Giáo Án Lớp 8 Sách Cánh Diều (Word và Slide) 2023 – 2024

11/01/2024

Giáo án Lớp 8 sách Cánh Diều được biên soạn theo công văn 5512 của bộ Giáo dục và Đào tạo, bao gồm 11 môn học như Ngữ văn, Âm nhạc, Mĩ thuật, Khoa học tự nhiên, Công nghệ, Giáo dục thể chất…Với nội dung được trình bày chi tiết, hình ảnh dễ nhìn sẽ giúp quý thầy cô tiết kiệm được đáng kể thời gian soạn thảo giáo án cho riêng mình. Mời thầy cô tham khảo ngay bài viết bên dưới!

Giao an lop 8 sach canh dieu
Giáo án Lớp 8 sách Cánh Diều

MẪU SKKN THCS BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M605 Vận dụng phương pháp đóng vai giúp nâng cao hứng thú và phát triển năng lực cho học sinh khi học chủ đề “Truyện” Ngữ văn 6 (CD) Tải ngay Tại đây
M606 Biện pháp tổ chức dạy học nhóm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy kỹ năng viết trong môn Ngữ văn 6 (CD) Tải ngay Tại đây
M705 Biện pháp phát huy sự chủ động sáng tạo của học sinh trong môn ngữ văn 7 thông qua hình thức sân khấu hóa (CD) Tải ngay Tại đây
M611 Biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhóm trong giảng dạy môn Toán 6 (CD) Tải ngay Tại đây
M612 Thiết kế các hoạt động khởi động nhằm nâng cao hứng thú và sự tập trung của học sinh trong môn Toán 6 (CD) Tải ngay Tại đây
M711 Biện pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy về tỉ lệ thứcdãy tỉ số bằng nhau trong môn Toán 7 (CD) Tải ngay Tại đây

1. Giáo án Ngữ văn lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Ngữ văn lớp 8 sách Cánh diều có hai tập, gồm Bài Mở đầu và 10 bài học chính chia đều cho hai tập. Cuối mỗi tập có phần Ôn tập và tự đánh giá, Bảng tra cứu từ ngữ, Bảng tra cứu tên riêng nước ngoài. Hình thành được cách tiếp nhận và tạo lập văn bản đồng thời góp phần phát triển một số năng lực chung, bồi dưỡng tâm hồn, phát triển nhân cách và giúp các em biết ứng dụng kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống. Mời thầy cô tham khảo Giáo án Lớp 8 công văn 5512 môn Ngữ văn mới nhất tại đây!

2. Giáo án Toán lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Toán lớp 8 sách Cánh diều gồm 8 chương và Hoạt động thực hành trải nghiệm chia làm hai tập, mỗi tập dùng trong một học kì. Giáo án giúp quán triệt tinh thần dạy học trên cơ sở tổ chức các hoạt động học tập tích cực với sự trợ giúp, hướng dẫn hợp lí của giáo viên, đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh. Mời thầy cô tham khảo!

Xem ngay tại đây: Giáo án Toán lớp 8 sách Cách diều

3. Giáo án Tin học lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Tin học lớp 8 sách Cánh diều được biên soạn hướng tới mục đích giúp các em tìm hiểu, khám phá thế giới công nghệ số, một công nghệ đã đem đến những thay đổi kì diệu trong nền văn minh của loài người. Qua những chủ đề quen thuộc, các em sẽ có thêm được những kiến thức và kĩ năng tin học cũng như khả năng vận dụng ngay những hiểu biết mới vào trong học tập và cuộc sống. Giáo án Lớp 8 Cánh diều môn Tin học gồm 6 chủ đề, một tập sách dùng trong cả năm học. Mời thầy cô tham khảo!

tin hoc 8 cd
Tin học 8 Cánh diều

Xem ngay tại đây: Giáo án Tin học lớp 8 sách Cách diều

4. Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Cánh diều gồm 6 chủ đề, một tập sách dùng trong cả năm học. Nội dung giáo án hướng đến mục tiêu khuyến khích các em xây dựng ý tưởng và tìm cách hoàn thiện ý tưởng của mình dựa trên trải nghiệm thực tế cuộc sống. Thông qua các chủ đề được thiết kế khoa học, các em sẽ được rèn luyện các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng trình bày, trao đổi, phân tích, phản biện, từ đó tích cực, chủ động hơn trong học tập. Những sản phẩm do các em tạo ra trong giờ học sẽ được ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 8 sách Cánh Diều môn Mĩ thuật đầy đủ nhất tại đây!

