Giáo Án Lớp 8 Sách Kết Nối Tri Thức (Word và Slide) 2023 – 2024

22/04/2024

Giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức bao gồm đầy đủ 11 môn mang đến các bài soạn hay, chi tiết giúp thầy cô tham khảo nhanh chóng soạn giáo án cho riêng mình. Giáo án được biên soạn rất cẩn thận, trình bày khoa học các bài học theo chương trình sách giáo khoa mới nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới!

Giao an lop 8 sach ket noi tri thuc
Giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức

MẪU SKKN THCS BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M602 Đổi mới phương pháp dạy học đọc hiểu văn bản Ngữ văn 6 nhằm phát huy sự chủ động của học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M702 Biện pháp tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua giảng dạy môn Ngữ văn 7 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M801 Biện pháp kết hợp các kỹ thuật dạy học tích cực nhằm nâng cao hiệu quả tiết nói và nghe môn Ngữ văn 8 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M607 Ứng dụng CNTT thiết kế trò chơi học tập nhằm nâng cao hứng thú học tập của học sinh trong môn Toán 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M608 Phát triển năng lực tư duy về hình học của học sinh khi giảng dạy môn Toán 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây

BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI MỚI NHẤT 2023 -2024 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Tên đề tài Link tải Slide
GV816 Vận dụng phương pháp đóng vai nhằm nâng cao hứng thú học tập môn GDCD lớp 8 (Sách Kết nối tri thức với cuộc sống) Tải ngay Xem slide

1. Giáo án Ngữ văn lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

TopSKKN xin tổng hợp đến thầy cô giáo mẫu Giáo án Lớp 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Đây là mẫu giáo án được biên soạn bám sát với nội dung chương trình giáo dục phổ thông mới môn Ngữ văn. Mẫu giáo án Ngữ văn lớp 8 Kết nối tri thức được biên soạn dưới dạng file word và powerpoint rất thuận tiện cho các thầy cô tải về tham khảo và chỉnh sửa sao cho phù hợp với nội dung bài giảng. Hãy tham khảo!

Xem thêm tại: Giáo án Ngữ văn lớp 8 sách Kết nối tri thức

2. Giáo án Toán lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Toán lớp 8 sách Kết nối tri thức gồm 2 tập, được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh. Các kiến thức trong giáo án sẽ đến với các em một cách tự nhiên, bắt nguồn từ thực tế đời sống và giúp các em biết cách giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống. Với cách thể hiện phong phú và lôi cuốn, hình thức trình bày hấp dẫn và thân thiện, giáo án toán 8 sẽ giúp các em học toán được dễ dàng. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay mẫu giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức môn Toán mới nhất tại đây!

Xem thêm tại: Giáo án Toán lớp 8 sách Kết nối tri thức

3. Giáo án Tin học lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Tin học lớp 8 sách Kết nối tri thức được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, giáo án Lớp 8 KNTT giúp các em biết viết những chương trình máy tính để giải quyết nhiều bài toán hay tạo ra những trò chơi đơn giản trên máy tính…Và lần đầu tiên các em nhận ra rằng máy tính không chỉ chứa những điều thú vị mà còn làm tăng khả năng của mỗi người, tạo ra nhiều nghề nghiệp mới mà các em có thể theo đuổi lâu dài. Mời thầy cô tham khảo!

Xem thêm tại: Giáo án Tin học lớp 8 sách Kết nối tri thức

4. Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Kết nối tri thức gồm 8 chủ đề và 16 bài học bám sát các mạch kiến thức: văn hóa, xã hội, nghệ thuật hiện đại Việt Nam và thế giới. Những nội dung trong giáo án Lớp 8 năm 2023 2024 môn Mĩ thuật giúp các em hiểu, biết, vận dụng kiến thức, kỹ năng trong môn mĩ thuật gắn kết với thực tiễn một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, tạo nên sự hứng thú đối với môn học. Mời thầy cô tham khảo ngay!

mi thuat 8 kntt 1
Mĩ thuật 8 Kết nối tri thức

Xem thêm tại: Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Kết nối tri thức

5. Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách Kết nối tri thức sẽ giúp các em tiếp tục tìm hiểu những vấn đề nổi bật của lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam từ nửa sau thế kỉ XVI đến đầu thế kỉ XX và các đặc điểm của địa lí Việt Nam. Cùng với đó là hai chủ đề chung: Văn minh châu thổ sông Hồng và sông Cửu Long, Bảo vệ chủ quyền, các quyền và lợi ích hợp pháp của Việt Nam ở Biển Đông. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức môn Lịch sử và Địa lí tại đây!

