Giáo án lớp 3 bộ sách Cánh Diều Trọn Bộ 13 Môn (Cả Năm)

16/04/2024

Trọn bộ những điều bạn cần tìm kiếm để làm phong phú thêm cho bài giảng của bản đều có tại giáo án lớp 3 bộ sách Cánh Diều được cung cấp miễn phí tại đây. Các bài giáo án được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp cho mọi đối tượng giáo viên. Kính mời các thầy cô giáo tham khảo bộ giáo án miễn phí từ đội ngũ TopSKKN trong bài viết dưới đây.

Giáo án lớp 3 bộ sách Cánh Diều
Giáo án lớp 3 bộ sách Cánh Diều

1. MẪU SKKN LỚP 3 BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem ngay Xem các tỉnh đã bán
M309 Tổ chức dạy học thông qua chơi giúp học sinh mở rộng vốn từ trong phân môn Luyện từ và câu lớp 3 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M310 Biện pháp phát huy sự chủ động của học sinh trong họat động tự đọc sách báo môn Tiếng Việt 3 (CD) Tải ngay Tại đây
M319 Biện pháp phát triển năng lực học sinh khi học chủ đề 4: Thực vật và động vật TNXH 3 thông qua phương pháp đóng vai (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M315 Biện pháp phát huy sự chủ động sáng tạo của học sinh khi học bảng nhân và bảng chia Toán 3 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M316 Tổ chức các hoạt động tích cực vào giờ dạy môn toán lớp 3 nhằm phát triển tư duy và năng lực cho học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây

Bộ sách lớp 3 Cánh Diều bao gồm 7 môn học chính như sau: Toán, Tiếng Việt, Mỹ thuật, Đạo đức, Hoạt động trải nghiệm, Tự nhiên xã hội, Công nghệ.

Tham khảo ngay các mẫu skkn lớp 3 bộ sách Cánh Diều mới nhất tại đây:

ĐỀ TÀI LINK TẢI   XEM SLIDE
V0301 Một số kinh nghiệm giúp học sinh thực hiện tốt giải toán có lời văn theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem slide
V0304 Một số biện pháp giúp học sinh lớp 3 rèn kĩ năng tính giá trị biểu thức theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem slide
V0306 Một số biện pháp rèn kĩ năng nhận biết phép tu từ so sánh trong phân môn Luyện từ và câu lớp 3 theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem slide
V0309 Lựa chọn hệ thống bài tập để giúp học sinh lớp 3 cảm thụ văn học theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem slide
V0313 Một số biện pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh trong giảng dạy môn tự nhiên và xã hội lớp 3 (Bộ sách cánh diều) Tải ngay
V0314 Biện phát phát huy tính tích cực của học sinh khi học môn tự nhiên và xã hội lớp 3 (Bộ sách cánh diều) Tải ngay
V0316 Một số biện pháp giúp học sinh học tốt xé dán môn Mĩ thuật lớp 3 ( Sách Cánh Diều) Tải ngay
V0319 Một số phương pháp dạy học môn Đạo đức lớp 3 hiệu quả cho học sinh 3 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay

2. BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI MỚI NHẤT 2023 -2024 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Tên đề tài Link tải Slide
GV305 Biện pháp giúp học sinh học tốt phép nhân, phép chia trong môn toán lớp 3 (Sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GV310 Rèn kĩ năng nhận biết, sử dụng biện pháp so sánh cho học sinh lớp 3 trong môn Tiếng Việt (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GV311 Cải thiện và nâng cao kỹ năng viết đoạn văn kể tả môn Tiếng Việt cho học sinh lớp 3 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GV316 Hướng dẫn học sinh cải thiện kỹ năng làm toán dạng bài tính giá trị biểu thức có hai dấu phép tính Toán 3 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GV317 Nâng cao kỹ năng giải toán liên quan đến phép nhân cho học sinh lớp 3 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GV324 Nâng cao hứng thú học Tiếng Anh cho học sinh lớp 3 thông qua các trò chơi học tập (GLOBAL) Tải ngay Xem slide
GV325 Ứng dụng các thủ thuật dạy từ mới để mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh cho học sinh lớp 3 (GLOBAL) Tải ngay Xem slide
GV326 Hướng dẫn luyện viết từ Tiếng Anh cho học sinh lớp 3 thông qua trò chơi học tập (GLOBAL) Tải ngay Xem slide
TOPSKKN đã biên soạn bộ giáo án cho lớp 4, bao gồm tất cả các môn học, nhằm giúp giáo viên có thể tải và sử dụng nhanh chóng để tổ chức bài giảng một cách hiệu quả. Để hỗ trợ thêm cho việc giảng dạy, các thầy cô có thể tham khảo và tải về giáo án lớp 4 theo công văn 2345 mới nhất, phục vụ cho năm học mới.

