5 Mẫu Phiếu Đánh Giá Sáng Kiến Kinh Nghiệm Hay Có Chọn Lọc

14/03/2023

Như các bạn đã biết, sau khi đọc các bài viết sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên, Hội đồng xét duyệt sẽ có ý kiến đóng góp và nhận xét chấm sáng kiến kinh nghiệm. Việc này sẽ được thực hiện trên các phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm. Phiếu đánh giá được thực hiện với mục đích nêu nhận xét sáng kiến kinh nghiệm và những lỗi cần cải tiến giúp bài sáng kiến được hoàn chỉnh và hiệu quả hơn.

Dưới đây Topskkn đã giúp bạn tổng hợp được một số mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm tiểu học giúp bạn tham khảo về cách thức trình bày cũng như nội dung của một phiếu đánh giá. Cùng theo dõi nhé!

phieu danh gia sang kien kinh nghiem 1

1. Mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm 01 

Việc đánh giá nhận xét và chấm điểm các bài sáng kiến kinh nghiệm phải được tiến hành rõ ràng và minh bạch dựa trên các tiêu chí trên phiếu đánh giá. Vậy một phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm chuẩn gồm những nội dung quan trọng nào? Tham khảo mẫu phiếu đánh giá dưới đây nhé!

2. Mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm 02

Trên thực có rất nhiều loại phiếu đánh giá kinh nghiệm tùy vào mỗi đơn vị xét duyệt bài sáng kiến. Nhưng mỗi phiếu đánh giá đều phải đảm bảo trình bài đầy đủ và rõ ràng các phần quan trọng theo tiêu chuẩn của một mẫu phiếu. Theo dõi mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm mà Topskkn đã chọn lọc dưới đây:

3. Mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm 03

Mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm là một phần quan trọng không thể thiếu đối với Hội đồng xét duyệt trong quá trình nhận xét và chấm điểm các bài sáng kiến của đội ngũ giáo viên. Dưới đây là một mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm hay được đánh giá cao do Topskkn tìm hiểu và tổng hợp:

4. Mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm 04

Để góp phần giúp tăng cao hiệu quả áp dụng của bài sáng kiến kinh nghiệm và làm cho bài sáng kiến được hoàn chỉnh, các đơn vị xét duyệt sẽ tiến hành nhận xét và chấm điểm các bài sáng kiến được nộp lên. Việc này được thực hiện qua các mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm. Cùng theo dõi mẫu phiếu dưới đây để bạn hình dung rõ hơn về cấu trúc một phiếu đánh giá.

phieu danh gia sang kien kinh nghiem 2

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TOPSKKN luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình viết sáng kiến kinh nghiệm với đa dạng chủ đề các cấp, các môn học. Để nhận được sự tư vấn, báo giá về dịch vụ thuê viết sáng kiến kinh nghiệm một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0833 206 833 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: topskkn@gmail.com ngay nhé!

5. Mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm 05 

Việc nhận xét và chấm điểm một bài sáng kiến kinh nghiệm được rõ ràng và minh bạch quyết định chủ yếu bởi tính chuẩn xác của mẫu phiếu đánh giá. Để mọi người học hỏi thêm nhiều kiến thức về cấu trúc và cách trình bày một mẫu phiếu đánh giá hoàn chỉnh, Topskkn đã chọn lọc mẫu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm hay dưới đây.

Bài viết trên là sự tìm hiểu chọn lọc và tổng hợp link một số mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm đúng chuẩn của Topskkn. Hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp thêm nhiều kiến thức và mẫu tham khảo của các bạn. Topskkn sẽ luôn ở đây hỗ trợ mọi thắc mắc của các bạn về sáng kiến kinh nghiệm.

Tham khảo các bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.