Giáo Án Lớp 4 Sách Chân Trời Sáng Tạo (Word và Slide) 2023 – 2024

16/04/2024

Giáo án lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm đầy đủ các môn: Toán, Tiếng Việt, Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm, Công nghệ, Lịch sử – Địa lí, Tin học, Giáo dục thể chất, Âm nhạc…Giúp thầy cô sẽ chuẩn bị thật tốt cho năm học 2023 – 2024 sắp tới. Mời thầy cô tham khảo ngay bài viết bên dưới!

Giao an lop 4 sach chan troi sang tao
Giáo án lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

MẪU SKKN LỚP 4 BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem ngay Xem các tỉnh đã bán
M403 Bồi dưỡng phẩm chất tự tin và năng lực sáng tạo cho học sinh thông qua tiết Nói và nghe Tiếng Việt 4 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M404 Đổi mới phương pháp dạy và học từ loại trong phân môn Luyện từ và câu Tiếng Việt 4 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M409 Tổ chức các hoạt động tích cực vào giờ dạy môn toán lớp 4 nhằm phát triển tư duy và năng lực cho học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M410 Vận dụng phương pháp trò chơi, kỹ thuật công đoạn và động não nhằm nâng cao hứng thú học tập môn Toán 4 cho học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây

 

1. Giáo án Toán lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

TopSkkn xin gửi đến quý thầy cô giáo giáo án Toán lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm 2 tập sách tương ứng với 2 học kỳ, mỗi học kỳ gồm 2 chủ đề chính. Được biên soạn gồm file word và powerpoint bám sát định hướng giáo dục phẩm chất và năng lực học sinh với trọng tâm là chuyển từ truyền thụ kiến thức sang hình thành và phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực người học, đồng thời giúp các em định hướng tư duy; tự khám phá và phát triển mọi tiềm năng của bản thân, hướng đến những giá trị tinh thần tốt đẹp của nhân loại. Mời thầy cô tham khảo ngay Giáo án lớp 4 công văn 2345 môn Toán tại đây!

Xem ngay tại: Giáo án Toán lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

2. Giáo án Tiếng Việt lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Tiếng Việt lớp 4 Chân trời sáng tạo bao gồm 2 tập và 35 tuần học. Được biên soạn gồm file word và powerpoint giúp các em khám phá những điều kỳ diệu, hiểu và mến yêu cuộc sống này. Các kĩ năng đọc, viết, nói và nghe đã được rèn luyện ở những năm học trước được nâng lên một mức độ cao hơn, giúp các em sử dụng tiếng việt tự tin hơn. Hãy tham khảo và tải ngay mẫu giáo án về!

Xem ngay tại: Giáo án Tiếng Việt lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

3. Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm 8 chủ đề, các chủ đề được minh họa sinh động, phong phú. Được biên soạn gồm file word và powerpoint giúp các em học sinh làm quen với thế giới âm nhạc, phát triển năng lực, đồng thời giúp các em yêu thích âm nhạc, biết yêu thương, chia sẻ, rèn luyện, phấn đấu để sau này trở thành những công dân tốt cho xã hội. Mời thầy cô tham khảo ngay Giáo án lớp 4 CTST môn Âm nhạc đầy đủ tại đây!

Xem ngay tại: Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

4. Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm 2 phần tương ứng với 2 học kì. Được biên soạn gồm file word và powerpoint theo định hướng giáo dục STEM, hướng dẫn học sinh khám phá kiến thức, rèn luyện kỹ năng để phát triển phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và năng lực công nghệ được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay mẫu giáo án lớp 4 sách Chân trời sáng tạo môn Công nghệ về!

cong nghe 4 ctst
Công nghệ 4 CTST

Xem ngay tại: Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

5. Giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

Topskkn xin gửi đến quý thầy cô giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm 3 phần và 5 chủ đề. Các nội dung và hình thức luyện tập được trình bày theo hướng mở nhưng vẫn đảm bảo tính kế thừa từ lớp 1,2,3 và tính phù hợp với học sinh lớp 4, vẫn giữ phương châm lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực và phẩm chất của người học. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án lớp 4 Chân trời sáng tạo môn Giáo dục thể chất mới nhất tại đây!