3. Giáo án Toán 3 Cánh Diều

Giới thiệu: Trọn bộ giáo án Toán 3 Cánh Diều theo công văn 2345 định hướng lấy học sinh làm trung tâm bao gồm bài giảng cho 35 tuần, 105 tiết học và 15 chủ đề.

Nội dung: Mỗi bài giáo án trong bộ giáo án Toán 3 Cánh Diều được biên soạn kỹ lưỡng và chọn lọc. Mỗi bài được thiết kế theo cấu trúc nhất định, bao gồm mục tiêu, cách tổ chức và kết luận. Đặc biệt hơn cả là cách tổ chức giảng dạy mỗi bài đều có một điểm đặc biệt khác nhau, khiến học sinh không bị nhàm chán và dễ dàng tập trung phát triển năng lực của mình.

4. Giáo án tiếng việt 3 Cánh Diều

Giới thiệu: Bài giáo án tiếng việt 3 Cánh Diều bao gồm các bài giảng thiết kế cho 35 tuần học, mỗi tuần 1 chủ đề cùng các bài giảng cực kỳ chi tiết. Giáo viên có thể tận dụng và dễ dàng chỉnh sửa thành giáo án của mình.
Nội dung: Nội dung mỗi bài giảng tại giáo án tiếng việt 3 Cánh Diều trọn vẹn, đầy đủ theo chương trình mới, bao gồm:

 • Yêu cầu cần đạt cho mỗi học sinh sau bài học
 • Cách thức tổ chức lớp học: khởi động, các hoạt động giảng dạy, ghi nhớ bài học
 • Chấm điểm và rút kinh nghiệm điều chỉnh cho lần lên lớp tiếp theo

 

Ngoài bộ giáo án được cung cấp tại đây, bạn đọc còn có thể tải kho 61 mẫu skkn lớp 3 từ đơn vị uy tín Top SKKN. Tham khảo và bổ sung vào bộ tài liệu của mình để hoàn thiện nhất giáo án của bạn.

5. Giáo án mĩ thuật 3 Cánh Diều

Giáo án mĩ thuật 3 Cánh Diều
Giáo án mĩ thuật 3 Cánh Diều

Giới thiệu: Bài giáo án mỹ thuật 3 Cánh Diều bao gồm 8 bài học, mỗi bài học được giảng dạy trong 2 tiết xuyên suốt chương trình học.

Nội dung: Bộ bài giáo án mỹ thuật 3 Cánh Diều được biên soạn theo chuẩn chương trình mới, đủ các nội dung dành cho cả năm học. Mỗi tiết giáo án được biên soạn với nội dung phong phú bao gồm các hoạt động chủ yếu như:

 • Khởi động đầu giờ
 • Tổ chức cho học sinh thực hành, sáng tạo
 • Chia sẻ cảm nhận của học sinh
 • Bài học rút ra và nhắc nhở cho buổi học tiếp theo

 

Ngoài ra TOPSKKN còn cung cấp trọn bộ sáng kiến kinh nghiệm môn mĩ thuật tiểu học được biên soạn vô cùng chi tiết.

6. Giáo án đạo đức 3 Cánh Diều

Giới thiệu: Bộ giáo án đạo đức lớp 3 Cánh Diều được biên soạn cho 35 tuần học với 10 chủ đề theo chuẩn cấu trúc của chương trình mới, mỗi chủ đề có 9-10 bài giảng.

