Giáo Án Lớp 5 Theo Công Văn 2345 Trọn Bộ 13 Môn (Cả Năm)

16/04/2024

Giáo án lớp 5 theo công văn 2345 là giáo án được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực của học sinh tiểu học được TopSKKN tổng hợp và chọn lọc, đây sẽ là nguồn tham khảo chất lượng và uy tín cho giáo viên trước khi bước vào năm học mới. Hãy tham khảo ngay!

Giáo án lớp 5 mới bao gồm 13 môn học khác nhau như môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo đức, Lịch sử, Địa lý,…được biên soạn kỹ lưỡng, khoa học.

0. MẪU SKKN LỚP 5 BẢN QUYỀN MỚI NHẤT 2023-2024 (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M501 Một số biện pháp phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh khi giảng dạy môn Toán lớp 5 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M502 Tổ chức trò chơi trong môn Toán 5 nhằm nâng cao hứng thú và phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M503 Phát huy năng lực sáng tạo của học sinh khi học về hình học trong môn Toán 5 thông qua các hoạt động trải nghiệm (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M504 Biện pháp lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 5 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M505 Vận dụng “Học thông qua chơi” nhắm phát huy sự chủ động tích cực của học sinh trong môn Tiếng Việt lớp 5 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M506 Sử dụng sơ đồ tư duy giúp nâng cao chất lượng và phát huy sự sáng tạo của học sinh lớp 5 trong phân môn Tập làm văn (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
TOPSKKN đã biên soạn bộ giáo án cho lớp 1, bao gồm tất cả các môn học, nhằm giúp giáo viên có thể tải và sử dụng nhanh chóng để tổ chức bài giảng một cách hiệu quả. Để hỗ trợ thêm cho việc giảng dạy, các thầy cô có thể tham khảo và tải về bộ giáo án lớp 1 cánh diều, phục vụ cho năm học mới.

1. BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI MỚI NHẤT 2023 -2024 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Tên đề tài Link tải Slide
GV501 Biện pháp hướng dẫn học sinh lớp 5 giải toán liên quan đến diện tích hình thang Tải ngay Xem ngay
GV502 Phương pháp tổ chức hoạt động nhóm để học sinh chủ động tích cực và hứng trong giờ học Tải ngay Xem ngay
GV504 Biện pháp dạy học kiểu bài miêu tả cây cối đối với học sinh lớp 5. Tải ngay Xem ngay
GV505 Nâng cao kỹ năng làm bài văn tả cảnh sinh động cho học sinh lớp 5 Tải ngay Xem ngay
GV506 Rèn luyện kỹ năng đọc diễn cảm nâng cao chất lượng phân môn Tập đọc cho học sinh lớp 5 Tải ngay Xem ngay
GV507 Biện pháp tổ chức dạy học trải nghiệm về đo diện tích trong giờ học Toán lớp 5 Tải ngay Xem ngay
GV509 Đổi mới hình thức dạy học để phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong môn Toán 5 Tải ngay
GV511 Vận dụng phương pháp học thông qua chơi để nâng cao chất lượng học tập môn Khoa học lớp 5 Tải ngay Xem ngay
GV512 Nâng cao chất lượng giảng dạy môn Khoa học lớp 5 thông qua phương pháp Bàn tay nặn bột Tải ngay Xem ngay
GV514 Vận dụng phương pháp phân vai để nâng cao hứng thú học môn Đạo Đức lớp 5 Tải ngay
GV515 Lồng ghép giáo dục kỹ năng sống trong môn Đạo Đức cho học sinh lớp 5 Tải ngay
GV517 Vận dụng phương pháp hoạt động theo nhóm kết hợp tranh ảnh và tình huống thực tế để cải thiện kỹ năng nói Tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Tải ngay
GV518 Tổ chức trò chơi trong hoạt động Warm up để nâng cao hứng thú học Tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Tải ngay
GV519 Tăng cường các hoạt động nhóm trong phần While – reading để cải thiện kỹ năng đọc hiểu môn Tiếng Anh lớp 5 Tải ngay
GV520 Biện pháp sử dụng tích cực, hiệu quả các thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng dạy học Địa lý lớp 5 Tải ngay
GV521 Tổ chức trò chơi học tập nhằm nâng cao chất lượng môn Lịch sử lớp 5 Tải ngay
GV522 Vận dụng hiệu quả kênh hình nhằm nâng cao chất lượng dạy học Lịch sử lớp 5 Tải ngay

