Giáo Án Lớp 11 Sách Cánh Diều (Word và Slide) 2023 – 2024

11/01/2024

Giáo án lớp 11 sách Cánh diều được biên soạn bám sát chương trình giáo dục phổ thông 2018 của bộ Giáo dục và Đào tạo, bao gồm đầy đủ 13 môn học như Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Âm nhạc, Ngữ văn, Công nghệ…Giúp thầy cô giảm tải áp lực khi soạn thảo giáo án cho năm học mới. Hãy tham khảo ngay!

Giao an lop 11 sach canh dieu
Giáo án lớp 11 sách Cánh diều

1. Giáo án Toán lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Toán lớp 11 sách Cánh diều gồm 8 chương và Hoạt động thực hành và trải nghiệm, chia làm hai tập, mỗi tập dùng trong một học kỳ. Giáo án giúp học sinh có thêm hiểu biết về đại số, một số yếu tố giải tích, hình học phẳng, hình khối trong không gian,…. Toàn bộ những kiến thức này được thể hiện qua tranh ảnh, hình vẽ, bài tập độc đáo, hấp dẫn, qua những câu chuyện lí thú về khoa học tự nhiên. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 Cánh Diều môn Toán tại đây!

Xem thêm tại đây: Giáo án Toán lớp 11 sách Cánh diều

2. Giáo án Ngữ văn lớp 11 sách Cánh Diều 

Giáo án Ngữ văn lớp 11 sách Cánh diều được biên soạn tập chung làm sáng tỏ một số yếu tố cốt lõi của kiểu văn bản và thể loại văn học với những nội dung mới và yêu cầu cao hơn. Như vậy, sách vừa kế thừa mô hình sách Ngữ văn ở Trung học cơ sở vừa có những thay đổi cho phù hợp với đối tượng học sinh và yêu cầu của Chương trình học. Mời thầy cô tham khảo!

3. Giáo án Vật lí lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Vật lí lớp 11 sách Cánh diều gồm 4 chủ đề, một tập sách dùng trong cả năm học. Giáo án giúp học sinh khám phá thế giới tự nhiên kỳ thú dưới góc độ vật lí. Những kiến thức, kĩ năng cốt lõi về dao động, tương tác của hạt mang điện, dòng điện sẽ đến với học sinh qua các bài học gần gũi, thú vị đầy hấp dẫn. Giáo án sẽ góp phần giúp các em cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên qua hệ thống các quy luật vật lí, nâng cao nhận thức của mình về trách nhiệm công dân trong việc tôn trọng các quy luật của thiên nhiên, trân trọng, gìn giữ, bảo vệ và ứng xử với thiên nhiên phù hợp với yêu cầu phát triển bền vững. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay giáo án Lớp 11 sách Cánh Diều môn Vật lí tại đây!

Xem thêm tại đây: Giáo án Vật lí lớp 11 sách Cánh diều

4. Giáo án Hoá học lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Hóa học lớp 11 sách Cánh diều gồm 6 chủ đề lớn, chứa 19 bài học, một tập sách dùng trong cả năm học. Giáo án giúp học sinh biết, hiểu và vận dụng được những kiến thức liên quan đến phản ứng thuận nghịch, nguyên lí chuyển dịch cân bằng Le Chatelier và một số hệ cân bằng xảy ra trong dung dịch nước. Đồng thời, các em cũng nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản nhất để nghiên cứu hóa học hữu cơ. Những hiểu biết này tạo tiền đề để các em nghiên cứu, ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống, mang lại cuộc sống ngày càng đa dạng và hữu ích hơn. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 công văn 5512 mới nhất tại đây!

5. Giáo án Tin học lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Tin học lớp 11 sách Cánh diều gồm 6 chủ đề, một tập sách dùng trong cả năm học, gồm 2 bản Định hướng khoa học máy tínhĐịnh hướng tin học ứng dụng. Giáo án giúp định hướng nghề nghiệp cho học sinh trong tương lai với các nội dung cốt lõi của định hướng cuộc sống. Tin học luôn đồng hành cùng các em trong cuộc sống mỗi ngày, trong học tập và làm việc và sẽ nâng cánh cho các em bay cao, bay xa và thành công trong cuộc sống. Mời thầy cô tham khảo!

Xem thêm tại đây: Giáo án Tin học lớp 11 sách Cánh diều

6. Giáo án Sinh học lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Sinh học lớp 11 sách Cánh diều được biên soạn giúp học sinh tìm hiểu thế giới sống, phát triển năng lực nhận thức, trong đó chú ý tổ chức các hoạt động trải nghiệm, thực hành, ứng dụng và tìm hiểu các ngành nghề liên quan. Giáo án được trình bày hấp dẫn, diễn đạt một cách dễ hiểu, các hình ảnh sinh động, phong phú, nhiều màu sắc sẽ giúp các em hứng thú hơn trong học tập. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án Lớp 11 sách Cánh Diều môn Sinh học!

sinh hoc 11 cd
Sinh học 11 Cánh diều

Xem thêm tại đây: Giáo án Sinh học lớp 11 sách Cánh diều

7. Giáo án Lịch sử lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Lịch sử lớp 11 sách Cánh diều gồm 6 chủ đề, gồm 13 bài học, một tập sách dùng trong cả năm học. Giáo án giúp tìm hiểu sâu hơn về các chủ đề: Cách mạng tư sản và sự phát triển của chủ nghĩa tư bản, Chủ nghĩa xã hội từ năm 1917 đến nay, quá trình giành độc lập dân tộc của các quốc gia Đông Nam Á,..Cấu trúc kiến thức, kĩ năng môn Lịch sử sẽ tạo cơ hội cho học sinh kết nối, liên thông với kiến thức, kĩ năng các môn học khác như Địa lí, Ngữ văn, Giáo dục kinh tế và pháp luật. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 sách Cánh Diều môn Lịch sử cả 2 học kỳ tại đây!

