Giáo Án Lớp 4 Sách Kết Nối Tri Thức (Word và Slide) 2023 – 2024

16/04/2024

Giáo án lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm đầy đủ các môn học như: Toán, Tiếng Việt, Tin học, Lịch sử – Địa Lí, Công nghệ, Đạo Đức, Khoa học, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc,…Sau đây, TopSkkn xin gửi đến quý thầy cô giáo mẫu Giáo án file Word và powerpoint cho tất cả các môn lớp 4 Kết nối tri thức, được biên soạn theo mẫu công văn 2345, nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo hữu ích khi thiết kế giáo án theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Hãy tham khảo!

Giao an lop 4 sach ket noi tri thuc
Giáo án lớp 4 sách Kết nối tri thức

MẪU SKKN LỚP 4 BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem ngay Xem các tỉnh đã bán
M401 Lồng ghép hoạt động trải nghiệm và trò chơi nhằm nâng cao hứng thú và phát huy sự sáng tạo của học sinh lớp 4 trong tiết tập đọc (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M402 Biện pháp nâng cao kỹ năng viết đoạn văn tự sự, miêu tả cho học sinh trong môn Tiếng Việt 4 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M407 Tổ chức các hoạt động trải nghiệm vào giảng dạy Hình học lớp 4 nhằm phát triển năng lực học sinh theo định hướng GDPT 2018 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M408 Thiết kế các hoạt động thực hành trải nghiệm và trò chơi khi dạy chủ đề “một số đơn vị đo đại lượng” toán 4 nhằm phát huy năng lực học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây

 

1. Giáo án Toán lớp 4 sách Kết nối tri thức

Giáo án Toán lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm 13 chủ đề, chứa 73 bài học, chia làm hai tập, mỗi tập dùng trong một học kỳ. Được biên soạn gồm file word và powerpoint thật dễ hiểu, các ví dụ hay bài tập là những tình huống thực tiễn gần gũi, gắn với hình ảnh sinh động, hấp dẫn giúp các em phát triển năng lực toán học và cảm nhận được niềm vui học toán. Nội dung giáo án hướng tới mục đích giúp các em không chỉ có được những kiến thức, kĩ năng toán học cơ bản mà còn tìm thấy toán học trong cuộc sống hằng ngày qua những trò chơi, hoạt động gắn với thực tiễn. Mời quý thầy cô tham khảo giáo án lớp 4 công văn 2345 môn Toán mới nhất tại đây!

Tham khảo tại đây: Giáo án Toán lớp 4 sách Kết nối tri thức

2. Giáo án Tiếng Việt lớp 4 sách Kết nối tri thức

Giáo án Tiếng Việt lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm 2 tập với 2 học kì, học kì 1 gồm 18 tuần và 32 bài học, học kì 2 gồm 17 tuần và 30 bài học. Được biên soạn gồm file word và powerpoint theo quan điểm dạy tiếng hiện đại, giúp quý thầy cô đổi mới hoạt động dạy học để nâng cao chất lượng và hiệu quả của môn Tiếng việt trong nhà trường, góp phần giúp học sinh phát triển hiệu quả kỹ năng đọc, viết, nói và nghe. Mời thầy cô tham khảo và tải về ngay mẫu giáo án lớp 4 sách Kết nối tri thức môn Tiếng Việt mới nhất tại đây!

Tham khảo tại đây: Giáo án Tiếng Việt lớp 4 sách Kết nối tri thức

3. Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Kết nối tri thức

Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm 8 chủ đề, một tập sách dùng trong cả năm học. Được biên soạn đầy đủ theo các chủ đề bao gồm các hoạt động: học hát, đọc nhạc, nghe nhạc, các câu chuyện âm nhạc và giới thiệu nhạc cụ. Ngoài ra, giáo án còn có thêm nội dung Lý thuyết âm nhạc và Nhạc cụ giai điệu. Ở mỗi chủ đề, cách trình bày các hoạt động và các câu lệnh, câu hỏi rõ ràng, đồng thời, sách vẫn thống nhất một hình vẽ biểu trưng để các em dễ nhận biết. Mời quý thầy cô tham khảo ngay giáo án lớp 4 năm 2023 2024 môn Âm nhạc!

am nhac 4 kntt 1
Âm nhạc 4 KNTT

Tham khảo tại đây: Giáo án Âm nhạc lớp 4 sách Kết nối tri thức

4. Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Kết nối tri thức

Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Kết nối tri thức được biên soạn gồm 2 mạch nội dung chính đó là công nghệ và đời sống, Thủ công kĩ thuật. Nội dung của giáo án hấp dẫn, gần gũi, thân thiết với học sinh tiểu học, gắn kết với đời sống, với giáo dục STEM và giáo dục tài chính. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay giáo án lớp 4 KNTT môn Công nghệ mới nhất tại đây!

