25 Mẫu sáng kiến kinh nghiệm Ngữ Văn 7 Mới Nhất

22/04/2024

Môn Ngữ Văn được xem là một học chính trong chương trình giảng dạy bậc THCS. Đối với giáo viên đảm nhận bộ môn này thì việc đúc rút kinh nghiệm, tìm ra phương pháp dạy học hiệu quả là yêu cầu được đặt lên hàng đầu. Vì thế TOPSKKN đã tổng hợp danh sách 25 mẫu sáng kiến kinh nghiệm Ngữ Văn 7 hay nhất theo từng bộ sách, đa dạng chủ đề kèm link tải full. Tải về và tham khảo ngay bạn nhé!

Sáng kiến kinh nghiệm Ngữ Văn 7
Sáng kiến kinh nghiệm Ngữ Văn 7

1. MẪU SKKN MÔN VĂN THCS BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M602 Đổi mới phương pháp dạy học đọc hiểu văn bản Ngữ văn 6 nhằm phát huy sự chủ động của học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M702 Biện pháp tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua giảng dạy môn Ngữ văn 7 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M801 Biện pháp kết hợp các kỹ thuật dạy học tích cực nhằm nâng cao hiệu quả tiết nói và nghe môn Ngữ văn 8 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M603 Vận dụng giáo dục STEM kết hợp với kỹ thuật dạy học tích cực nhằm phát huy sự sáng tạo cho học sinh khi học Ngữ văn 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M604 Biện pháp tổ chức trò chơi nhằm nâng cao hiệu quả giờ dạy Thực hành Tiếng Việt trong môn Ngữ văn 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M704 Phát triển năng lực giao tiếp hợp tác của học sinh thông qua hoạt động nhóm trong môn Ngữ văn 7 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M803 Nâng cao hứng thú và khả năng sáng tạo khi viết văn cho học sinh lớp 8 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M605 Vận dụng phương pháp đóng vai giúp nâng cao hứng thú và phát triển năng lực cho học sinh khi học chủ đề “Truyện” Ngữ văn 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M606 Biện pháp tổ chức dạy học nhóm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy kỹ năng viết trong môn Ngữ văn 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M705 Biện pháp phát huy sự chủ động sáng tạo của học sinh trong môn ngữ văn 7 thông qua hình thức sân khấu hóa (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây

Không chỉ đưa đến sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7, TOPSKKN cũng cung cấp cho bạn miễn phí bộ sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 8 với nhiều tài liệu chi tiết, kiến thức mới mẻ và độc lạ. Các thầy cô hãy tham khảo ngay nhé!

2. 2 Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 sách Chân Trời Sáng Tạo

Tên đề tài: “Kinh nghiệm trong việc hướng dẫn viết đoạn văn nghị luận chứng minh cho học sinh lớp 7 theo bộ sách Chân trời sáng tạo”

Mã SKKN: V0705

Mục đích SKKN: Đề tài được nghiên cứu với mục đích chính là giúp rèn luyện kỹ năng và thao tác phân tích đề, viết văn nghị luận lớp 7 thông qua một số dạng bài tập cụ thể. Từ đó giúp cho các em có thể viết được 1 bài văn hoàn chỉnh và đạt điểm cao.

Tham khảo thêm 2 mẫu SKKN văn 7 biên soạn theo chương trình bộ sách Chân Trời Sáng Tạo được tổng hợp trong bảng bên dưới:

Mà TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
V0705 Kinh nghiệm trong việc hướng dẫn viết đoạn văn nghị luận chứng minh cho học sinh lớp 7 theo bộ sách Chân trời sáng tạo Tải ngay
V0706 Kinh nghiệm dạy học tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh qua một số văn bản Ngữ Văn 7 Chân trời sáng tạo Tải ngay

Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo dục, đặc biệt là các sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) cho môn Ngữ Văn, hãy tham khảo bài viết sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 9 từ TOPSKKN được chọn lọc kỹ càng và đánh giá cao về chất lượng. Đây sẽ là nguồn tài liệu quý giá tham khảo.

