AS.1 CompanyInfo img01

Chính sách hoàn tiền

Dưới đây là các điều khoản trong chính sách hoàn tiền của TopSKKN được quy định công khai, minh bạch. Mong khách hàng có thể đọc kỹ và nắm các thông tin quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân cũng như để quá trình hợp tác giữa hai bên diễn ra thành công, vui vẻ.

1. Những trường hợp được hoàn tiền

 • Quá trình thanh toán có sai sót do khách hàng nhầm lẫn thanh toán hơn một lần. Nếu gặp trường hợp này, khách hàng cần liên hệ ngay cho chúng tôi trong vòng 30 phút và gửi lại bill thanh toán nhầm để đội ngũ chuyên viên kịp thời kiểm tra và hoàn lại tiền.
 • Khách hàng rút lại yêu cầu do các lý do khách quan (đơn hàng đặt nhầm, cuộc thi bị hủy, v.v…). Tuy nhiên, thời gian để được hoàn trả đầy đủ là trong vòng 30 phút kể từ khi thanh toán, trước khi chúng tôi kịp bố trí các chuyên viên và bắt đầu làm việc với đơn hàng của bạn. Nếu phản hồi của khách hàng đến trễ hơn thì số tiền có thể không được hoàn trả 100% tùy theo tiến độ đơn hàng đã được tiến hành.
 • Nếu thời gian giao bài sai quy định mà không được báo trước ít nhất 1 ngày thì bạn sẽ được hưởng khoản tiền hỗ trợ tùy theo thỏa thuận giữa hai bên. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không quy định rõ ràng về thời hạn hoặc sự chậm trễ do từ phía khách hàng thì TopSKKN có toàn quyền quyết định thời điểm giao báo cáo cuối cùng và bạn không thể yêu cầu bồi thường.
 • TopSKKN không thể thực hiện các yêu cầu từ phía khách hàng và không thể hoàn thành sản phẩm. Những tình huống như vậy thường rất ít khi xảy ra nhưng chúng tôi vẫn muốn quy định rõ ràng và cụ thể để bạn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của TopSKKN.
 • Khách hàng chứng minh được báo cáo không đúng nội dung đã yêu cầu hoặc có liên quan đến các vấn đề đạo văn, sao chép, v.v…
 • Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng sau khi công việc đã được tiến hành thì phụ thuộc vào khối lượng báo cáo đã thực hiện mà chúng tôi sẽ hoàn tiền cọc tối đa 50%.
 • Trong các trường hợp khách hàng không nhận bài chúng tôi có toàn quyền xử lý các tài liệu mà bạn đã cung cấp nhằm mục đích phục vụ cho bài tập. Nội dung tác phẩm sẽ thuộc về sở hữu của công ty và có thể tiến hành đăng tải trên website.

2. Những trường hợp không đảm bảo hoàn tiền

Chúng tôi đã tuân thủ và thực hiện theo đúng các yêu cầu và thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

 • Khi thời hạn chỉnh sửa vượt quá 10 ngày cho phép.
 • Kết quả báo cáo không tốt như mong đợi của khách hàng. Xin khách hàng nên lưu ý các điều khoản này trong quy định và thỏa thuận hợp tác ban đầu, TopSKKN sẽ không chịu trách nhiệm về điểm số cũng như nhận xét từ phía người chấm điểm. Các đơn vị kiến thức và thông tin trong báo cáo đều dựa trên quá trình nghiên cứu chủ quan của người viết nên chúng tôi không thể đảm bảo 100% kết quả cho bạn.
 • Khách hàng hủy yêu cầu khi chúng tôi đã hoàn thành xong đơn hàng.

3. Thời gian hoàn tiền

Nếu khách hàng có yêu cầu hoàn tiền, cần liên hệ với chúng tôi qua các phương thức liên lạc để nhân viên có thể liên hệ trao đổi và hướng dẫn chi tiết nhất. Sau khi đã hoàn thành các thủ tục cần thiết và thỏa thuận mức chi phí cần bồi thường hoặc hoàn trả, bộ phận thanh toán sẽ tiếp nhận thông tin. Quá trình làm việc thường kéo dài từ 1-3 ngày. Tuy nhiên, trong các trường hợp đặc biệt và cụ thể thì quá trình này có thể ngắn hoặc dài hơn.

Xin khách hàng lưu ý, nếu trong trường hợp khách hàng không phản hồi lại các thông tin của người quản lý trong vòng 3 ngày thì yêu cầu hoàn tiền sẽ hết hiệu lực.

0/5 (0 Reviews)

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.