Tham khảo tại đây: Giáo án Công nghệ lớp 4 sách Kết nối tri thức

5. Giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Kết nối tri thức

Giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Kết nối tri thức được biên soạn theo chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, gồm 3 phần: Kiến thức chung, Vận động cơ bản và Thể thao tự chọn. Giúp các em rèn luyện thường xuyên để phát triển cơ thể toàn diện, tạo hứng khởi học tập hiệu quả các môn học khác. Hãy tham khảo ngay mẫu giáo án lớp 4 sách Kết nối tri thức với cuộc sống môn Giáo dục thể chất theo chương trình mới nhất tại đây!

Tham khảo tại đây: Giáo án Giáo dục thể chất lớp 4 sách Kết nối tri thức

6. Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Kết nối tri thức

TopSkkn xin gửi đến quý thầy cô giáo giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm 9 chủ đề xuyên suốt 2 học kỳ. Được biên soạn gồm file word và powerpoint có chọn lọc phù hợp với lứa tuổi và khả năng nhận thức của học sinh, thể hiện tinh thần tích hợp, gắn bó môn Hoạt động trải nghiệm với các môn học khác, đáp ứng được nhu cầu của học sinh trên mọi miền đất nước. Mời thầy cô tham khảo ngay!

hdtn 4 kntt
Hoạt động trải nghiệm 4 KNTT

Tham khảo tại đây: Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 4 sách Kết nối tri thức

7. Giáo án Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức

Giáo án khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm 6 chủ đề chính xuyên suốt năm học. Được biên soạn gồm file word và powerpoint theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, từ cách gắn kết kiến thức với thực tiễn đến cách tổ chức hoạt động học của các em, đồng thời mở rộng sự hiểu biết về thế giới tự nhiên, thỏa mãn trí tò mò và tinh thần ham hiểu biết của các em. Mời thầy cô tham khảo và tải giáo án Giáo án lớp 4 sách kết nối tri thức môn khoa học về ngay!

Tham khảo tại đây: Giáo án Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức

8. Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Kết nối tri thức

Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm 6 chủ đề chính cho cả năm học. Được biên soạn gồm file word và powerpoint giúp các em tìm hiểu về thiên nhiên, con người, hoạt động sản xuất, những nét lịch sử – văn hóa nổi bật ở các vùng của đất nước Việt Nam. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án lớp 4 năm 2023 2024 môn Lịch sử và Địa lí tại đây!

Tham khảo tại đây: Giáo án Lịch sử và Địa lí lớp 4 sách Kết nối tri thức

9. Giáo án Mĩ thuật lớp 4 sách Kết nối tri thức

Topskkn xin gửi đến quý thầy cô giáo giáo Mĩ thuật lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm 8 chủ đề theo định hướng về: Thiên nhiên, Con người, Nhà trường, Xã hội, Quê hương, Đất nước. Được biên soạn gồm file word và powerpoint giúp các em biết cách khai thác chất liệu từ cuộc sống trong thực hành, sáng tạo sản phẩm mĩ thuật phù hợp với nội dung và yêu cầu cần đạt tương ứng, góp phần tăng thêm niềm yêu thích, hứng thú của học sinh đối với môn Mĩ thuật. Hãy tham khảo!

Tham khảo tại đây: Giáo án Mĩ thuật lớp 4 sách Kết nối tri thức

10. Giáo án Tin học lớp 4 sách Kết nối tri thức

Giáo giáo án Tin học lớp 4 sách Kết nối tri thức bao gồm 6 chủ đề và 16 bài học xuyên suốt 2 học kì. Được biên soạn gồm file word và powerpoint giúp các em làm quen với ngôn ngữ lập trình trực quan, sử dụng được ngôn ngữ lập trình để tạo ra chương trình máy tính vô cùng thú vị, góp phần giúp các em học sinh nuôi dưỡng niềm vui khi học tập môn tin học. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay mẫu giáo án lớp 4 sách Kết nối tri thức với cuộc sống môn Tin học về!

Tham khảo tại đây: Giáo án Tin học lớp 4 sách Kết nối tri thức

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp 10 mẫu giáo án lớp 4 sách Kết nối tri thức đầy đủ, mới nhất, kèm theo link tải bên dưới mỗi mẫu để thầy cô dễ dàng tham khảo và tải về. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp thầy cô soạn thảo thật tốt giáo án cho riêng mình. Chúc thầy cô thành công!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Anonymous
Anonymous
3 months ago

làm thế nào để mua được ah

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.