3. 2 Mẫu sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 sách Kết Nối Tri Thức

Tên đề tài: “Sử dụng một số trò chơi thi đua trong dạy học Ngữ văn nhằm phát huy hứng thú và tính tích cực học tập cho học sinh khối 7 – Kết nối tri thức với cuộc sống.”

Mã SKKN: V0707

Mục đích SKKN: Mẫu sáng kiến kinh nghiệm nghiên cứu thực trạng một bộ phận không nhỏ HS lớp 1 lơ là trong việc học tập môn Ngữ Văn. Từ đó tác giả đề ra các giải pháp giúp học sinh tích cực học tập để nâng cao kết quả môn Ngữ Văn.

Bảng bên dưới tổng hợp 2 mẫu sáng kiến kinh nghiệm văn 7 bộ sách Kết Nối Tri Thức Và Cuộc Sống để thầy cô tham khảo thêm:

Mà TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
V0707 Sử dụng một số trò chơi thi đua trong dạy học Ngữ văn nhằm phát huy hứng thú và tính tích cực học tập cho học sinh khối 7 – Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay
V0708 Rèn kỹ năng tự học Ngữ văn cho học sinh lớp 7 qua hoạt động tự học ở nhà theo bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay

4. Bài sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 sách Cánh Diều 

Tên đề tài: “SKKN Một số kinh nghiệm dạy kiểu bài làm văn nghị luận giải thích cho học sinh lớp 7 theo bộ sách Cánh diều.”

Mã SKKN: V0704

Mục đích SKKN: Bài SKKN môn ngữ Văn lớp 7 bộ sách Cánh Diều được biên soạn nhằm 2 mục đích chính:

  • Giúp GV dạy Văn tìm ra một con đường gần nhất và phương pháp dạy văn hiệu quả nhất để rèn kỹ năng viết bài hoàn chỉnh, đạt điểm cao cho HS.
  • Giúp các em học sinh chủ động, rèn luyện phản xạ khi gặp phải đề văn yêu cầu phải viết như thế nào?

Bên cạnh các mẫu SKKN môn Ngữ văn 7 bạn có thể thêm nhiều tài liệu từ bài viết của TOPSKKN chia sẻ về kho 100+ mẫu sáng kiến kinh nghiệm thcs ấn tượng, từ lớp 6 – 9 đầy đủ các môn học. Tham khảo ngay!

5. Mẫu SKKN văn 7 giúp HS khắc phục các lỗi khi viết văn

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 về một số biện pháp giúp học sinh lớp 7 khắc phục lỗi khi viết bài làm văn.”

Mã SKKN: SG1222

Mục đích SKKN: Mục đích chính của tác giả khi thực hiện bài sáng kiến kinh nghiệm này là chỉ ra một số lỗi chủ yếu về mặt kỹ năng mà học sinh lớp 7 thường mắc phải trong quá trình viết văn, Từ đó tác giả tìm ra một số biện pháp khắc phục những lỗi đó.

6. 4 Mẫu sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 tích hợp kiến thức liên môn

Tên đề tài: “SKKN Kinh nghiệm chỉ đạo giáo viên bộ môn Ngữ văn thực hiện dạy học kiến thức liên môn cho bài “Mùa xuân của tôi” – Vũ Bằng, trong chương trình Ngữ văn 7 nhằm nâng cao hứng thú học tập của học sinh.”

Mã SKKN: SG1236

Mục đích SKKN: Bài mẫu SKKN gồm có 2 mục đính chính:

  • Giúp các thầy cô giáo tăng khả năng tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bộ môn Ngữ Văn đồng thời mở rộng kiến thức thêm ở các môn học khác.
  • Giúp các em HS lớp 7 phát huy tư duy sáng tạo, tạo động lực cho các em thêm yêu thích học bộ môn Ngữ văn THCS.
SKKN ngữ văn 7 tích hợp kiến thức liên môn
SKKN ngữ văn 7 tích hợp kiến thức liên môn

Tham khảo thêm 4 mẫu SKKN môn Ngữ Văn lớp 7 kết hợp kiến thức liên môn để giúp HS học tốt các dạng bài văn trong chương trình SGK lớp 7 được trình bày ngay dưới đây:

