Giáo Án Lớp 2 Bộ Sách Chân Trời Sáng Tạo Mới Nhất

02/04/2024

Chân Trời Sáng Tạo là bộ sách cung cấp những cách tiếp cận mới giúp cho học sinh phát triển sự sáng tạo và khả năng tư duy một cách chủ động. Tuy nhiên, bộ sách này còn mới và gây nhiều khó khăn cho thầy cô trong quá trình thực hiện. Dưới đây là trọn bộ giáo án lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo mà thầy cô không thể bỏ qua hoàn toàn miễn phí. Theo dõi và tải về ngay nhé!

Giáo án lớp 2 bộ sách Chân Trời Sáng Tạo theo chương trình mới
Giáo án lớp 2 bộ sách Chân Trời Sáng Tạo theo chương trình mới

1. MẪU SKKN LỚP 2 BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M208 Biện pháp nâng cao kỹ năng kể chuyện cho học sinh lớp 2 trong môn Tiếng Việt (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M211 Biện pháp giúp học sinh học tốt các dạng câu kiểu Ai là gì? Ai làm gì? Ai thế nào? môn Tiếng Việt lớp 2 (CTST) Tải ngay Tại đây
M215 Lồng ghép hoạt động trải nghiệm khi dạy “Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100” lớp 2 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M217 Biện pháp nâng cao hứng thú cho học sinh trong tiết “Em làm được những gì” lớp 2 (CTST) Tải ngay Tại đây
M220 Vận dụng phương pháp đóng vai trong môn TNXH lớp 2 nhằm nâng cao hứng thú học tập cho học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây

 

2. Mẫu skkn lớp 2 bộ sách Chân trời sáng tạo mới nhất

ĐỀ TÀI LINK TẢI XEM SLIDE
V0205 Rèn luyện kĩ năng giải toán có lời văn cho học sinh lớp 2 theo bộ sách Chân trời sáng tạo Tải ngay Xem slide
V0207 Phát triển ngôn ngữ toán học cho học sinh lớp 2 qua bộ sách Chân trời sáng tạo Tải ngay Xem slide
V0210 Một số biện pháp giúp học sinh lớp 2 học tốt phân môn luyện từ và câu theo bộ sách Chân trời sáng tạo Tải ngay Xem slide
V0212 Dạy học môn Tự nhiên và xã hội theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh lớp 2 – CTGDPT 2018 ( Bộ sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0213 Một số biện pháp tạo hứng thú cho học sinh học tốt môn tự nhiên xã hội lớp 2 (Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0216 Một số biện pháp tổ chức trò chơi tạo hứng thú học tập trong phân môn Tự nhiên – Xã hội ở lớp 2 (Bộ sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0223 Một số biện pháp giải pháp cải thiện kỹ năng tập đọc cho học sinh lớp 2 (Bộ sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0225 Một số kinh nghiệm ứng dụng phương pháp Đan Mạch nâng cao hiệu quả dạy học Mỹ thuật cho học sinh lớp 2 (Bộ sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
TOPSKKN đã biên soạn bộ giáo án cho lớp 3, bao gồm tất cả các môn học, nhằm giúp giáo viên có thể tải và sử dụng nhanh chóng để tổ chức bài giảng một cách hiệu quả. Để hỗ trợ thêm cho việc giảng dạy, các thầy cô có thể tham khảo và tải về bộ giáo án lớp 3 bộ sách kết nối tri thức, phục vụ cho năm học mới.

3. BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI MỚI NHẤT 2023 -2024 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Tên đề tài Link tải Slide
GV201 Biện pháp “Đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học toán 2 theo định hướng phát triển năng lực” (Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay Xem slide
GV205 Đổi mới phương pháp rèn luyện và phát triển kỹ năng đọc cho học sinh lớp 2 nhằm phát triển năng lực học sinh (Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay Xem slide
GV206 Hướng dẫn học sinh lớp 2 học tốt các dạng bài liên quan đến phân môn luyện từ và câu (Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay Xem slide
GV211 Nâng cao hiệu quả học toán cho học sinh lớp 2 thông qua các trò chơi học tập (Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay Xem slide
GV212 Biện pháp cải thiện và nâng cao kỹ năng giải toán có lời văn cho học sinh lớp 2 (Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay Xem slide
GV216 Ứng dụng phương pháp học thông qua chơi để cải thiện hứng thú học TNXH cho học sinh lớp 2 (Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay Xem slide
Bên cạnh việc cập nhật bộ giáo án, hoạt động viết sáng kiến kinh nghiệm cho giáo viên tiểu học cũng rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và ghi lại những kinh nghiệm quý báu thu được trong quá trình giảng dạy. Để giúp bạn dễ dàng hoàn thành sáng kiến kinh nghiệm của mình, hãy tham khảo bộ giáo án lớp 3 chân trời sáng tạo theo công văn 2345 nhé!