Nội dung: Mỗi bài giảng được chia ra với cấu trúc rất rõ ràng, bên cạnh mục tiêu và các công cụ cần chuẩn bị cho bài giảng, các hoạt động trong tiết học cũng được sắp xếp rất rành mạch:

 • Khởi động đầu giờ
 • Luyện tập: Chia ra thành các hoạt động kèm theo mốc thời gian và nội dung cụ thể
 • Vận dụng: Tổng kết cuối ngày và áp dụng vào cuộc sống thực tiễn

7. Giáo án hoạt động trải nghiệm 3 Cánh Diều

Giới thiệu: Bài giáo án hoạt động trải nghiệm 3 Cánh Diều được thiết kế chuẩn chương trình mới với định hướng phát triển năng lực học sinh nên bao hàm nội dung đầy đủ cho 35 tuần học.

Điểm nổi bật: Các giáo án HĐTN lớp 3 Cánh Diều được thiết kế bao gồm đầy đủ các hoạt động thầy cô giáo nên tổ chức trong một tiết học hoạt động trải nghiệm. Các hoạt động phong phú, đa dạng và không giới hạn nên rất thích hợp để học sinh lớp 3 thoải mái thể hiện bản thân và nhanh chóng phát triển năng lực.

 

Ngoài các bài mẫu giáo án được cung cấp tại đây, bạn đọc còn có thể tải 62 mẫu sáng kiến kinh nghiệm chủ nhiệm lớp hay nhất từ đơn vị uy tín Top SKKN. Tham khảo và bổ sung vào bộ tài liệu của mình để hoàn thiện nhất trong quá trình giảng dạy của bạn.

8. Giáo án tự nhiên xã hội 3 Cánh Diều

Giới thiệu: Giáo án tự nhiên xã hội 3 Cánh Diều được trình bày chuẩn mẫu định hướng phát triển năng lực cho học sinh với 6 chủ đề chính được học và vận dụng xuyên suốt trong 35 tuần học cho cả năm.

Nội dung: Các bài giảng trong giáo án tự nhiên xã hội 3 Cánh Diều theo công văn 2345 có kết cấu đơn giản, vẫn bao gồm các mục chính bắt buộc cần có trong bài giáo án, thì còn bổ sung thêm một số điểm sáng tạo như:

 • Cách chia và sắp xếp thời gian cho từng hoạt động trong 1 tiết học
 • Vận dụng tối đa các hoạt động khiến học sinh phải vận động để tăng tính gắn kết và tinh thần học hỏi giữa chúng

9. Giáo án công nghệ 3 Cánh Diều

Giáo án công nghệ 3 Cánh Diều
Giáo án công nghệ 3 Cánh Diều

Giới thiệu: Bài giáo án công nghệ 3 Cánh Diều được bố trí bao gồm nội dung cho 33 tuần học tập của học sinh, 2 chủ đề lớn bao quát theo chuẩn định hướng lấy học sinh làm trung tâm.

Điểm nổi bật: Bài giáo án công nghệ 3 Cánh Diều theo chương trình mới được xây dựng với nội dung trong mỗi bài giảng đặc biệt và thu hút hơn với học sinh so với trước kia. Bên cạnh các hoạt động được tổ chức trong một giờ học, các bài giáo án còn đưa ra thang đo chấm điểm cụ thể để giáo viên dễ dàng theo dõi và điều chỉnh cho các bài giảng sau được tốt hơn nữa.

 

Bên cạnh bộ giáo án đổi mới thì hoạt động viết sáng kiến kinh nghiệm tiểu học nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và đúc kết kinh nghiệm trong suốt thời gian giảng dạy của các giáo viên. Tham khảo TOP 100+ bài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học để hoàn thành bài SKKN của mình một cách dễ dàng nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi cung cấp đến bạn về giáo án lớp 3 bộ sách Cánh Diều được TopSKKN chọn lọc và biên soạn. Rất mong với kho nguồn tài liệu quý giá này, bạn đọc đã có thể cải thiện thật tốt bài giảng của mình. Đừng quên nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đội ngũ TopSKKN để được tư vấn kịp thời nhất.

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.