2. Mẫu SKKN lớp 5 sách thí điểm

ĐỀ TÀI LINK TẢI
V0501 Một số kinh nghiệm tổ chức hoạt động nhóm trong giờ học tiếng anh lớp 5 (Sách thí điểm hệ 10 năm) Tải ngay
V0502 Biện pháp phát triển kỹ năng nói Tiếng Anh cho học sinh lớp 5 (Bộ sách Thí điểm) Tải ngay

Hiểu được tầm quan trọng chương trình học lớp 1, TOPSKKN đã tổng hợp bộ giáo án lớp 1 kết nối tri thức theo công văn 2345 để các cô giáo có thêm nhiều nguồn tham khảo, từ đó có những bài giảng phong phú đa dạng.

3. Giáo án tiếng Anh lớp 5 theo công văn 2345

Giáo án tiếng Anh lớp 5 theo công văn 2345
Giáo án tiếng Anh lớp 5 theo công văn 2345

Giới thiệu giáo án 

Giáo án môn tiếng Anh lớp 5 được thiết kế linh hoạt, nội dung chọn lọc phù hợp nhằm giúp học sinh phát triển năng lực ngoại ngữ để phù hợp sinh hoạt ở lứa tuổi và củng cố kiến thức vững chắc trước khi đến cập bậc học cao hơn. 

Nội dung 

Bài giảng xuyên suốt theo 35 tuần học, bao gồm 20 bài học khác nhau, mỗi tuần sẽ học 6 tiết với những bài học thú vị, tăng hứng thú học tập để làm giàu vốn ngôn ngữ.

 Link tải Miễn phí >>> Giáo án tiếng Anh lớp 5

Giáo án lớp 5 được TOPSKKN tổng hợp với đầy đủ các môn học với mong muốn hỗ trợ thầy cô tải về nhanh chóng và thực hiện các bài giảng một cách khoa học nhất. Tham khảo và tải thêm tài liệu về sáng kiến kinh nghiệm môn tiếng anh tiểu học để phục vụ cho quá trình giảng dạy trong năm học mới ngay.

4. Giáo án Địa lý lớp 5 theo chương trình mới

Giới thiệu giáo án

Bài giảng môn Địa lý lớp 5 được biên soạn chi tiết, bám sát nội dung học theo từng tiết học. Các bài học được thiết kế tỉ mỉ, nội dung học tập mới lạ giúp học sinh hứng thú với môn Địa lý ở cấp độ lớp 5, đồng thời giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn giáo án và có thêm nguồn tài liệu giảng dạy hiệu quả.

Nội dung

Giáo án môn Địa lý lớp 5 mới bao gồm 35 tuần học, mỗi tuần sẽ học 1 tiết với các chủ đề đa dạng về đất nước Việt Nam và thế giới.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Địa lý lớp 5

5. Giáo án Tiếng Việt lớp 5 theo công văn mới 

Giới thiệu giáo án

Giáo án môn Tiếng Việt lớp 5 được biên soạn theo khuynh hướng phát triển kỹ năng sử dụng của học sinh như nghe, nói, đọc, viết và rèn luyện tư duy Tiếng Việt để giao tiếp trong môi trường sinh hoạt lứa tuổi và chuẩn bị bước vào giai đoạn cấp trung học cơ sở.

Nội dung

Giáo án biên soạn phù hợp với 35 tuần học được chia làm 10 chủ điểm, mỗi học kỳ học 5 chủ điểm. Giáo án chi tiết mỗi tuần bao gồm:

  • Tập đọc: 2 tiết
  • Chính tả: 1 tiết
  • Luyện từ và câu: 2 tiết
  • Kể chuyện: 1 tiết
  • Tập làm văn: 2 tiết 

Link tải Miễn phí >>>  Giáo án Tiếng Việt lớp 5

Ngoài các bài mẫu giáo án được cung cấp tại đây, bạn đọc còn có thể tải các bài sáng kiến kinh nghiệm quản lý bậc tiểu học hay nhất từ đơn vị uy tín Top SKKN. Tham khảo và bổ sung vào bộ tài liệu của mình để hoàn thiện nhất trong quá trình giảng dạy của bạn.

