Giáo Án Lớp 11 Sách Kết Nối Tri Thức (Word và Slide) 2023 – 2024

11/01/2024

Giáo án lớp 11 sách Kết nối tri thức được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo, bao gồm đầy đủ 13 môn học như Lịch sử, Toán, Ngữ văn, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Hóa học…Giúp thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo trong công tác hoàn thiện giáo án dạy học lớp 11 trong năm học tới. Mời thầy cô tham khảo ngay bài viết bên dưới!

Giao an lop 11 sach ket noi tri thuc
Giáo án lớp 11 sách Kết nối tri thức

1. Giáo án Toán lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Toán lớp 11 sách Kết nối tri thức gồm 9 chương và Hoạt động thực hành và trải nghiệm, chia làm hai tập, mỗi tập dùng trong một học kỳ. Nội dung giáo án hướng đến mục đích giúp học sinh trau dồi những kỹ năng cần thiết cho một công dân trong thời hiện đại, khả năng “mô hình hóa”. Khi đã đưa vấn đề thực tiễn về bài toán, học sinh sẽ phát hiện thêm những kiến thức toán học mới, để cùng với những kiến thức đã biết giải quyết bài toán thực tiễn đưa ra. Mời thầy cô tham khảo và tải giáo án lớp 11 sách Kết nối tri thức môn Toán mới nhất về ngay!

2. Giáo án Ngữ văn lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Ngữ văn lớp 11 sách Kết nối tri thức gồm 9 bài học, chia làm hai tập, mỗi tập dùng trong một học kỳ. Với nội dung giáo án hướng đến tập chung làm sáng tỏ một số yếu tố cốt lõi của loại văn bản và thể loại văn học. Như vậy, giáo án sẽ tạo điều kiện cho học sinh chủ động bước vào thế giới văn bản rộng lớn theo lộ trình đã được xác định. Các yêu cầu vừa lặp lại, vừa biến đổi theo hướng nâng cao dần sẽ đưa đến nhiều tình huống thử thách để học sinh chứng tỏ năng lực hoạt động của mình. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 công văn 5512 môn Ngữ văn mới nhất tại đây!

Xem ngay: Giáo án Ngữ văn lớp 11 sách Kết nối tri thức 

3. Giáo án Vật lí lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Vật lí lớp 11 sách Kết nối tri thức hướng dẫn học sinh hoạt động tìm tòi, khám phá ra kiến thức mới, vận dụng vào việc giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Thông qua các hoạt động học tập này, học sinh không những hình thành và phát triển các năng lực khoa học nói chung và vật lí nói riêng mà còn đồng thời hình thành và phát triển được các năng lực chung. Mời thầy cô tham khảo giáo án lớp 11 sách Kết nối tri thức ngay!

4. Giáo án Hoá học lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Hóa học lớp 11 sách Kết nối tri thức được biên soạn bám sát chương trình giáo dục phổ thông 2018, được thiết kế thành 6 chương bao gồm các kiến thức về lí thuyết phản ứng hóa học, hóa học vô cơ, hóa học hữu cơ vừa bảo đảm củng cố các mạch nội dung phát triển kiến thức và kĩ năng thực hành đã hình thành tư cấp học dưới, vừa giúp học sinh có hiểu biết sâu sắc hơn về các kiến thức chung của hóa học, làm cơ sở để học tập, làm việc, nghiên cứu. Mời thầy cô tham khảo!

5. Giáo án Sinh học lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Sinh học lớp 11 sách Kết nối tri thức gồm 3 chuyên đề, một tập sách dùng trong cả năm học. Giáo án giúp học sinh trải nghiệm, làm quen với quy trình triển khai một dự án nghiên cứu, rèn luyện các kĩ năng điều tra, thu thập thông tin, xử lí thông tin, làm báo cáo kết quả điều tra. Trên cơ sở tiếp cận nội dung kiến thức chuyên sâu, các em học sinh phát triển được năng lực chung như tự học, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề,…và tạo ra các sản phẩm ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống. Mời thầy cô tham khảo và tải giáo án Kết Nối Tri Thức Lớp 11 môn Sinh học về ngay!

6. Giáo án Tin học lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Tin học lớp 11 sách Kết nối tri thức gồm 2 bản tương ứng với 2 mạch kiến thức khoa học máy tính tin học ứng dụng. Giáo án xoay quanh những hiểu biết cơ bản ban đầu về một số kỹ thuật thiết kế thuật toán và lập trình, tổ chức dữ liệu, tổ chức chương trình và kiểm thử, những quy tắc thực hành để xác định độ phức tạp thời gian của một số thuật toán, chương trình đã biết nhằm giúp các em học sinh củng cố và phát triển tư duy giải quyết vấn đề, khả năng đưa ra ý tưởng và chuyển giao nhiệm vụ cho máy tính thực hiện. Mời thầy cô tham khảo!

tin hoc 11 kntt
Tin học ứng dụng 11 Kết nối tri thức

Xem ngay: Giáo án Tin học lớp 11 sách Kết nối tri thức 

7. Giáo án Lịch sử lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Lịch sử lớp 11 sách Kết nối tri thức được biên soạn dành cho các em thiên hướng lựa chọn môn Lịch sử theo định hướng nghề nghiệp, giúp học sinh khám phá, tìm hiểu sâu hơn những vấn đề  thú vị, hấp dẫn của lịch sử thông qua những chuyên đề hoạt động trải nghiệm thực tế và chuyên đề nâng cao kiến thức về lịch sử dân tộc và thế giới. Mời thầy cô tham khảo và tải giáo án lớp 11 sách Kết nối tri thức môn Lịch sử đầy đủ cả năm về ngày!

8. Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Kết nối tri thức được biên soạn theo định hướng giúp các em những phẩm chất và năng lực cần thiết. Giáo án gồm 10 chủ đề, các chủ đề được thiết kế dưới dạng hoạt động theo quy trình học dựa vào trải nghiệm. Đó là những hoạt động được tổ chức để các em khám phá những hiểu biết, kinh nghiệm đã có của bản thân. Mời thầy cô tham khảo!

Xem ngay: Giáo án Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 11 sách Kết nối tri thức 

9. Giáo án Giáo dục thể chất lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Giáo dục thể chất lớp 11 sách Kết nối tri thức gồm 1 chủ đề chung và 4 chủ đề bài học, một tập sách dùng trong cả năm học. Giáo án trang bị cho học sinh những kiến thức, kĩ năng về chăm sóc sức khỏe, vận động cơ bản, hoạt động thể thao và phát triển các tố chất thể lực, và củng cố các kĩ năng đã được hình thành trong năm học vừa qua. Với những hình ảnh minh họa sinh động cùng các bài tập đa dạng, phù hợp và các diễn đạt ngắn gọn, dễ hiểu, sách sẽ giúp học sinh tăng thêm sự hứng thú, nhanh chóng tiếp thu nội dung và các kĩ thuật động tác trong bài học. Mời thầy cô tham khảo giáo án lớp 11 sách Kết nối tri thức ngay!

Xem ngay: Giáo án Giáo dục thể chất lớp 11 sách Kết nối tri thức 

10. Giáo án Giáo dục kinh tế và pháp luật lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Giáo dục kinh tế và pháp luật lớp 11 sách Kết nối tri thức được biên soạn gồm 2 phần lớn chứ 9 chủ đề. Giáo án hướng đến các kiến thức liên quan đến học vấn phổ thông, cơ bản về kinh tế, pháp luật phù hợp với lứa tuổi, mang tính ứng, thiết thực đối với đời sống và định hướng nghề nghiệp sau Trung học phổ thông. Đồng thời, giáo án được lồng ghép với nội dung giáo dục đạo đức và kĩ năng sống, giúp các em học sinh nhận thức đúng và thực hiện quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm công dân. Mời thầy cô tham khảo!

11. Giáo án Địa lí lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Địa lí lớp 11 sách Kết nối tri thức cung cấp cho các em thông tin về một số vấn đề của kinh tế – xã hội thế giới và tìm hiểu địa lí một số khu vực và quốc gia tiêu biểu, mang tính đại diện cho các châu lục, các khu vực, các trình độ phát triển kinh tế – xã hội khác nhau trên thế giới. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 năm 2023 2024 môn Địa lí đầy đủ 2 học kỳ tại đây!

12. Giáo án Công nghệ lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Công nghệ lớp 11 sách Kết nối tri thức gồm 2 bản là Công nghệ cơ khí (gồm 7 chương, 25 bài) và Công nghệ chăn nuôi (6 chương lớn, 22 bài học), một tập sách dùng trong cả năm học. Giáo án cung cấp những kiến thức, kĩ năng cốt lõi và chuyên sâu trong lĩnh vực chăn nuôi, giúp học sinh được tiếp cận với những công nghệ hiện đại trong chăn nuôi ở Việt Nam và trên thế giới. Thông qua đó, học sinh có cơ hội hình thành, phát triển những năng lực cần thiết về công nghệ chăn nuôi, có được sự chuẩn bị tốt nhất để thành công trong nghề nghiệp mà các em lựa chọn sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Hãy tham khảo giáo án lớp 11 sách Kết nối tri thức ngay!

13. Giáo án Âm nhạc lớp 11 sách Kết nối tri thức

Giáo án Âm nhạc lớp 11 sách Kết nối tri được biên soạn với mục đích giúp học sinh có hiểu biết sâu sắc về kiến thức môn Âm nhạc, vận dụng những kiến thức vào đời sống âm nhạc hằng ngày và vừa mang tính định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai. Giáo án Lớp 11 sách Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống môn Âm nhạc gồm 2 phần và 4 chủ đề chính, một tập sách dùng trong cả năm học. Mời thầy cô tham khảo giáo án Lớp 11 sách KNTT môn Âm nhạc trọn bộ cả năm tại đây!

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp kho 13 mẫu giáo án lớp 11 sách Kết nối tri thức trọn bộ cả 2 học kì, đầy đủ, chi tiết nhất, kèm theo link tải phía dưới mỗi mẫu để thầy cô dễ tải về tham khảo. Hy vọng sẽ giúp thêm kiến thức khi soạn thảo giáo án cho thầy cô. Chúc thầy cô thành công!

5/5 (1 Review)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.