Xem ngay tại: Giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

6. Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Chân trời sáng tạo gồm 2 bản BẢN 1 VÀ BẢN 2 bao gồm 9 chủ đề. Được biên soạn gồm file word và powerpoint giúp các em hình thành và phát triển các phẩm chất, năng lực theo Chương trình Giáo dục phổ thông, góp phần tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình và cộng đồng. Mời thầy cô tham khảo ngay Giáo án lớp 4 CTST môn Hoạt động trải nghiệm đầy đủ tại đây!

Xem ngay tại: Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

7. Giáo án Khoa học lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

TopSkkn xin gửi đến quý thầy cô giáo giáo án Khoa học lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm 32 bài học thuộc 6 chủ đề. Được biên soạn gồm file word và powerpoint theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của người học, giúp các em không ngừng sáng tạo trước thế giới tự nhiên rộng lớn, tạo cơ hội cho các em vận dụng các kiến thức đã học vào đời sống hằng ngày, thực hiện các việc làm có ích với bản thân, gia đình, cộng đồng và tự tin trở thành công dân của thế kỷ 21. Mời thầy cô tham khảo Giáo án lớp 4 năm 2023 2024 môn Khoa học chuẩn nhất tại đây!

khoa hoc 4 ctst
Khoa học tự nhiên 4 CTST

Xem ngay tại: Giáo án Khoa học lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

8. Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm 27 bài học được sắp xếp theo 6 chủ đề khác nhau. Được biên soạn gồm file word và powerpoint bám sát theo chương trình môn lịch sử và địa lí cấp tiểu học. Các em sẽ được hướng dẫn tìm hiểu về chính địa phương em đang sinh sống, sau đó sẽ được tìm hiểu về địa lý và lịch sử các vùng trên cả nước. Mời thầy cô tham khảo Giáo án lớp 4 công văn 2345 môn Lịch sử và Địa lí!

Xem ngay tại: Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

9. Giáo án Mĩ thuật lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

TopSkkn xin gửi đến quý thầy cô giáo giáo án Mĩ thuật lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm 2 bản: BẢN 1 (gồm 6 chủ đề) và BẢN 2 (gồm 8 chủ đề), các bài học được thiết kế thành một hệ thống các hoạt động, chú trọng phát triển các kỹ năng. Được biên soạn gồm file word và powerpoint tiếp cận theo hướng mở và thể hiện đầy đủ các yêu cầu cần đạt theo Chương giáo dục phổ thông 2018, môn mĩ thuật. Đồng thời nội dung kiến thức được trình bày từ mức độ đơn giản đến nâng cao, sinh động, dễ hiểu, khuyến khích các em học tập học tập sáng tạo theo sở thích, theo năng lực. Hãy tham khảo và tải giáo án ngay!

Xem ngay tại: Giáo án Mĩ thuật lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

10. Giáo án Tin học lớp 4 sách Chân Trời Sáng Tạo

Giáo án Tin học lớp 4 sách Chân trời sáng tạo bao gồm 6 chủ đề xuyên suốt 14 bài học. Được biên soạn gồm file word và powerpoint gồm các nhiệm vụ học tập, theo đó các em tự giải quyết nhiệm vụ học tập với sự hướng dẫn, hỗ trợ của thầy cô giáo. Các hoạt động học tập đa dạng, hấp dẫn, vui nhộn sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển phẩm chất, năng lực một cách tự nhiên. Mời thầy cô tham khảo Giáo án lớp 4 năm 2023 2024 môn Tin học chuẩn nhất tại đây!

Xem ngay tại: Giáo án Tin học lớp 4 sách Chân trời sáng tạo

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp kho 10 mẫu giáo án lớp 4 sách Chân trời sáng tạo mới nhất 2023 – 2024, kèm theo link tải bên dưới các mẫu để thầy cô nhanh chóng tải về tham khảo. Hy vọng sẽ giúp thêm kiến thức hữu ích khi soạn thảo giáo án cho thầy cô. Chúc thầy cô đạt thành quả cao!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.