Giáo Án Lớp 11 Sách Chân Trời Sáng Tạo (Word và Slide) 2023 – 2024

11/01/2024

Giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới nhất lớp 11 của bộ Giáo dục và Đào tạo. Bao gồm đầy đủ 10 môn học như Toán, Ngữ văn, Hóa học, Sinh học, Vật lí, Lịch sử, Địa lí…Giúp thầy cô giáo có thêm nhiều ý tưởng mới và tiết kiệm thời gian soạn thảo giáo án cho năm học mới. Mời thầy cô tham khảo!

Giao an lop 11 sach chan troi sang tao
Giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo

1. Giáo án Toán lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Toán lớp 11 sách Chân trời sáng tạo được biên soạn gồm 9 chương và Hoạt động thực hành và trải nghiệm, chia làm hai tập, mỗi tập dùng trong một học kỳ. Giáo án giúp học sinh có thêm cơ hội vận dụng Toán học vào thực tiễn, đồng thời ứng dụng công nghệ thông tin vào việc học Toán giúp học sinh hứng và giáo viên hứng thú hơn trong quá trình học tập và dạy học. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 Chân Trời Sáng Tạo môn Toán mới nhất tại đây!

Tham khảo ngay tại: Giáo án Toán lớp 11 sách Chân trời sáng tạo

2. Giáo án Ngữ văn lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Ngữ văn lớp 11 sách Chân trời sáng tạo gồm 3 chuyên đề, mỗi chuyên đề gồm 3 phần. Nội dung giáo án hướng đến mục đích rèn luyện kĩ năng đọc, viết, nói và nghe theo yêu cầu của các chuyên đề học tập. Các chuyên đề này được soạn theo phương châm thiết thực, gắn tri thức, kĩ năng với thực hành giúp học sinh củng cố, hệ thống hóa kiến thức cơ bản với các hoạt động vận dụng, nhằm tạo ra các sản phẩm cụ thể. Mời thầy cô tham khảo giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo môn ngữ văn cả 2 học kì tại đây!

3. Giáo án Vật lí lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Vật lí lớp 11 sách Chân trời sáng tạo được biên soạn dựa trên định hướng phát triển phẩm chất và năng lực người học và theo quan điểm chú trọng bản chất, ý nghĩa vật lí của các đối tượng, đề cao tính thực tiễn, tạo điều kiện để học sinh phát triển tư duy khoa học dưới góc độ vật lí, khơi gợi sự ham thích trong học tập bộ môn và tăng cường khả năng vận dụng kiến thức, kĩ năng vật lí trong thực tiễn dưới sự giúp đỡ của giáo viên. Mời thầy cô tham khảo và tải về ngay giáo án Lớp 11 công văn 5512 môn Vật lí!

4. Giáo án Hoá học lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Hóa học lớp 11 sách Chân trời sáng tạo gồm 6 chương mang đến cho các em những hiểu biết về cân bằng hóa học, đơn chất nitrogen, sulfur và hợp chất của chúng, đại cương hóa học hữu cơ, hiđrocacbon, dẫn xuất halogen – alcohol – phenol, hợp chất carbonyl – carboxylic acid. Mỗi chương được chia thành một số bài học, mỗi bài học gồm một chuỗi các hoạt động nhằm hình thành năng lực hóa học cho các em. Mời thầy cô tham khảo và tải giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo môn Hóa học về ngay!

5. Giáo án Sinh học lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Sinh học lớp 11 sách Chân trời sáng tạo gồm 3 chuyên đề, được biên soạn với mục đích mở rộng, nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng thực hành, làm cơ sở định hướng nghề nghiệp tương lai cho những học sinh yêu thích môn sinh học. Đó là những ngành nghề có liên quan đến việc sử dụng các quy trình công nghệ sinh học vào ứng dụng thực tiễn. Mời thầy cô tham khảo giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo môn Sinh học bản full tại đây!

6. Giáo án Lịch sử lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Lịch sử lớp 11 sách Chân trời sáng tạo gồm 2 loại chuyên đề hoạt động trải nghiệm thực tế và chuyên đề nâng cao kiến thức. Nội dung của các chuyên đề hướng đến mục tiêu củng cố nền tảng và nâng cao những hiểu biết về giá trị lịch sử, văn hóa và truyền thông tốt đẹp của dân tộc, góp phần giúp các em định hướng nghề nghiệp cụ thể và thiết thực hơn. Mời thầy cô tham khảo giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo ngay!

7. Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Chân trời sáng tạo gồm 2 bản: BẢN 1 (9 chủ đề) BẢN 2 (8 chủ đề). Giáo án giúp học sinh rèn luyện các nhóm kỹ năng để phát triển bản thân, phát triển các mối quan hệ xã hội, quan hệ với tự nhiên và đặc biệt chuẩn bị cho việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Mời thầy cô tham khảo giáo án Chân Trời Sáng Tạo Lớp 11!

Tham khảo ngay tại: Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Chân trời sáng tạo

8. Giáo án Giáo dục kinh tế và pháp luật lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Giáo dục kinh tế và pháp luật lớp 11 sách Chân trời sáng tạo được biên soạn với mục đích tạo cho học sinh cơ hội trải nghiệm và vận dụng kiến thức trong thực tiễn cuộc sống và định hướng lựa chọn ngành nghề sau Trung học phổ thông có liên quan đến lĩnh vực kinh tế, pháp luật. Nội dung bài học được hệ thống hóa một cách khoa học với những thông tin, trường hợp, tình huống, minh họa sinh động, gần gũi, hy vọng sẽ giúp các em học sinh trở thành những công dân có đủ trí tuệ, năng lực để tham gia những hoạt động kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế. Mời thầy cô tham khảo giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo đầy đủ nhất tại đây!

9. Giáo án Địa lí lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Địa lí lớp 11 sách Chân trời sáng tạo gồm 2 phần chính, giúp phát huy tính sáng tạo của thầy và trò trong tổ chức hoạt động dạy – học, giúp các em học sinh tự học, tự nghiên cứu và tự trải nghiệm các bài học, từ đó củng cố kiến thức, nâng cao năng lực địa lí và khả năng vận dụng, liên hệ thực tiễn trong cuộc sống. Mời thầy cô tham khảo giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo môn Địa lí mới nhất!

Tham khảo ngay tại: Giáo án Địa lí lớp 11 sách Chân trời sáng tạo

10. Giáo án Âm nhạc lớp 11 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Âm nhạc lớp 11 sách Chân trời sáng tạo gồm 3 phần và 4 chủ đề chính, một tập sách dùng trong cả năm học. Giáo án giúp học sinh phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực âm nhạc, bồi dưỡng tình yêu âm nhạc và thị hiếu âm nhạc lành mạnh. Đồng thời, nội dung bài học âm nhạc đảm bảo tính giáo dục phổ thông, phù hợp với điều kiện giáo dục ở các địa phương trong cả nước và đáp ứng nhu cầu định hướng nghề nghiệp của học sinh trong từng chủ đề, bài học. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 năm 2023 2024 môn Âm nhạc đầy đủ cả năm tại đây!

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp thư viện 10 mẫu giáo án lớp 11 sách Chân trời sáng tạo đầy đủ nhất, mới nhất, kèm theo link tải bên dưới mỗi mẫu để thầy cô dễ dàng tải xuống. Hy vọng sẽ góp thêm kiến thức hữu ích cho thầy cô. Chúc thầy cô đạt kết quả cao!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.