Xem thêm tại đây: Giáo án Lịch sử lớp 11 sách Cánh diều

8. Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Cánh diều được biên soạn giúp học sinh có cơ hội được vận dụng kiến thức từ các môn học khác, thực hành, rèn luyện kĩ năng trong thực tế cuộc sống để hình thành phẩm chất, năng lực của bản thân. Các hoạt động trong giáo án được thiết kế theo hướng mở, tạo điều kiện để các em tham gia nhiều nhất theo tư tưởng của giáo án “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 sách Cánh Diều!

Xem thêm tại đây: Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Cánh diều

9. Giáo án Giáo dục thể chất lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Giáo dục thể chất lớp 11 sách Cánh diều gồm 1 chủ đề chung và 4 chủ đề bài học, một tập sách dùng trong cả năm học. Giáo án giúp học sinh hiểu và sử dụng được các yếu tố tự nhiên, dinh dưỡng để rèn luyện sức khỏe, phát triển các tố chất thể lực, biết được vai trò, tác dụng cơ bản của bóng đá đối với sự phát triển thể chất và có sự phát triển về thể lực, đạt tiêu chuẩn đánh giá thể lực học sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mời thầy cô tham khảo!

10. Giáo án Giáo dục kinh tế và pháp luật lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Giáo dục kinh tế và pháp luật lớp 11 sách Cánh diều giúp học sinh củng cố, nâng cao các năng lực đã được hình thành, phát triển qua việc học tập môn Giáo dục công dân ở trung học cơ sở, có kiến thức phổ thông, cơ bản về kinh tế, pháp luật, vận dụng được kiến thức đã học để phân tích, đánh giá, xử lí các hiện tượng, vấn đề, tình huống kinh tế, pháp luật trong thực tiễn cuộc sống, có khả năng tham gia các hoạt động phù hợp với lứa tuổi để thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân trong các lĩnh vực của đời sống xã hội và trong các hoạt động kinh tế, đáp ứng yêu cầu cần đạt của môn học. Mời thầy cô tham khảo giáo án Cánh Diều Lớp 11 đầy đủ cả năm học tại đây!

11. Giáo án Địa lí lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Địa lí lớp 11 sách Cánh diều được biên soạn theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực chung trong Chương trình tổng thể và năng lực đặc thù địa lí cho học sinh. Các bài học trong giáo án có sự tiếp thu kinh nghiệm từ những nền giáo dục tiên tiến kết hợp thực tiễn giáo dục, điều kiện và khả năng học tập của học sinh ở các vùng, miền của nước ta. Tính hiện đại được thể hiện ở việc hiện đại hoá hệ thống kiến thức, bổ sung những kiến thức mới (thí dụ, tăng trưởng xanh) và cập nhật hệ thống số liệu trong điều kiện có thể. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 sách Cánh Diều!

Xem thêm tại đây: Giáo án Địa lí lớp 11 sách Cánh diều

12. Giáo án Công nghệ lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Công nghệ lớp 11 sách Cánh diều gồm 2 bản đó là Công nghệ chăn nuôiCông nghệ cơ khí. Giáo án giúp truyền tải đến học sinh các kiến thức về chăn nuôi và cơ khí trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ trên toàn cầu. Với triết lí “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”, các bài học sẽ giúp các em có thể vận dụng những kiến thức và kĩ năng về công nghệ chăn nuôi và cơ khí vào thực tiễn, đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Mời thầy cô tham khảo ngay giáo án Lớp 11 năm 2023 2024 trọn bộ cả năm tại đây!

13. Giáo án Âm nhạc lớp 11 sách Cánh Diều

Giáo án Âm nhạc lớp 11 sách Cánh diều bao gồm các mạch nội dung được trải đều trong tất cả các chủ đề. Số lượng bài hát, nghe nhạc, đọc nhạc, nhạc cụ trong 6 chủ đề được bố trí cân bằng và hài hòa, giúp học sinh thường xuyên được rèn luyện kĩ năng thực hành, từ đó hình thành kiến thức một cách liền mạch và bền vững. Trong mỗi bài học, hoạt động hình thành kiến thức mới, luyện tập, vận dụng có thể xuất hiện ở một hoặc nhiều mạch nội dung. Mỗi chủ đề được chia thành hai bài học. Bài học thứ nhất gồm các nội dung: hát, nghe nhạc và thường thức âm nhạc, thường có sự thống nhất về chủ đề, nội dung giữa các tác phẩm. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 sách Cánh Diều mới nhất!

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp 13 mẫu giáo án Lớp 11 sách Cánh Diều mới nhất, đầy đủ trọn bộ cả năm học, kèm theo link tải bên dưới mỗi mẫu thích hợp để thầy cô tải về tham khảo và chỉnh sửa thành giáo án của mình. Hy vọng sẽ giúp ích thêm cho kiến thức cho thầy cô. Chúc thầy cô đạt kết quả như mong đợi!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.