Giáo Án Lớp 8 Sách Chân Trời Sáng Tạo (Word và Slide) 2023 – 2024

02/04/2024

Giáo án Lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới nhất 2018. Bao gồm 11 môn học như Ngữ văn, Toán, Lịch sử và địa lí, Mĩ thuật, Âm nhạc, Công nghệ…Nhằm giúp thầy cô giảm tải áp lực soạn thảo giáo án và tiết kiệm đáng kể thời gian cho năm học mới của mình. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án ở bài viết này!

Giao an lop 8 sach chan troi sang tao
Giáo án Lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

MẪU SKKN THCS BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M603 Vận dụng giáo dục STEM kết hợp với kỹ thuật dạy học tích cực nhằm phát huy sự sáng tạo cho học sinh khi học Ngữ văn 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M604 Biện pháp tổ chức trò chơi nhằm nâng cao hiệu quả giờ dạy Thực hành Tiếng Việt trong môn Ngữ văn 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M704 Phát triển năng lực giao tiếp hợp tác của học sinh thông qua hoạt động nhóm trong môn Ngữ văn 7 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M803 Nâng cao hứng thú và khả năng sáng tạo khi viết văn cho học sinh lớp 8 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M609 Phát huy sự chủ động sáng tạo của học sinh khi dạy Hoạt động thực hành và trải nghiệm Toán 6 (CTST) Tải ngay Tại đây
M610 Sử dụng mô hình “Lớp học đảo ngược” trong giảng dạy môn Toán 6 theo định hướng phát triển năng lực học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M710 Phát huy năng lực làm việc nhóm của học sinh thông qua các hoạt động học trong môn Toán 7 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây

1. Giáo án Ngữ văn lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Ngữ văn lớp 8 sách Chân trời sáng tạo được biên soạn theo đúng với mạch nội dung kiến thức của môn Ngữ văn chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đồng thời giúp giáo viên có một cách dạy mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu khiến các bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất, việc nhớ kiến thức bằng sự vận dụng trong bài giảng là cần thiết. Mời thầy cô tham khảo ngay Giáo án Lớp 8 Chân Trời Sáng Tạo môn ngữ văn tại đây!

Tham khảo thêm tại: Giáo án Ngữ văn lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

2. Giáo án Toán lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Toán lớp 8 sách Chân trời sáng tạo được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Cấu trúc giáo án chia thành 2 tập, nội dung giáo án hướng đến mục đích đảm bảo dễ dạy, dễ học, gắn Toán học với thực tiễn, hỗ trợ giáo viên hạn chế được những khó khăn trong quá trình dạy học, đồng thời giúp các em học sinh hứng thú hơn khi học tập. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án Lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo môn Toán đầy đủ tại đây!

Tham khảo thêm tại: Giáo án Toán lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

3. Giáo án Tin học lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Tin học lớp 8 sách chân trời sáng tạo gồm 6 chủ đề và 20 bài học. Trong mỗi bài học các em sẽ tự giải quyết các nhiệm vụ học tập với sự hỗ trợ của thầy cô giáo. Các em sẽ hứng thú, tích cực, chủ động tìm hiểu bài học thông qua các nhiệm vụ học tập đa dạng, gắn liền với thực tiễn. Mời thầy cô tham khảo!

Tham khảo thêm tại: Giáo án Tin học lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

4. Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Chân trời sáng tạo gồm BẢN 1 (6 chủ đề)BẢN 2 (8 chủ đề). Được biên soạn dưới dạng file word và powerpoint giúp các thầy cô dễ dàng thao tác và chỉnh sửa khi soạn giáo án cho năm học mới 2023-2024 của mình. Hãy tham khảo ngay và tải về ngay giáo án Lớp 8 công văn 5512 môn Mĩ thuật!

mi thuat ban 2 8 ctst
Mĩ thuật 8 bản 2 Chân trời sáng tạo

Tham khảo thêm tại: Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

5. Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách chân trời sáng tạo đầy đủ 2 học kì, được biên soạn theo công văn 5512 của bộ Giáo dục và Đào tạo. Giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian đáng kể và có thêm tài liệu giảng dạy môn Lịch sử, Địa lí lớp 8. Hy vọng sẽ giúp thầy cô có thêm ý tưởng để thiết kế bài giảng hay hơn phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án Lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo môn Lịch sử và Địa lí!

