Tặng Trọn Bộ Giáo Án Lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo Dùng Cả Năm Miễn Phí

29/03/2023

Chân trời sáng tạo là 1 trong 2 bộ sách mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cho học sinh tiểu học. Do là bộ sách theo chương trình mới nên nhiều thầy cô còn bỡ ngỡ chưa biết soạn giáo án như thế nào để bài giảng trở nên đặc biệt và ấn tượng nhất. Tham khảo ngay bộ giáo án lớp 1 chân trời sáng tạo được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng từ đội ngũ của Top SKKN.

Giáo án lớp 1 chân trời sáng tạo
Giáo án lớp 1 chân trời sáng tạo

BIỆN PHÁP GIÁO VIÊN GIỎI MỚI NHẤT 2022 -2023 CÓ POWERPOINT

(SLIDE)

Tên đề tài Link tải Slide
GV102 Biện pháp hướng dẫn học sinh lớp 1 đọc đúng một số tiếng có vần khó bộ sách Chân Trời Sáng Tạo Tải ngay Xem ngay

Tham khảo ngay các mẫu SKKN 2022 cho bộ sách mới Chân Trời Sáng Tạo tại đây:

ĐỀ TÀI LINK TẢI XEM NGAY
V0101 Một số biện pháp dạy luyện nói cho học sinh lớp 1 theo bộ sách Chân Trời Sáng Tạo Tải ngay Xem ngay
V0104 Một số kinh nghiệm hướng dẫn và rèn kỹ năng giải toán có lời văn cho sinh lớp 1 theo bộ sách Chân Trời Sáng Tạo Tải ngay Xem ngay
V0107 Một số biện pháp giúp học sinh lớp 1 học tốt phân môn Kể chuyện theo bộ sách Chân Trời Sáng Tạo Tải ngay Xem ngay
V0115 Biện pháp tổ chức trò chơi học tập nhằm nâng cao hiệu quả bài dạy trong môn Toán lớp 1 (Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0116 Kinh nghiệm dạy học nâng cao chất lượng môn tự nhiên xã hội cho học sinh lớp 1 (Bộ sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0117 Một số biện pháp tổ chức tốt các hoạt động nhóm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn tự nhiên xã hội lớp 1 (Bộ sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0123 Biện pháp rèn đọc cho học sinh chưa đạt chuẩn ở Lớp Một ( Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0124 SKKN Nâng cao chất lượng hoạt động nhóm khi dạy môn Toán Lớp 1 ( sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0125 Nâng cao hiệu quả sử dụng sơ đồ tách-Gộp trong dạy phép cộng, trừ trong phạm vi 10 cho học sinh Lớp 1 ( Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0128 Một vài giải pháp rèn sự tự tin cho học sinh lớp 1 trong môn mĩ thuật trường Tiểu học theo chương trình GDPT 2018 (Sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0136 Một số biện pháp nâng cao hiệu quả học tập môn Đạo đức cho học sinh lớp 1 (Bộ sách chân trời sáng tạo) Tải ngay
V0143 Một số kinh nghiệm hướng dẫn kĩ năng vẽ hình đơn giản cho học sinh lớp 1 môn Mỹ thuật (Bộ sách Chân trời sáng tạo) Tải ngay

1. Giáo án tiếng việt lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo đầy đủ

Giới thiệu: Giáo án tiếng Việt lớp 1 chân trời sáng tạo được trình bày chuyên nghiệp, chi tiết để các thầy cô giáo dễ dàng tải về và chỉnh sửa để thành giáo án của mình. Bộ giáo án tiếng việt lớp 1 chân trời sáng tạo được chia thành:

  • 35 tuần giảng dạy
  • Mỗi tuần dạy 5 tiết + 1 tiết ôn tập. 

Nội dung: Nội dung các tiết học được lên kỹ lưỡng kèm thời lượng và hoạt động cụ thể trong tiết học. Các thầy cô dễ dàng tiếp thu và chỉnh sửa để hoàn thiện hơn. 

2. Giáo án toán lớp 1 sách chân trời sáng tạo mới nhất

Giới thiệu: Bộ giáo án toán lớp 1 chân trời sáng tạo trình bày theo bố cục đặc biệt, chuẩn theo công văn 2345 và gây ấn tượng cho cả năm học với 5 chủ đề chính. 

Điểm nổi bật: Điểm đặc biệt là bộ giáo án được biên soạn kỹ lưỡng với từng hoạt động cụ thể nên tổ chức trong giờ học kèm các ví dụ rõ ràng giúp học sinh bước đầu hình thành tư duy và nhanh nhạy hơn với các con số. Qua đó thực hiện đúng chủ trương Định hướng phát triển năng lực – lấy học sinh làm trung tâm từ Bộ Giáo dục.

 

Bên cạnh bộ giáo án đổi mới thì hoạt động viết sáng kiến kinh nghiệm tiểu học nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và đúc kết kinh nghiệm trong suốt thời gian giảng dạy của các giáo viên. TOPSKKN đã tổng hợp 60 bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 giúp giáo viên chọn lọc thêm nhiều ý tưởng áp dụng cho bài giảng của mình.