4. Giáo án tiếng việt lớp 2 chân trời sáng tạo

Giáo án tiếng việt lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo là bộ giáo án chuẩn theo công văn 2345 được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bên cạnh đó, các thầy cô có thể dễ dàng tải về và chỉnh sửa các phần nội dung trong giáo án để có thể tạo thành nội dung giáo án cho riêng mình.

Thông tin chung về bộ giáo án tiếng việt lớp 2 chân trời sáng tạo

– Bộ giáo án được chia làm 2 phần học kỳ 1 và học kỳ 2 để thầy cô có thể bám sát hiệu quả của chương trình dạy trong một kỳ học.

– Kỳ 1 với 18 tuần và kỳ 2 là 17 tuần gồm có các bài giảng mới theo từng chủ đề và có cả những tiết ôn tập để học sinh có thể ghi nhớ lại kiến thức đã được học.

– Trong mỗi tuần, các bài giảng sẽ chia thành những tiết học cụ thể trong tuần với 8 – 10 tiết.

5. Giáo án lớp 2 chân trời sáng tạo môn toán 

Giáo án toán lớp 2 sách Chân Trời Sáng Tạo là bộ giáo án hoàn chỉnh theo chương trình mới cung cấp toàn bộ quá trình dạy học của thầy cô trong một năm học giúp học sinh lớp 2 tiếp cận với môn Toán một cách chủ động hơn. Với việc sáng tạo hơn theo chương trình mới, bộ giáo án này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thầy cô.

Thông tin chung về bộ giáo án toán lớp 2 chân trời sáng tạo: 

Nội dung từng bài học định hướng phát triển năng lực – lấy học sinh làm trung tâm có sự liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho các em nâng cao kiến thức một cách hiệu quả và có logic.

– Bài giảng được thiết kế theo “cách học sinh học toán” rất phù hợp năng lực với các em đang là những học sinh lớp 2.

– Bài giảng chú trọng và tích hợp các môn học đặc biệt là hoạt động trải nghiệm và thực hành để các em phát huy năng lực cá nhân.

 

Bên cạnh bộ giáo án đổi mới thì hoạt động viết sáng kiến kinh nghiệm tiểu học nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và đúc kết kinh nghiệm trong suốt thời gian giảng dạy của các giáo viên. TOPSKKN đã tổng hợp 60 bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 giúp giáo viên chọn lọc thêm nhiều ý tưởng áp dụng cho bài giảng của mình.

6. Giáo án đạo đức lớp 2 chân trời sáng tạo

Giáo án đạo đức lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo bộ bài giảng những kiến thức về đạo đức cho các em học sinh theo từng tiết học chi tiết theo đúng yêu cầu của chương trình mới. Bộ giáo án được hơn 500 lượt tải về, thầy cô có thể dễ dàng chỉnh sửa và tạo thành bộ giáo án cho riêng mình.

Thông tin chung về bộ giáo án đạo đức lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo:

– Giáo án đạo đức lớp 2 được chia thành 15 bài giảng khác nhau định hướng phát triển năng lực – lấy học sinh làm trung tâm để triển khai.

– Nội dung trong mỗi tiết học cụ thể sẽ được giáo án cung cấp với 3 hoạt động chính bao gồm:

 • Mục tiêu
 • Chuẩn bị
 • Các hoạt động dạy và học

7. Giáo án thể dục lớp 2 chân trời sáng tạo

Giáo án thể dục lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo là một bộ giáo án được soạn thảo với đầy đủ các nội dung, hoạt động dành cho các thầy cô thực hiện trong các tiết học của mình bám sát nội dung chương trình mới giúp các em học sinh tuổi còn nhỏ được rèn luyện phù hợp theo đúng sức khỏe của mỗi lứa tuổi. 

Thông tin chung về bộ giáo án thể dục lớp 2 chân trời sáng tạo: 

– Bộ giáo án thể dục lớp 2 gồm có 5 bài học chính và học phần các môn tự chọn giúp các em tự do thoải mái lựa chọn môn học yêu thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân.

– Mỗi bài giảng sẽ cung cấp 3 nội dung chính bao gồm:

 • Mục tiêu bài học
 • Địa điểm và phương tiện dạy học
 • Phương pháp và hình thức tổ chức dạy học
 • Tiến trình dạy học

 

Một trong những bộ tài liệu dành cho các giáo viên dạy thể dục tiểu học rất đáng tham khảo nữa chính là sáng kiến kinh nghiệm môn thể dục bậc tiểu học . Bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết hơn để phát triển bài giảng của mình thì đừng bỏ qua nguồn tài liệu quý giá tại đây.

8. Giáo án âm nhạc lớp 2 chân trời sáng tạo

Giáo án âm nhạc lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo là một bộ giáo án hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn giúp các em học sinh lớp 2 được trải nghiệm và cảm thụ âm nhạc. Với hơn 700 lượt tài về thì đây thật sự là một bộ giáo án thực hiện hiệu quả đáp ứng tất cả yêu cầu trong tiết học dành cho các thầy cô.