6. Giáo án Âm nhạc lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực

Giới thiệu giáo án 

Môn âm nhạc lớp 5 có giáo án được biên soạn mới lại, có sự đầu tư về nâng cao nâng cao năng khiếu âm nhạc cho các bé lớp 5 đồng thời khéo léo kết hợp với khả năng biểu diễn. Mỗi tiết học được thiết kế như là một nhà hát thu nhỏ để các em được tự do thể hiện năng khiếu.

 Nội dung 

Bài giảng âm nhạc theo chương trình học có 35 tuần, mỗi tuần học 1 tiết với các bài hát chủ đề, đề cao khả năng biểu diễn mạnh dạn, tự tin của học sinh.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Âm nhạc lớp 5 theo công văn 2345

7. Giáo án Sinh hoạt lớp 5 theo công văn 2345

Giới thiệu giáo án 

Giáo án của môn Thể dục lớp 5 được soạn dựa trên yêu cầu chung về bồi dưỡng tinh thần cho các em học sinh, hướng tới nâng cao phát triển năng lực làm chủ tập thể. Mỗi tiết học được thiết kế chỉnh chu theo hướng sinh hoạt tập thể với những nội dung đa dạng.

Nội dung 

Tổng số tiết cho Sinh hoạt lớp lớp 5 mới là 34 tuần, mỗi tuần học 1 tiết với các chủ đề mới lạ, hấp dẫn, lôi cuốn luôn luôn tạo ra sự hứng thú cho học sinh.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Sinh hoạt lớp lớp 5 theo công văn 2345

Ngoài các mẫu SKKN nhà trẻ, TopSKKn còn cung cấp thêm Thư Viện 100 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Mầm Non 5-6 Tuổi Có Chọn Lọc.

8. Giáo án Đạo đức lớp 5 theo công văn 2345

Giáo án Đạo đức lớp 5 theo công văn 2345
Giáo án Đạo đức lớp 5 theo công văn 2345

Giới thiệu giáo án 

Giáo án môn Đạo Đức lớp 5 mới được khai thác theo phương thức dạy học đi từ quyền đến trách nhiệm của học sinh. Nội dung được đưa vào có sự gần gũi với cuộc sống thật và phù hợp với tâm sinh lí của học sinh,

Nội dung 

Bài giảng bao gồm 14 bài học khác nhau với những đức tính, chuẩn mực hành vi  tốt đẹp cần rèn luyện cho các em, mỗi tuần sẽ học 1 tiết với các nội dung đặc thù.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Đạo đức lớp 5 theo công văn 2345

9. Giáo án Mĩ thuật lớp 5 theo công văn 2345

Giới thiệu giáo án 

Giáo án Mĩ thuật lớp 5 theo tiêu chuẩn công văn mới được biên soạn chuẩn nhằm giúp bồi dưỡng kỹ năng hội họa của các bé, mỗi tiết học được khắc họa như một triển lãm nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi của các em.

Nội dung

Giáo án sẽ phân phối chương trình môn Mĩ thuật lớp 5 với đầy đủ các nội dung của từng tiết học cho 35 tuần trong 2 kỳ học, giáo án đưa ra những mô hình tiết học cụ thể giúp thầy cô tiết kiệm công sức và thời gian để biên soạn.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Mĩ thuật lớp 5 theo công văn 2345

Đối với các thầy cô được phân công giảng dạy khối 5 thì TOPSKKN cũng cung cấp cho thầy cô các bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 theo công văn 2345 với đầy đủ các môn học và dễ dàng tải về hoàn toàn miễn phí. Theo dõi và tải về ngay để không bỏ lỡ bất kỳ nguồn tài liệu nào cho quá trình giảng dạy trở lên hiệu quả hơn.