Mà TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG1220 Sáng kiến kinh nghiệm Hiệu quả của việc tích hợp kiến thức liên môn khi dạy một số bài Tùy bút, bút kí – Ngữ văn lớp 7 Tải ngay
SG1221 Vận dụng kiến thức liên môn để sáng tạo mô hình “Chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động” trong phần tiếng Việt – Ngữ văn 7 Tải ngay
SG1223 Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 về vận dụng quan điểm tích hợp trong giảng dạy Ngữ văn Tải ngay
SG1236 SKKN Kinh nghiệm chỉ đạo giáo viên bộ môn Ngữ văn thực hiện dạy học kiến thức liên môn cho bài “ Mùa xuân của tôi” – Vũ Bằng , trong chương trình Ngữ văn 7 nhằm nâng cao hứng thú học tập của học sinh Tải ngay
SG12109 Dạy học thơ trữ tình hiện đại trong chương trình Ngữ văn 7 Tải ngay

 

Để tham khảo thêm các mẫu SKKN môn ngữ văn thì bạn đừng bỏ qua bài viết tổng hợp 120+ đề tài và bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn văn THCS đạt giải cao cấp tỉnh từ TOPSKKN. Bài viết có kèm link tải full chi tiết nên bạn hãy download về và vận dụng nhé!

7. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm văn 7 sử dựng sơ đồ cấu trúc

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm văn 7 về sử dụng sơ đồ cấu trúc câu trong dạy – Học phần câu Tiếng Việt.”

Mã SKKN: SG1234

Mục đích SKKN: Mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn ngữ văn hướng tới 2 mục đích chủ yếu:

  • Đối với giáo viên: xác định chuẩn xác cấu trúc cú pháp của những câu có phức tạp; giúp GV tự tin hơn trong giờ dạy, truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng, dễ hiểu để giờ dạy đạt hiệu quả cao hơn.
  • Đối với học sinh: cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo ngữ pháp của câu, cách sử dụng cụm chủ – vị. Qua đó rèn cho học sinh kĩ năng nhận biết các cụm chủ – vị, vẽ sơ đồ cấu tạo câu một cách thành thạo.

8. 2 Mẫu sáng kiến kinh nghiệm văn 7 dạy học ca dao – dân ca

Tên đề tài: “SKKN Một số biện pháp dạy học ca dao cho học sinh khối 7 ở trường THCS Dân tộc Nội trú Mường Lát dưới khía cạnh thi pháp.”

Mã SKKN: SG1231

Mục đích SKKN: Bài SKKN làm sáng tỏ thêm vấn đề về thi pháp của ca dao. Qua đó tìm ra một số biện pháp dạy, học ca dao ở trường THCS. Đồng thời thiết kế, cải tiến nội dung bài soạn dạy một bài ca dao cụ thể để giúp GV và HS có cách nhìn mới và sự tham khảo cần thiết trong việc nâng cao chất lượng giờ giảng văn về ca dao hiện nay.

Tham khảo ngay 2 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 7 môn ngữ văn chủ đề giảng dạy ca dao dân ca hay nhất được tổng hợp trong bảng sau:

Mà TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG1224 SKKN Một số phương pháp giảng dạy ca dao – Dân ca nhằm gây hứng thú cho học sinh lớp 7 Tải ngay
SG1231 SKKN Một số biện pháp dạy học ca dao cho học sinh khối 7 ở trường THCS Dân tộc Nội trú Mường Lát dưới khía cạnh thi pháp Tải ngay

 

Ngoài phần nội dung thì hình thức bài SKKN cũng cần được chú trọng. Các trình bày đẹp, chỉn chu cắc chắn sẽ giúp bài SKKN được đánh giá cao. Vậy nên bạn có thể tham khảo cách trình bày các mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp mắt, ấn tượng trong bài viết đến từ TOPSKKN. Tải về ngay!

9. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 sử dụng phương pháp so sánh

Tên đề tài: “SKKN “Sử dụng phương pháp so sánh trong dạy học phần Văn bản cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng bộ môn Ngữ văn 7 ở trường PTDTBT THCS Xuân Lẹ”

Mã SKKN: SG1232

Mục đích SKKN: Mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 7 nghiên cứu đề tài nhằm đánh giá hiệu quả sử dụng phương pháp so sánh trong giảng dạy Ngữ Văn. Qua đó giúp GV tìm ra giải pháp hữu hiệu nâng cao chất lượng bộ môn Ngữ văn cho học sinh cùng khu vực.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TOPSKKN luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình viết sáng kiến kinh nghiệm với đa dạng chủ đề các cấp, các môn học. Để nhận được sự tư vấn, báo giá vềviết sáng kiến kinh nghiệm thuê một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0833 206 833 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: topskkn@gmail.com ngay nhé!

10. 2 Mẫu SKKN ngữ văn 7 giảng dạy văn bản nhật dụng

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn lớp 7 về một số kinh nghiệm phát triển năng lực học sinh qua giảng dạy văn bản nhật dụng Ngữ văn.”

Mã SKKN: SG1237

Mục đích SKKN: Bài SKKN nghiên cứu giải pháp dạy học văn bản nhật dụng Ngữ văn 7 theo định hướng phát triển năng lực HS nhằm mục đích tạo sự hứng thú cho các tiết học văn bản nhật dụng. Qua đó giúp HS phát triển những năng lực cụ thể gồm đọc hiểu, thuyết trình, kết nối, giải quyết vấn đề, năng lực hợp tác làm việc nhóm.

Bảng sau đây tổng hợp 2 mẫu sáng kiến kinh nghiệm chủ đề phương pháp giảng dạy văn bản nhật dụng để quý thầy cô tham khảo thêm:

Mà TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG1237 Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn lớp 7 về một số kinh nghiệm phát triển năng lực học sinh qua giảng dạy văn bản nhật dụng Ngữ văn Tải ngay
SG1238 Sáng kiến kinh nghiệm văn 7 về việc dạy văn bản nhật dụng trong chương trình Ngữ văn Tải ngay

 

Không chỉ công tác giảng dạy mà công tác chủ nhiệm cũng là chủ đề được nhiều thầy cô giáo lựa chọn thực hiện viết SKKN. Cùng xem ngay kho 62   mẫu sáng kiến kinh nghiệm chủ nhiệm giỏi cấp THCS được TOPSKKN chọn lọc và chia sẻ. Tải về ngay bạn nhé!  

11. Mẫu SKKN ngữ văn 7 nâng cao hiệu quả học tiết luyện nói

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm văn lớp 7 về một số biện pháp giúp học sinh học tốt tiết luyện nói thể loại văn biểu cảm.”

Mã SKKN: SG1225

Mục đích SKKN: Mục tiêu của đề tài là giúp giáo viên có những phương pháp hiệu quả trong việc tổ chức giờ luyện nói cho học sinh. Từ đó tạo không khí học tập vui vẻ, sôi nổi, giúp HS tự tin hơn, rèn luyện kỹ năng nói, kỹ năng giao tiếp, trình bày một vấn đề trong giờ luyện nói.

SKKN ngữ văn 7 nâng cao hiệu quả học tiết luyện nói
SKKN ngữ văn 7 nâng cao hiệu quả học tiết luyện nói

Dưới đây chúng tôi tổng hợp đầy đủ 25 mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn ngữ văn lớp 7 phong phú dạng đề tài kèm link tải full miễn phí để các thầy cô tiện theo dõi:

ĐỀ TÀI LINK TẢI
V0704 SKKN Một số kinh nghiệm dạy kiểu bài làm văn nghị luận giải thích cho học sinh lớp 7 theo bộ sách Cánh diều Tải ngay
V0705 Kinh nghiệm trong việc hướng dẫn viết đoạn văn nghị luận chứng minh cho học sinh lớp 7 theo bộ sách Chân trời sáng tạo Tải ngay
V0706 Kinh nghiệm dạy học tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh qua một số văn bản Ngữ Văn 7 Chân trời sáng tạo Tải ngay
V0707 Sử dụng một số trò chơi thi đua trong dạy học Ngữ văn nhằm phát huy hứng thú và tính tích cực học tập cho học sinh khối 7 – Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay
V0708 Rèn kỹ năng tự học Ngữ văn cho học sinh lớp 7 qua hoạt động tự học ở nhà theo bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay
SG1220 Sáng kiến kinh nghiệm Hiệu quả của việc tích hợp kiến thức liên môn khi dạy một số bài Tùy bút, bút kí – Ngữ văn lớp 7 Tải ngay
SG1221 Vận dụng kiến thức liên môn để sáng tạo mô hình “Chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động” trong phần tiếng Việt – Ngữ văn 7 Tải ngay
SG1222 Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 về một số biện pháp giúp học sinh lớp 7 khắc phục lỗi khi viết bài làm văn Tải ngay
SG1223 Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 về vận dụng quan điểm tích hợp trong giảng dạy Ngữ văn Tải ngay
SG1224 SKKN Một số phương pháp giảng dạy ca dao – Dân ca nhằm gây hứng thú cho học sinh lớp 7 Tải ngay
SG1225 Sáng kiến kinh nghiệm văn 7 về một số biện pháp giúp học sinh học tốt tiết luyện nói thể loại văn biểu cảm Tải ngay
SG1226 Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 về kinh nghiệm khi giảng dạy tác phẩm thơ Đường trong chương trình Ngữ Văn 7 – Tập 1 Tải ngay
SG1227 Sáng kiến kinh nghiệm văn 7 về kinh nghiệm nâng cao hiệu quả tiết luyện nói trong chương trình Ngữ văn Tải ngay
SG1229 SKKN Kinh nghiệm dạy tiết Hoạt động Ngữ văn 7 chủ đề “Giáo dục chủ quyền biển đảo” Tải ngay
SG1231 SKKN Một số biện pháp dạy học ca dao cho học sinh khối 7 ở trường THCS Dân tộc Nội trú Mường Lát dưới khía cạnh thi pháp Tải ngay
SG1232 SKKN Sử dụng phương pháp so sánh trong dạy học phần Văn bản cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng bộ môn Ngữ văn 7 Tải ngay
SG1233 Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 về một số kinh nghiệm dạy kiểu bài làm văn nghị luận giải thích cho học sinh Tải ngay
SG1234 Sáng kiến kinh nghiệm văn 7 về sử dụng sơ đồ cấu trúc câu trong dạy – Học phần câu Tiếng Việt Tải ngay
SG1235 SKKN Rèn kĩ năng xây dựng văn bản cho học sinh lớp 7 giúp các em nâng cao khả năng viết văn Tải ngay
SG1236 SKKN Kinh nghiệm chỉ đạo giáo viên bộ môn Ngữ văn thực hiện dạy học kiến thức liên môn cho bài “ Mùa xuân của tôi” – Vũ Bằng , trong chương trình Ngữ văn 7 nhằm nâng cao hứng thú học tập của học sinh Tải ngay
SG1237 Sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 7 về một số kinh nghiệm phát triển năng lực học sinh qua giảng dạy văn bản nhật dụng Ngữ văn Tải ngay
SG1238 Sáng kiến kinh nghiệm văn 7 về việc dạy văn bản nhật dụng trong chương trình Ngữ văn Tải ngay

Nếu bạn là giáo viên Ngữ Văn THCS và đang tìm kiếm tài liệu giáo dục, hãy tham khảo bộ sáng kiến kinh nghiệm ngữ văn 6 đặc sắc. TOPSKKN đã tỉ mỉ chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín đảm bảo mang lại sự thuận tiện và giá trị thực tiễn cao cho việc giảng dạy của bạn. Hãy tải về và bổ sung vào kho tài liệu giảng dạy của mình ngay hôm nay!

Trong bài viết này, TOPSKKN đã chia sẻ đến quý thầy cô list 25 mẫu sáng kiến kinh nghiệm Ngữ Văn 7 hay nhất theo từng bộ sách và chủ đề có ý nghĩa thực tiễn cao. Bạn có thể tải về để vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm hay giúp xây dựng bài giảng hiệu quả. Nếu còn muốn tham khảo nhiều mẫu SKKN hay thì liên hệ ngay với TOPSKKN nhé!

5/5 (1 Review)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tùng
Tùng
7 months ago

Bạn ơi, bạn cho xem mẫu trước nếu được thì chuyển khoản qua cho bạn nhé.

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.