Thông tin chung về bộ giáo án âm nhạc lớp 2 chân trời sáng tạo:

– Giáo án âm nhạc lớp 2 cung cấp kiến thức cảm thụ âm nhạc cho các em học sinh với 7 chủ đề khác nhau với định hướng phát triển năng lực – lấy học sinh làm trung tâm.

– Mỗi chủ đề sẽ được chia làm 4 tiết dạy để cung cấp các tiết học theo trình tự cụ thể.

– Bên cạnh đó, giáo án còn cung cấp các tiết học ôn tập để các em được ghi nhớ lại các kiến thức và thực hành trơn tru hơn.

– Trong mỗi chủ đề, giáo án sẽ cung cấp 3 nội dung lớn bao gồm:

 • Mục tiêu
 • Chuẩn bị của giáo viên và học sinh
 • Các hoạt động dạy học

 

Bên cạnh bộ sách giáo án lớp 1 môn âm nhạc cho bạn đọc tham khảo, đội ngũ TOPSKKN cũng gửi đến bạn đọc tuyển tập các mẫu sáng kiến kinh nghiệm âm nhạc tiểu học mới nhất theo chuẩn chương trình mới. Tham khảo và đọc ngay kẻo lỡ!

9. Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 2 chân trời sáng tạo

Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo cung cấp những hoạt động phù hợp nhất cho các em học sinh lớp 2 giúp các em hoàn thiện các kỹ năng ngay từ khi còn nhỏ. Toàn bộ nội dung của giáo án đều bám sát theo bộ sách Chân Trời Sáng Tạo và có những hoạt động mở rộng để giờ học thêm thú vị hơn.

Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo
Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo

Thông tin chung về bộ giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 2 chân trời sáng tạo:

– Giáo án hdtn lớp 2 chân trời sáng tạo với 35 tiết học được chia làm 2 kỳ nhằm định hướng phát triển năng lực mỗi cá nhân và lấy học sinh làm trung tâm để dạy học.

– Nội dung các bài giảng phong phú và tạo sự hứng thú trong quá trình học tập của học sinh.

– Các tiết học được lồng ghép với những bài học thực tế để học sinh có thể hiểu và áp dụng vào với đời sống thực tế.

 

Ngoài các bài mẫu giáo án được cung cấp tại đây, bạn đọc còn có thể tải 62 mẫu sáng kiến kinh nghiệm chủ nhiệm hay nhất từ đơn vị uy tín Top SKKN. Tham khảo và bổ sung vào bộ tài liệu của mình để hoàn thiện nhất trong quá trình giảng dạy của bạn.

10. Giáo án tự nhiên xã hội lớp 2 chân trời sáng tạo

Giáo án tự nhiên xã hội lớp 2 chân trời sáng tạo cung cấp cho các thầy cô các bài giảng hoàn chỉnh theo công văn 2345 từ bộ giáo dục. Giúp các em mở mang những kiến thức mới về tự nhiên xã hội một cách gần gũi và trực quan nhất.

Thông tin chung về bộ giáo án tự nhiên xã hội lớp 2 chân trời sáng tạo:

– Giáo án tự nhiên xã hội lớp 2 cung cấp 35 bài giảng, cung cấp những kiến thức cơ sở cùng những bài thực hành trực quan để các em nắm bắt được bài giảng tốt hơn.

– Mỗi bài giảng sẽ có 3 phần chính: mục tiêu, phương tiện tổ chức và tiến trình tổ chức các hoạt động.

– Các chủ đề định hướng phát triển năng lực – lấy học sinh làm trung tâm giúp học sinh hình thành sự chăm chỉ, ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân, tinh thần trách nhiệm với xã hội.

 

11. Giáo án mỹ thuật lớp 2 chân trời sáng tạo

Giáo án mỹ thuật lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo cung cấp những kiến thức nền tảng cơ bản cơ bản nhất để tiếp xúc với bộ môn mỹ thuật. Thầy cô có thể tải giáo án về có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung và hình thức để phù hợp hơn với cơ sở vật chất mà trường có.

Thông tin chung về bộ giáo án tự nhiên xã hội lớp 2 chân trời sáng tạo:

– Nội dung các bài học trong sách bám sát theo chương trình mới giúp cho học sinh khám phá và sáng tạo trong mỹ thuật, giúp các em có thể tạo nên các bức tranh cho riêng mình theo các cá tính và lựa chọn khác nhau.

– Các bài giảng gần gũi và phù hợp với lứa tuổi giúp cho học sinh tìm hiểu, trải nghiệm kiến thức và nâng cao khả năng mĩ thuật.

Ngoài ra TOPSKKN còn cung cấp trọn bộ sáng kiến kinh nghiệm môn mĩ thuật ở tiểu học được biên soạn vô cùng chi tiết.

Trên đây là giáo án lớp 2 bộ sách Chân Trời Sáng Tạo đầy đủ 8 môn học giúp thầy cô có những bài giảng thật hay và thú vị đến với các em học sinh. Với những bài giảng này, thầy cô hoàn toàn có thể tải về và sử dụng cho cả năm học sau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc cho thầy cô sẽ có một năm học mới thật hiệu quả. 

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.