10. Giáo án Khoa học lớp 5 theo công văn 2345

Giới thiệu giáo án

Giáo án môn Khoa học lớp 5 được xây dựng dựa trên nền tảng cơ bản của khoa học tự nhiên và các lĩnh vực nghiên cứu về giáo dục sức khỏe, giáo dục môi trường nhằm giúp học sinh học tập các môn Khoa học tự nhiên ở cấp trung học cơ sở và các môn Vật lí, Hoá học, Sinh học ở cấp trung học phổ thông.

Nội dung

Giáo án gợi ý đầy đủ nội dung cho 35 tuần học của học sinh, mỗi tuần học 2 tiết với các chủ đề tương ứng về tự nhiên và khoa học.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Khoa học lớp 5 theo công văn 2345 

11. Giáo án Kĩ thuật lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực

Giáo án Kĩ thuật lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực
Giáo án Kĩ thuật lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực

Giới thiệu giáo án

Bài giảng môn Kĩ thuật được đầu vào nội dung nhằm mang đến những bài học thiết thực, có thể áp dụng thực tế ở lứa tuổi của các em. Mỗi tiết học sẽ thiết kế cho các em cảm giác mình là một người thợ chuyên nghiệp.

Nội dung

Giáo án cung cấp đầy đủ nội dung chi tiết cho 35 tuần học, mỗi tuần học 22 tiết với các chủ đề gần gũi với cuộc sống như công việc nội trợ, thủ công, lắp ghép,…

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Kỹ thuật lớp 5 theo công văn 2345 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TOPSKKN luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình viết sáng kiến kinh nghiệm với đa dạng chủ đề các cấp, các môn học. Để nhận được sự tư vấn, báo giá về dịch vụ thuê viết sáng kiến kinh nghiệm một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0833 206 833 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: topskkn@gmail.com ngay nhé!

12. Giáo án lịch sử lớp 5 theo chương trình giáo dục mới

Giới thiệu giáo án

Giáo án môn Lịch sử lớp 5 được biên soạn kỹ lưỡng nội dung, mang đến cho các em những cái nhìn tổng quát về lịch sử nước nhà, khơi gợi lòng yêu nước. Mỗi tiết học sẽ mang đến cho các những tài liệu minh họa cụ thể để có cái nhìn tự hào về lịch sử dân tộc.

Nội dung

Giáo án môn lịch sử lớp 5 bao gồm đầy đủ nội dung cho 35 tuần học, mỗi tuần học 1 tiết với các nội dung hấp dẫn, gợi nhớ đến những thời oanh liệt đáng tự hào của dân tộc.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Kỹ thuật lớp 5 theo công văn 2345 

13. Giáo án Tin học lớp 5 theo chương trình mới

Giới thiệu giáo án

Giáo án Tin học lớp 5 là một điểm sáng mới trong giáo dục học đường, được đầu tư biên soạn nhằm giáo dục các em những kiến thức cơ bản về khoa học máy tính, từng bước đưa các em hội nhập với cuộc cách mạng 4.0. Giáo án là tâm huyết, là nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ biên soạn sao cho vừa sức với độ tuổi của các em.

Nội dung

Giáo án Tin học bao gồm chi tiết nội dung cho 35 tuần học, mỗi tuần học 1 tiết với những bài học cơ bản để các em dần làm quen với khoa học công nghệ máy tính.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án Tin học lớp 5 theo công văn 2345 

Biên soạn giáo án là công việc bắt buộc đối với mỗi giáo viên. Nếu bạn đang công tác trong lĩnh vực giáo dục tiểu học và muốn tìm nguồn tài liệu uy tín để xây dựng chương trình giảng dạy trên lớp cho học sinh lớp 2 thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ sáng kiến kinh nghiệm tin học tiểu học hay nhất được TOPSKKN tổng hợp. Xem và tải ngay!

Như vậy, TopSKKN đã gửi tới Quý thầy cô trọn bộ giáo án lớp 5 theo công văn 2345 chi tiết nhất. Mong rằng thầy cô đã có thêm nguồn tài liệu tham khảo chất lượng và áp dụng thành công trong công tác giảng dạy của mình.

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.