Xem ngay tại đây: Giáo án Mĩ thuật lớp 8 sách Cách diều

5. Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách cánh diều gồm 11 chương xuyến suốt cả năm học. Với cách thể hiện phong phú và lôi cuốn, hình thức trình bày hấp dẫn và thân thiện, giáo án được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Các kiến thức trong giáo án sẽ đến với các em học sinh một cách tự nhiên, bắt nguồn từ thực tế đời sống và giúp các em biết cách giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 8 sách Cánh Diều môn Lịch sử và Địa lí 8 cả 2 học kì tại đây!

Xem ngay tại đây: Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 8 sách Cách diều

6. Giáo án Khoa học tự nhiên lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Khoa học tự nhiên lớp 8 sách cánh diều gồm 3 môn học Vật lý, Hóa học, Sinh học, với 4 phần với 9 chủ đề dành cho cả năm học. Giáo án giúp các em tiếp tục khám phá những điều kì diệu của thế giới tự nhiên. Các kiến thức và kĩ năng cốt lõi sẽ đến với các em thông qua các chủ đề: Phản ứng hóa học, Acid – Base – pH – Oxide – Muối, Khối lượng riêng và áp suất, Tác dụng làm quay của lực, Điện, Nhiệt, Cơ thể người, Sinh thái, Sinh quyển. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay Giáo án Cánh Diều Lớp 8 môn Khoa học tự nhiên về!

hoa 8 cd
Hóa học 8 Cánh diều

Xem ngay tại đây: Giáo án Khoa học tự nhiên lớp 8 sách Cách diều

7. Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Cánh diều được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Theo đó, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp giúp học sinh khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển đời sống tâm hồn phong phú, biết rung cảm trước cái đẹp của thiên nhiên và tình người, có quan niệm sống và ứng xử đúng đắn. Giáo án bao gồm 9 chủ đề. Các chủ đề được thiết kế có tính đến yếu tố thời gian của năm học, giúp việc lựa chọn và thực hiện các chủ đề dễ dàng tương thích với kế hoạch giáo dục của nhà trường. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 8 sách Cánh Diều tại đây!

Xem ngay tại đây: Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 sách Cách diều

8. Giáo án Giáo dục công dân lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Giáo dục công dân lớp 8 sách Cánh diều được biên soạn một mặt đáp ứng yêu cầu của chương trình môn học trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, một mặt khác cũng rất quan trọng đó là đáp ứng mục tiêu giúp học sinh học tập, rèn luyện để hình thành và phát triển các phẩm chất và năng lực cần thiết xoay quanh 4 mạch nội dung: giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục kinh tế và giáo dục pháp luật, qua đó góp phần hình thành, phát triển ở học sinh các phẩm chất và năng lực. Mời thầy cô tham khảo!

9. Giáo án Giáo dục thể chất lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Giáo dục thể chất lớp 8 sách Cánh diều được biên soạn trên cơ sở bám sát chương trình môn Giáo dục thể chất 8 và được cấu trúc thành 3 phần chính: Kiến thức chung, Vận động cơ bản và Thể thao tự chọn. Đảm bảo phù hợp với lứa tuổi học sinh và quy định về thời lượng đối với chương trình môn giáo dục công dân 8. Mời thầy cô tham khảo và tải giáo án Lớp 8 sách Cánh Diều môn Giáo dục thể chất về!

10. Giáo án Công nghệ lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Công nghệ lớp 8 sách Cánh diều được biên soạn theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, đáp ứng yêu cầu cần đạt trong Chương trình Giáo dục phổ thông môn Công nghệ 2018. Giáo án đảm bảo tính hiện đại, cập nhật, tương ứng với sự phát triển của khoa học, kĩ thuật và công nghệ, nhưng cũng đảm bảo tính khái quát, đơn giản, gần gũi với đời sống thực tiễn. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 8 sách Cánh Diều môn mới nhất tại đây!

11. Giáo án Âm nhạc lớp 8 sách Cánh Diều

Giáo án Âm nhạc lớp 8 sách Cánh diều thể hiện đúng và đầy đủ các nội dung được quy định trong Chương trình môn Âm nhạc 2018 gồm các mạch: hát, nghe nhạc, đọc nhạc, nhạc cụ, lí thuyết âm nhạc, thường thức âm nhạc. Tất cả các mạch nội dung đều bảo đảm tính cơ bản, khoa học, thiết thực và phù hợp với thực tiễn Việt Nam. Giáo án vừa có sự kế thừa nội dung sách giáo khoa hiện hành, vừa có sự đổi mới. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 8 năm 2023 2024 môn Âm nhạc!

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp 11 mẫu giáo án Lớp 8 sách Cánh Diều mới nhất, đầy đủ nhất, kèm theo link tải bên dưới mỗi mẫu để thầy cô dễ dàng tham khảo. Hy vọng sẽ giúp thầy cô dễ dàng soạn thảo giáo án cho riêng mình. Chúc thầy cô đạt kết quả như mong muốn!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.