Xem thêm tại: Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách Kết nối tri thức

6. Giáo án Khoa học tự nhiên lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Khoa học tự nhiên lớp 8 sách Kết nối tri thức được biên soạn tích hợp các kiến thức Vật lí, Hóa học, Sinh học, thông qua 4 chủ đề: Chất và sự biến đổi của chất, Vật sống, Năng lượng và sự biến đổi, Trái đất và bầu trời. Giáo án Lớp 8 công văn 5512 môn Khoa học tự nhiên gồm các hoạt động học tập mang tính khám phá xuất phát từ những trải nghiệm và tình huống thực tiễn sẽ giúp các em phát triển phẩm chất và năng lực, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới tự nhiên, thỏa mãn trí tò mò và sự ham hiểu biết của lứa tuổi thiếu niên. Hãy tham khảo!

Xem thêm tại: Giáo án Khoa học tự nhiên lớp 8 sách Kết nối tri thức

7. Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Kết nối tri thức được cấu trúc thành 9 chủ đề thuộc các mạch nội dung: Hướng vào bản thân, Hướng đến xã hội, Hướng đến tự nhiên và Hướng nghiệp. Những nội dung được trình bày trong mỗi chủ đề được bắt nguồn từ chính cuộc sống thực tiễn của học sinh và thể hiện rõ thông điệp kết nối tri thức với cuộc sống. Mời thầy cô tham khảo giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức ngay!

Xem thêm tại: Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Kết nối tri thức

8. Giáo án Giáo dục công dân lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, cách trình bày khoa học thầy cô sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian trong quá trình soạn thảo giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức của mình. Giáo án Giáo dục công dân lớp 8 sách Kết nối tri thức giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đồng thời giúp giáo viên có một cách dạy mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu khiến các bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất, việc nhớ kiến thức bằng sự vận dụng trong bài giảng là cần thiết. Hãy tham khảo ngay!

gdcd 8 kntt
Giáo dục công dân 8 Kết nối tri thức

Xem thêm tại: Giáo án Giáo dục công dân lớp 8 sách Kết nối tri thức

9. Giáo án Giáo dục thể chất lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Giáo dục thể chất lớp 8 sách Kết nối tri thức sẽ giới thiệu và hướng dẫn các em sử dụng chế độ dinh dưỡng thích hợp với bản thân trong luyện tập thể dục thể thao, luyện tập kĩ thuật chạy cự li ngắn, chạy cự li trung bình, môn Cầu lông, Bóng đá, Bóng rổ ở mức độ phức tạp hơn, đòi hỏi trình độ thể lực cao hơn. Ngoài ra các em còn được học 2 loại hình vận động mới: Kĩ thuật nhảy cao kiểu bước qua và Bài tập thể dục nhịp điệu. Hãy tham khảo và tải mẫu giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức môn Giáo dục thể chất ngay!

Xem thêm tại: Giáo án Giáo dục thể chất lớp 8 sách Kết nối tri thức

10. Giáo án Công nghệ lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Công nghệ lớp 8 sách Kết nối tri thức với chủ đề Công nghệ và Thiết kế kỹ thuật được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Giáo án Lớp 8 sách Kết nối tri thức môn Công nghệ gồm các hoạt động gắn kết, hấp dẫn, tập trung vào tự khám phá, luyện tập, thực hành, vận dụng vào thực tiễn cuộc sống và học tập của các em, giúp thầy cô giáo dễ dàng tổ chức các hoạt động, sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, kiểm tra đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực. Mời thầy cô tham khảo!

Xem thêm tại: Giáo án Công nghệ lớp 8 sách Kết nối tri thức

11. Giáo án Âm nhạc lớp 8 sách Kết Nối Tri Thức

Giáo án Âm nhạc lớp 8 sách Kết nối tri thức được biên soạn gồm 8 chủ đề. Với nội dung bài học được thông qua các hoạt động, chú trọng hoạt động thực hành, tăng cường sự hợp tác cá nhân với nhóm và kết hợp với tiện ích của hệ thống học liệu điện tử. Những nhịp điệu vui tươi, sôi nổi, nhịp nhàng của các bài hát, bài học nhạc cụ, bài đọc nhạc…sẽ giúp các em thêm yêu cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy tình thân ái. Mời thầy cô tham khảo! 

Xem thêm tại: Giáo án Âm nhạc lớp 8 sách Kết nối tri thức

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp thư viện 11 mẫu giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức bản đầy đủ nhất, mới nhất, kèm theo link tải bên dưới mỗi mẫu để thầy cô tải về nhanh chóng. Hy vọng sẽ góp thêm kiến thức bổ ích cho thầy cô. Chúc thầy cô đạt thành quả cao!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.