Giáo Án Lớp 2 Bộ Sách Cánh Diều Của 8 Môn Học

10/04/2024

Chắc hẳn Bộ sách Cánh Diều mới từ Bộ giáo dục đang khiến cơ số các giáo viên băn khoăn chưa biết cách soạn giáo án sao cho hợp lý. Thấu hiểu tình trạng này, TOPSKKN sẽ mang đến cho bạn một trợ thủ đắc lực, giáo án lớp 2 bộ sách Cánh Diều chuẩn chương trình mới được biên soạn vô cùng chi tiết và gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí.

Giáo án lớp 2 bộ sách cánh diều
Giáo án lớp 2 bộ sách cánh diều

1. MẪU SKKN LỚP 2 BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M209 Biện pháp rèn kỹ năng viết đoạn văn ngắn cho học sinh lớp 2 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M212 Biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động nói và nghe môn Tiếng Việt lớp 2 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M216 Biện pháp phát triển năng lực cho học sinh khi giải toán có lời văn lớp 2 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M218 Biện pháp giúp học sinh hứng thú khi học các kiến thức về hình học trong môn Toán lớp 2 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M221 Vận dụng phương pháp học thông qua chơi nhằm nâng cao hứng thú và phát triển năng lực học sinh trong môn THXH lớp 2 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
Bên cạnh việc cập nhật bộ giáo án, hoạt động viết sáng kiến kinh nghiệm cho giáo viên tiểu học cũng rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và ghi lại những kinh nghiệm quý báu thu được trong quá trình giảng dạy. Để giúp bạn dễ dàng hoàn thành sáng kiến kinh nghiệm của mình, hãy tham khảo bộ giáo án lớp 2 bộ sách chân trời sáng tạo nhé!

2. Mẫu skkn lớp 2 bộ sách Cánh Diều mới nhất

ĐỀ TÀI LINK TẢI XEM SLIDE
V0202 Một số kinh nghiệm giúp học sinh lớp 2 học tốt giải toán có lời văn theo bộ sách Cánh Diều Tải ngay Xem slide
V0204 Biện pháp nâng cao chất lượng viết đoạn văn ngắn cho học sinh lớp 2 theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem slide
V0208 Biện pháp nâng cao chất lượng môn toán cho học sinh lớp 2 qua bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem slide
V0211 Giúp học sinh lớp Hai học tốt phân môn Chính tả theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem slide
V0215 Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy môn tự nhiên và xã hội lớp 2 (Bộ sách cánh diều) Tải ngay
V0220 Một số biện pháp kết hợp giáo dục kỹ năng sống trong dạy học phân môn tập làm văn cho học sinh lớp 2 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay
V0221 Nâng cao kỹ năng nói cho học sinh lớp 2 trong phân môn tập đọc (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay

3. BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI MỚI NHẤT 2023 -2024 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Tên đề tài Link tải Slide
GV208 Biện pháp rèn luyện kỹ năng đọc môn Tiếng Việt cho học sinh lớp 2 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GV213 Nâng cao kỹ năng nhận dạng và gọi đúng tên một số yếu tố hình học chương trình Toán 2 (Bộ sách Cánh diều) cho học sinh Tải ngay Xem slide
GV214 Lồng ghép các trò chơi học tập để nâng cao chất lượng tiết Luyện tập chung môn toán 2 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide

4. Giáo án tiếng việt lớp 2 cánh diều đủ 35 tuần

Giới thiệu: Bộ giáo án tiếng việt lớp 2 cánh diều chuẩn theo công văn 2345 của Bộ giáo dục. Bài giáo án được chia thành 2 học kỳ, mỗi học kì bao gồm 17 bài giảng được giảng dạy. Các bài giảng được soạn thảo chi tiết với cách thức tiến hành tiến trình bài giảng, từng ví dụ và cách giảng bài sau từng câu trả lời của học sinh.

 

Bên cạnh bộ giáo án đổi mới thì hoạt động viết sáng kiến kinh nghiệm tiểu học nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và đúc kết kinh nghiệm trong suốt thời gian giảng dạy của các giáo viên. TOPSKKN đã tổng hợp 60 bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 giúp giáo viên chọn lọc thêm nhiều ý tưởng áp dụng cho bài giảng của mình.

5. Giáo án toán lớp 2 sách cánh diều đầy đủ 2 học kỳ theo chương trình mới

Giới thiệu: Bộ giáo án toán lớp 2 sách cánh diều định hướng phát triển năng lực – lấy học sinh làm trung tâm giúp thầy cô dễ dàng tải về để chính sửa nhanh chóng thành bản giáo án của mình. Mỗi bài giảng được biên soạn trong quyển giáo án rất chi tiết, từ mục tiêu bài học đến công cụ chuẩn bị và các thức tổ chức, quản lý thời gian trong lớp học khi giảng dạy. Với bộ giáo án này, học sinh sẽ được tiếp cận dễ dàng hơn và nâng cao tư duy toán học của mình hơn.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TOPSKKN luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình viết sáng kiến kinh nghiệm với đa dạng chủ đề các cấp, các môn học. Để nhận được sự tư vấn, báo giá khi mua skkn một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0833 206 833 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: topskkn@gmail.com ngay nhé!