3. Giáo án thể dục lớp 1 chân trời sáng tạo theo chương trình mới

Giới thiệu: Giáo án thể dục lớp 1 chân trời sáng tạo có sự đặc biệt hơn so với các giáo án khác trong bộ tài liệu này, cụ thể là ở tính mới, tính sáng tạo theo chương trình mới.

Nội dung: Giáo án GDTC lớp 1 chân trời sáng tạo có kết cấu gồm 3 chủ đề, 2 chủ đề đầu giới thiệu và bao gồm các động khởi động trong khi chủ đề 3 hướng dẫn chuyên sâu từng động tác thể dục của học sinh để tập luyện.

Giáo án thể dục lớp 1 chân trời sáng tạo
Giáo án thể dục lớp 1 chân trời sáng tạo
Một trong những bộ tài liệu dành cho các giáo viên dạy thể dục tiểu học rất đáng tham khảo nữa chính là sáng kiến kinh nghiệm môn thể dục bậc tiểu học . Bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết hơn để phát triển bài giảng của mình thì đừng bỏ qua nguồn tài liệu quý giá tại đây.

4. Giáo án tự nhiên xã hội lớp 1 chân trời sáng tạo trọn bộ

Giới thiệu: Giáo án TNXH lớp 1 chân trời sáng tạo bao gồm 6 chủ đề, 32 bài giảng cực chi tiết giúp học sinh nhận biết và nắm bắt các hiện tượng tự nhiên xã hội xung quanh cuộc sống của chúng ta. 

Điểm nổi bật: Bộ giáo án theo chuẩn Định hướng phát triển năng lực – lấy học sinh làm trung tâm trình bày chi tiết các hoạt động nên được tiến hành, các trò chơi, thí nghiệm nên thực nghiệm và các bài học rút ra cuối tiết học.

5. Giáo án đạo đức lớp 1 chân trời sáng tạo xuất sắc

Giới thiệu: Trọn bộ giáo án đạo đức lớp 1 chân trời sáng tạo được biên soạn theo chương trình của 14 bài học, mỗi bài học giảng dạy trong 3 tiết. 

Nội dung: Giáo án liệt kê cụ thể các hoạt động trải nghiệm nên có trong một tiết học giúp học sinh dễ dàng liên tưởng, vận dụng và ghi nhớ lâu hơn không chi tại lớp học mà còn trong cuộc sống sau này.

6. Giáo án âm nhạc lớp 1 chân trời sáng tạo ấn tượng

Giới thiệu: Bộ giáo án âm nhạc lớp 1 chân trời sáng tạo bao gồm 8 chủ đề tương ứng với 35 tuần học. 

Điểm ấn tượng: Bộ giáo án được thiết kế ấn tượng và chi tiết với lịch trình và thời gian, hoạt động cụ thể sắp xếp hợp lý cho tiết học nhằm giúp học sinh tiếp thu bài với hiệu quả cao nhất, giúp phát huy năng lực âm nhạc của các học sinh có tiềm năng.

 

Bên cạnh bộ sách giáo án lớp 1 môn âm nhạc cho bạn đọc tham khảo, đội ngũ TOPSKKN cũng gửi đến bạn đọc tuyển tập các mẫu sáng kiến kinh nghiệm âm nhạc tiểu học mới nhất theo chuẩn chương trình mới. Tham khảo và đọc ngay kẻo lỡ!
Giáo án âm nhạc lớp 1 chân trời sáng tạo
Giáo án âm nhạc lớp 1 chân trời sáng tạo

7. Giáo án mĩ thuật lớp 1 chân trời sáng tạo đổi mới

Giới thiệu: Bộ giáo án mỹ thuật lớp 1 chân trời sáng tạo đổi mới được soạn thảo với 7 chủ đề, mỗi chủ đề có 4 tiết học. Các bài giáo án được biên soạn kỹ lưỡng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và niềm yêu thích mỹ thuật của đối tượng học sinh lớp 1.

 

Ngoài ra TOPSKKN còn cung cấp trọn bộ sáng kiến kinh nghiệm môn mĩ thuật ở tiểu học được biên soạn vô cùng chi tiết và gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí.

8. Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 1 chân trời sáng tạo đặc sắc

Giới thiệu: Bài giáo án HDTN lớp 1 chân trời sáng tạo được thiết kế để phù hợp cho giáo viên các bộ môn với 8 chủ đề cho 35 tuần học. 

Nội dung: Nội dung bài giảng phong phú và cuốn hút đúng chuẩn chương trình mới với nhiều hoạt động mới và sự sáng tạo trong cách tổ chức lớp học của giáo viên khiến học sinh hào hứng gia nhập tiết học.

 

Ngoài các bài mẫu giáo án được cung cấp tại đây, bạn đọc còn có thể tải miễn phí 62 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Chủ Nhiệm Lớp hay nhất từ đơn vị uy tín Top SKKN. Tham khảo và bổ sung vào bộ tài liệu của mình để hoàn thiện nhất trong quá trình giảng dạy của bạn.

Đó là toàn bộ mẫu giáo án lớp 1 chân trời sáng tạo về 8 môn học chi tiết được Top SKKN chia sẻ với bạn. Các bài giáo án được dày công biên soạn hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình soạn giáo án của mình. Nếu còn bất cứ khó khăn gì, hãy liên hệ ngay Top SKKN để được tư vấn và trợ giúp nhanh chóng nhất.

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.