tham khảo ngay bài viết bên dưới!

Xem tại đây: Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Cánh diều

4. Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Cánh diều được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, giáo án gồm 2 chủ đề: Công nghệ và đời sống, thủ công kĩ thuật, mỗi chủ đề gồm 6 – 7 bài học, mỗi bài học được thiết kế theo các hoạt động học tập đa dạng, cùng với các hình ảnh đẹp, hấp dẫn giúp các em hứng thú học tập, tích cực khám phá tri thức, rèn luyện kỹ năng dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo và hợp tác với các bạn. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án lớp 4 Cánh Diều!

cong nghe 4 cd
Công nghệ 4 Cánh diều

Xem tại đây: Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Cánh diều

5. Giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Cánh diều với mục đích hướng dẫn các em biết cách chăm sóc sức khỏe và vận động đúng cách, biết ứng dụng các kỹ năng, kiến thức đã học vào thực tiễn, yêu thích và hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Đáp ứng yêu cầu của chương trình Giáo dục thể chất lớp 4 theo mẫu giáo án lớp 4 công văn 2345. Mời thầy cô tham khảo ngay!

Xem tại đây: Giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Cánh diều

6. Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Cánh diều sẽ mở ra cơ hội để các em khám phá cuộc sống tươi đẹp xung quanh qua 9 chủ đề, trong mỗi chủ đề có nhiều hoạt động tiếp nối để các em có cơ hội mang cuộc sống vào bài học – đưa bài học vào cuộc sống. Kết thúc mỗi chủ đề, các em sẽ tự đánh giá việc tham gia vào các hoạt động và kết quả thu được bằng việc lựa chọn biểu tượng khuôn mặt phù hợp với mức độ hoàn thành nhiệm vụ. Hãy tham khảo ngay giáo án lớp 4 sách Cánh diều môn Hoạt động trải nghiệm!

Xem tại đây: Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Cánh diều

7. Giáo án Khoa học lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Khoa học lớp 4 sách Cánh diều được biên soạn bao gồm 6 chủ đề và 23 bài học xuyên suốt cả năm học. Giáo án giúp các em có những hiểu biết ban đầu về thế giới tự nhiên, có kĩ năng tìm hiểu môi trường tự nhiên xung quanh và khả năng vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học vào cuộc sống. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay mẫu giáo án lớp 4 sách Cánh diều môn Khoa học mới nhất tại đây!

khoa học 4 cd
Khoa học 4 Cánh diều

Xem tại đây: Giáo án Khoa học lớp 4 sách Cánh diều

8. Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Cánh diều được biên soạn gồm 3 mạch nội dung chính là làm quen với phương tiện học tập môn lịch sử và địa lí, địa phương em và các vùng của Việt Nam. Giúp các em thêm yêu thiên nhiên, quê hương, đất nước và có ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát triển các giá trị văn hóa, lịch sử của đất nước ta. Hãy tham khảo! 

Xem tại đây: Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Cánh diều

9. Giáo án Mĩ thuật lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Mĩ thuật lớp 4 sách Cánh diều được biên soạn gồm 7 chủ đề có từ 2 đến 4 bài học. Các em sẽ trải nghiệm và khám phá những điều thú vị thông qua các hoạt động. Với mỗi bài học trong giáo án, các em được quan sát, tìm hiểu, thực hành, thảo luận, cảm nhận, chia sẻ những điều mới mẻ về mĩ thuật, cuộc sống xung quanh và liên hệ với nhiều môn học khác. Mời thầy cô tham khảo ngày giáo án lớp 4 sách Cánh diều môn Mĩ thuật!

Xem tại đây: Giáo án Mĩ thuật lớp 4 sách Cánh diều

10. Giáo án Tin học lớp 4 sách Cánh Diều

Giáo án Tin học lớp 4 sách Cánh diều được biên soạn gồm 6 chủ đề, mỗi chủ đề gồm các bài học, mỗi bài học có những hoạt động học tập giúp các em tiếp cận được kiến thức, kĩ năng mới, giúp các em sáng tạo hơn trong cách xử lý thông tin, sử dụng máy tính để học tập và làm một số việc tốt hơn. Mời thầy cô tham khảo!

Xem tại đây: Giáo án Tin học lớp 4 sách Cánh diều

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp 10 mẫu giáo án lớp 4 sách Cánh diều mới nhất, kèm theo link tải bên dưới các mẫu để thầy cô dễ dàng tham khảo và tải về. Hy vọng sẽ góp phần giúp ích thêm kiến thức cho thầy cô. Chúc thầy cô đạt kết quả như mong muốn!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.