6. Giáo án tự nhiên xã hội lớp 2 cánh diều ấn tượng

Giới thiệu: Bộ giáo án TNXH lớp 2 cánh diều bao gồm 6 chủ đề, 22 bài giảng chi tiết. Điểm ấn tượng trong bộ giáo án này là bên cạnh tiến trình và thời gian chi tiết giảng dạy trong tiết học, giáo viên còn liệt kê chi tiết các hoạt động nên tiến hành trong giờ học như làm việc nhóm đóng vai xử lý tình huống… để học sinh thêm phần chủ động, phát triển theo đúng định hướng phát lấy học sinh làm trung tâm.

TOPSKKN đã biên soạn bộ giáo án cho lớp 3, bao gồm tất cả các môn học, nhằm giúp giáo viên có thể tải và sử dụng nhanh chóng để tổ chức bài giảng một cách hiệu quả. Để hỗ trợ thêm cho việc giảng dạy, các thầy cô có thể tham khảo và tải về giáo án lớp 3 sách kết nối tri thức, phục vụ cho năm học mới.

7. Giáo án đạo đức lớp 2 cánh diều miễn phí

Giới thiệu: Bộ giáo án đạo đức lớp 2 cánh diều được biên soạn dựa theo chương trình mới với 13 bài giảng, mỗi bài giảng trong 3 tiết học. Việc phân chia theo chủ đề cùng cách bố trí giảng dạy hợp lý trong lớp học sẽ giúp học sinh dễ dàng hơn khi tiếp thu bài giảng và vận dụng vào cuộc sống thực tế.

Bộ giáo án đạo đức lớp 2 cánh diều
Bộ giáo án đạo đức lớp 2 cánh diều

8. Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 2 cánh diều trọn bộ

Giới thiệu: Bộ giáo án HDTN lớp 2 cánh diều theo công văn 2345 bao gồm 9 chủ đề, 35 bài học tương ứng với 35 tuần dạy. Các bài giảng được lên giáo án cụ thể theo từng mục tiêu và hoạt động cụ thể trong tiết học. Các hoạt động chủ yếu là các trò chơi, các tình huống thực tiễn gần gũi với cuộc sống để nâng cao khả năng phản xạ của học sinh.

9. Giáo án mĩ thuật lớp 2 cánh diều chi tiết

Giới thiệu: Giáo án mỹ thuật lớp 2 cánh diều bao gồm chi tiết nội dung được soạn thảo cho 17 bài học. Kết cấu mỗi bài học cũng bao gồm 3 phần cơ bản:

  • Mục tiêu: Giá trị cuối cùng hoc sinh cần nắm bắt
  • Chuẩn bị: Các công cụ, nội dung… cần có để giảng dạy
  • Cách tiến hành: Chia thành các hoạt động cụ thể kèm theo hình ảnh mĩ thuật minh họa rõ nét để học sinh dễ tưởng tượng

 

Ngoài ra TOPSKKN còn cung cấp trọn bộ sáng kiến kinh nghiệm mĩ thuật tiểu học được biên soạn vô cùng chi tiết.

10. Giáo án giáo dục thể chất lớp 2 cánh diều hay nhất

Giới thiệu: Bộ giáo án GDTC lớp 2 cánh diều theo định hướng phát triển năng lực được chia thành 8 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 4-5 bài, hướng dẫn cụ thể bộ môn giáo dục thể chất cho học sinh lớp 2, giúp học sinh tăng cường sức khỏe thể chất theo từng bộ môn cụ thể như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền…

 

Một trong những bộ tài liệu dành cho các giáo viên dạy thể dục tiểu học rất đáng tham khảo nữa chính là sáng kiến kinh nghiệm thể dục tiểu học . Bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết hơn để phát triển bài giảng của mình thì đừng bỏ qua nguồn tài liệu quý giá tại đây.

11. Giáo án âm nhạc lớp 2 cánh diều xuất sắc

Giới thiệu: Bộ giáo án âm nhạc lớp 2 cánh diều được biên soạn với 8 chủ đề, 8 bài học tương ứng với 35 tuần học. Mỗi tiết học được giáo viên lên giáo án công phu với từng hoạt động để khơi dậy niềm đam mê âm nhạc ở trẻ nhỏ, bao gồm:

  • Hoạt động làm quen đầu giờ
  • Hoạt động khám phá – luyện tập
  • Hoạt động ứng dụng
Bộ sách giáo án âm nhạc lớp 2 cánh diều
Bộ sách giáo án âm nhạc lớp 2 cánh diều
Bên cạnh bộ sách giáo án lớp 1 môn âm nhạc cho bạn đọc tham khảo, đội ngũ TOPSKKN cũng gửi đến bạn đọc tuyển tập các mẫu sáng kiến kinh nghiệm âm nhạc tiểu học theo chuẩn chương trình mới. Tham khảo và đọc ngay kẻo lỡ!

Như vậy, trọn bộ giáo án lớp 2 bộ sách Cánh Diều đã được đội ngũ TOPSKKN chia sẻ đến bạn đầy đủ trong bài viết này. Hy vọng với tài liệu đầy đủ này, bạn đọc đã có thể nâng cấp được thêm nhiều phần cho giáo án của bạn thêm hoàn thiện hơn. Hãy liên hệ với TOPSKKN bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ.

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.