Tham khảo thêm tại: Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

6. Giáo án Khoa học tự nhiên lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Khoa học tự nhiên lớp 8 sách Chân trời sáng tạo gồm phần Mở đầu và 7 Chủ đề học tập, nội dung liên quan đến Vật lý, Hóa học và Sinh học. Mang đến cho các em những kiến thức về chất và sự biến đổi của chất, vật sống, năng lượng và sự biến đổi năng lượng, các nguyên lí, khái niệm chung về thế giới tự nhiên. Mỗi chủ đề được chia thành một số bài học, mỗi bài học gồm một chuỗi các hoạt động nhằm hình thành năng lực cho các em. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án Lớp 8 CTST môn Khoa học tự nhiên!

7. Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Chân trời sáng tạo gồm BẢN 1 (9 chủ đề)BẢN 2 (8 chủ đề) xuyên suốt 2 học kì dành cho cả năm học. Giúp các em dần hình thành năng lực thích ứng với cuộc sống, năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động, năng lực định hướng nghề nghiệp…và phát triển các phẩm chất, năng lực cốt lõi như: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm, tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo!

Tham khảo thêm tại: Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

8. Giáo án Giáo dục công dân lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Giáo dục công dân lớp 8 sách Chân trời sáng tạo được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 của bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo án giúp học sinh hình thành, phát triển ý thức và hành vi của công dân. Thông qua các bài học về giáo dục đạo đức, kĩ năng sống, pháp luật và kinh tế, giáo án góp phần bồi dưỡng cho các em những phẩm chất chủ yếu và năng lực cốt lõi của người công dân. Mời thầy cô tham khảo ngay!

gdcd 8 ctst
Giáo dục công dân 8 Chân trời sáng tạo

Tham khảo thêm tại: Giáo án Giáo dục công dân lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

9. Giáo án Giáo dục thể chất lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Giáo dục thể chất lớp 8 sách Chân trời sáng tạo được tổ chức biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh. Giáo án kế thừa và phát huy các giá trị đã đạt được ở lớp 6 và lớp 7, hướng đến việc cung cấp tài liệu bổ ích cho việc tập luyện của học sinh và công tác dạy học của giáo viên. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 8 năm 2023 2024 mới nhất môn Giáo dục thể chất!

Tham khảo thêm tại: Giáo án Giáo dục thể chất lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

10. Giáo án Công nghệ lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Công nghệ lớp 8 sách Chân trời sáng tạo được biên soạn bám sát những nội dung, yêu cầu giáo dục công nghệ cấp Trung học cơ sở của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Tiếp nối Công nghệ 6 và Công nghệ 7, nội dung giáo án công nghệ lớp 8 tiếp tục phát triển năng lực công nghệ của học sinh trong lĩnh vực công nghiệp, một ngành sản xuất chủ chốt của nền kinh tế quốc dân, trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản, các nguyên lí kĩ thuật và góp phần hình thành những kỹ năng ban đầu trong lĩnh vực công nghiệp qua 4 chủ đề chính. Mời thầy cô tham khảo!

11. Giáo án Âm nhạc lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Âm nhạc lớp 8 sách Chân trời sáng tạo có 8 chủ đề, bao gồm: Giai điệu tuổi hồng, Trái đất đẹp tươi, Trái tim người thầy, Nhịp điệu quê hương, Bốn mùa hòa ca, Về miền quan họ, Giai điệu bốn phương, Vui chào hè về. Mỗi chủ đề chuyển tải những nội dung học tập hấp dẫn, hình ảnh minh họa sinh động, chứa đựng các giá trị văn hóa âm nhạc dân tộc và thế giới. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án Lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo môn Âm nhạc cả năm tại đây!

Tham khảo thêm tại: Giáo án Âm nhạc lớp 8 sách Chân trời sáng tạo

Như vậy, bài viết trên tổng hợp kho 11 mẫu giáo án Lớp 8 sách Chân Trời Sáng Tạo mới nhất, kèm theo link tải bên dưới mỗi mẫu để thầy cô dễ tải về chỉnh sửa. Hy vọng sẽ giúp ích thêm kiến thức cho thầy cô. Chúc thầy cô đạt hiệu quả cao khi giảng dạy!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.