9 Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Địa Lí 8 Theo Chương trình GDPT 2018

15/12/2023

Trọn bộ 9 bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 theo định hướng chương trình mới, lấy học sinh là trung tâm với nhiều phương pháp dạy học mới lạ nhằm cải thiện chất lượng giờ học. Tất cả đều được TOPSKKN tập hợp lại và gửi đến bạn đọc ngay trong bài viết dưới đây. Khám phá ngay thôi.

Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8
Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8

1. Mẫu SKKN Địa lí lớp 8 theo Bộ sách mới 2023

Đề tài Link tải
V0801 Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực nâng cao chất lượng học tập Địa lý 8 cho học sinh (Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống) Tải ngay
V0804 Một số biện pháp hỗ trợ cải thiện và nâng cao chất lượng học tập môn Mỹ Thuật cho học sinh lớp 8 (Bộ sách Chân trời sáng tạo – BẢN 2) Tải ngay

Ngoài sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 cực ấn tượng trên TOPSKKN còn dành riêng 1 bài sáng kiến kinh nghiệm môn địa lí 9 được liên tục cập nhật mới. Tham khảo ngay!

2. Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 phương pháp dạy học tích hợp

Tên đề tài: Một số phương pháp dạy học tích hợp trong bộ môn Địa lý khối 8, 9

Mã SKKN: SG1819

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm địa lý lớp 8 được áp dụng trong quá trình dạy học, bước đầu đã mang lại những kết quả khả quan, tạo được sự hứng thú, tích cực, sáng tạo trong học sinh.

Không chỉ đưa đến các bài sáng kiến về địa lí 8, TOPSKKN cũng cung cấp cho bạn miễn phí bộ sáng kiến kinh nghiệm khtn với nhiều tài liệu chi tiết, kiến thức mới mẻ và độc lạ. Các thầy cô hãy tham khảo ngay nhé!

3. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 8 địa lí kỹ năng sử dụng Atlas

Tên đề tài: Rèn luyện kĩ năng sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam trong bồi dưỡng học sinh giỏi môn Địa lý 8

Mã SKKN: SG1820

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm này nhằm rèn luyện kĩ năng sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam và nâng cao các kĩ năng Địa lý khác, phục vụ tốt trong việc học tập và thi học sinh giỏi. Đồng thời góp phần quan trọng vào việc đổi mới phương pháp dạy học và hỗ trợ giáo viên nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi môn Địa lý 8.

4. Bài sáng kiến kinh nghiệm môn địa 8 hình thức tổ chức dạy học

Tên đề tài: Sử dụng di sản văn hóa địa phương và việc đổi mới hình thức tổ chức dạy học môn Địa Lí 8

Mã SKKN: SG1821

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm môn địa lớp 8 có mục đích đổi mới phương

pháp và hình thức dạy học, nhằm tiếp cận dần với mô hình trường học mới sẽ được thực hiện trong những năm tới.

Không chỉ dành riêng cho học sinh lớp 8, đội ngũ TOPSKKN cũng xin gửi đến bạn đọc bộ sáng kiến kinh nghiệm THCS cho đủ các khối lớp, đủ các bộ môn. Tham khảo ngay kẻo lỡ!

5. Mẫu SKKN địa lí 8 phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, chủ động

Tên đề tài: Một số phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong giờ học Địa lí

Mã SKKN: SG1822

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 8 môn địa lý nhằm tìm ra những phương pháp dạy học tích cực để cuốn hút học sinh, làm cho học sinh say mê, hứng thú, tự giác lĩnh hội tri thức, từ đó phát huy năng lực, trí sáng tạo, biết cộng tác làm việc và vận dụng kiến thức, kỹ năng để giải quyết vấn đề.

Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 chương trình mới
Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 chương trình mới

6. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 theo hướng tích cực

Tên đề tài: Vận dụng một số phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực trong quá trình dạy học Địa lí lớp 8

Mã SKKN: SG1823

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm địa lý lớp 8 để nâng cao tính tích cực chủ động, sáng tạo của học sinh, đào sâu kiến thức, bám sát  định hướng lấy học sinh làm trung tâm.

Nếu như bạn đọc đang tìm kiếm các bài sáng kiến khác hay nữa về bộ môn này, tham khảo bộ sáng kiến kinh nghiệm môn địa lí THCS được biên soạn kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ đội ngũ các chuyên gia hàng đầu tại TOPSKKN.

7. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 đặc điểm địa lý

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 về đặc điểm phát triển kinh tế – Xã hội các nước châu Á

Mã SKKN: SG1824

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm địa lý lớp 8 nhằm tìm ra một số biện pháp vận dụng tích hợp kiến thức liên môn một cách hiệu quả vào bài dạy cụ thể trong môn Địa lí 8, để tạo hứng thú học tập cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy học bộ môn.

8. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 8 địa lí giáo dục ý thức

Tên đề tài: Kinh nghiệm vận dụng kiến thức liên môn trong dạy học Địa lí 8 phần Địa lí Việt Nam nhằm giáo dục ý thức bảo vệ chủ quyền dân tộc cho học sinh lớp 8

Mã SKKN: SG1825

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm nhằm giúp các em có:

  • Một ý thức trách nhiệm sâu sắc về bảo vệ chủ quyền dân tộc
  • Một nhân cách của con người được bắt đầu từ tình yêu cuộc sống, tình yêu quê hương đất nước mình

Một trong những yếu tố gây ấn tượng đầu tiên khi xem bài sáng kiến của bạn chính là trang bìa. Vì vậy, hãy lựa chọn các mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm thật đẹp và đặc sắc, đây là cách hiệu quả để gây thiện cảm với người chấm bài, giúp gia tăng điểm số bài làm.

9. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 8 môn địa lí nâng cao năng lực học sinh

Tên đề tài: Dạy – học Địa lí 8 phần Địa lí tự nhiên nhằm nâng cao năng lực “tư duy tổng hợp theo lãnh thổ” cho học sinh bằng cách sử dụng sơ đồ

Mã SKKN: SG1826

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm địa lý lớp 8 nhằm chỉ ra nguyên nhân, hạn chế và đề xuất một biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục năng lực “tư duy tổng hợp theo lãnh thổ” trong dạy học Địa lí 8 phần Địa lí tự nhiên Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TOPSKKN luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình viết sáng kiến kinh nghiệm với đa dạng chủ đề các cấp, các môn học. Để nhận được sự tư vấn, báo giá vềviết sáng kiến kinh nghiệm thuê một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0833 206 833 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: topskkn@gmail.com ngay nhé!

10. Mẫu SKKN địa lí 8 phương pháp sơ đồ

Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 phương pháp mới
Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 phương pháp mới

Tên đề tài: Sử dụng phương pháp sơ đồ trong bài ôn tập tiết 7 – Địa lí 8, nhằm phát huy tính tích cực của học sinh

Mã SKKN: SG1827

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm bộ môn địa lý lớp 8 để dạy các bài ôn tập giúp học sinh đạt hiệu quả cao nhất trong việc ôn tập kiến thức nhằm phát huy tính tích cực của học sinh mà đặc biệt là trong bài ôn tập tiết 7.

Thông qua toàn bộ các bài tham khảo trên về sáng kiến kinh nghiệm địa lý 8, chắc hẳn bạn đã khái quát cho mình được nhiều thông tin hữu ích, đồng thời nắm được cách viết sáng kiến kinh nghiệm hay và chuẩn nhất. 

Mời bạn đọc cùng xem lại toàn bộ 9 bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 được tổng hợp chi tiết lại trong bảng sau:

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG1819 Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 về một số phương pháp dạy học tích hợp trong bộ môn Địa lý khối 8, 9 Tải ngay
SG1820 Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 về rèn luyện kĩ năng sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam trong bồi dưỡng học sinh giỏi môn Địa lý 8 Tải ngay
SG1821 Sáng kiến kinh nghiệm Sử dụng di sản văn hóa địa phương và việc đổi mới hình thức tổ chức dạy học môn Địa Lí 8 Tải ngay
SG1822 Sáng kiến kinh nghiệm Một số phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong giờ học Địa lí Tải ngay
SG1823 Sáng kiến kinh nghiệm Vận dụng một số phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực trong quá trình dạy học Địa lí lớp 8 Tải ngay
SG1824 Sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 về đặc điểm phát triển kinh tế – Xã hội các nước châu Á Tải ngay
SG1825 SKKN Kinh nghiệm vận dụng kiến thức liên môn trong dạy học Địa lí 8 phần Địa lí Việt Nam nhằm giáo dục ý thức bảo vệ chủ quyền dân tộc cho học sinh lớp 8 Tải ngay
SG1826 SKKN Dạy – học Địa lí 8 phần Địa lí tự nhiên nhằm nâng cao năng lực “tư duy tổng hợp theo lãnh thổ” cho học sinh bằng cách sử dụng sơ đồ Tải ngay
SG1827 SKKN Sử dụng phương pháp sơ đồ trong bài ôn tập tiết 7 – Địa lí 8, nhằm phát huy tính tích cực của học sinh Tải ngay

Tóm lại, với bộ 9 bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm địa lí 8 được TOPSKKN công bố trên đây, hy vọng bạn đọc đã có cho mình được nhiều kinh nghiệm để hoàn thành thật tốt bài làm của mình. Tại website TOPSKKN còn rất nhiều bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm khác cho các cấp học, các bộ môn, tham khảo thêm ngay nhé.

5/5 (1 Review)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.