Tổng Hợp 7 Mẫu Bản Mô Tả Sáng Kiến Kinh Nghiệm Chuẩn Form 2022

12/12/2023

Mô tả sáng kiến kinh nghiệm là mẫu bản trình bày rõ ràng nội dung của bài sáng kiến bao gồm tên, vấn đề thực tiễn được đề cập, biện pháp giải quyết, ưu nhược điểm và hiệu quả đạt được sau khi áp dụng bài sáng kiến kinh nghiệm. Bản mô tả đóng vai trò quan trọng giúp hội đồng chấm bài có cái nhìn tổng thể và khách quan về bài sáng kiến. Hiểu được tầm quan trọng đó, Topskkn đã tìm hiểu và tổng hợp một số mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm tiểu học được đánh giá cao qua bài viết này.

Mô tả sáng kiến tiểu học
Mô tả sáng kiến tiểu học

1. Mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm THPT Trung An

Dưới đây là bản báo cáo mô tả sáng kiến kinh nghiệm mà Topskkn đã tổng hợp về vấn đề cải tiến trong việc quản lý và sinh hoạt chủ nhiệm theo hướng đổi mới với mục tiêu tăng tính tự giác của học sinh đối với hoạt động cá nhân và tập thể được áp dụng cho học sinh trường THPT Trung An.

Phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm là đóng vai trò quan trọng trong sáng kiến kinh nghiệm. Chính vì thế, TOPSKKN còn dành riêng 1 bài viết các mẫu phiếu đánh giá sáng kiến kinh nghiệm được liên tục cập nhật mới. Tham khảo ngay!

2. Mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm THCS Bản Hon

Kỹ năng sống là một kỹ năng quan trọng giúp học sinh làm chủ bản thân và thích nghi với mọi hoàn cảnh trong học tập và cuộc sống xung quanh, đặc biệt là đối với học sinh bán trú. Dưới đây là mẫu báo cáo mô tả sáng kiến kinh nghiệm về các biện pháp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh bán trú thông qua hoạt động ngoại khóa tại trường THCS Bản Hon.

Ngoài nội dung của bài sáng kiến kinh nghiệm ra thì bìa sáng kiến kinh nghiệm cũng đóng vai trò quan trọng giúp gây ấn tượng, thu hút đối với người đọc. TOPSKKN sẽ tổng hợp các mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm độc đáo, mới nhất, được nhiều thầy cô giáo lựa chọn áp dụng vào sáng kiến của mình. Mời quý thầy cô tham khảo và tải ngay về chỉnh sửa!

3. Mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm THPT

Đối với Việt Nam ta hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường và sử dụng không hợp lý nguồn tài nguyên thiên nhiên là những vấn đề lớn được xã hội quan tâm. Vì vậy, việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường và thiên nhiên cho đối tượng học sinh là rất quan trọng. Mời bạn tham khảo bản mô tả sáng kiến tiểu học về việc nâng cao năng lực giải quyết của học sinh trong quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên.

Mô tả sáng kiến tiểu học
Mô tả sáng kiến tiểu học, THCS, THPT

Để viết được một bài sáng kiến kinh nghiệm hay, đạt kết quả cao đòi hỏi cần có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như cách trình bày đẹp để tạo ấn tượng cho người đọc. Điều đó sẽ rất khó khăn đối với những thầy cô giáo, TOPSKKN sẽ giải quyết nỗi khó khăn ấy cho quý thầy cô khi viết sáng kiến kinh nghiệm thuê tại trung tâm của chúng tôi, cam kết viết mới hoàn toàn, có nhiều ý tưởng hay, đạt kết quả cao đáng mong đợi. Hãy tham khảo ngay!

4. Mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm lớp 11

Môn Toán được xem là một môn học với học sinh khó bởi tính tư duy và đòi hỏi sự chính xác cao, đặc biệt là các em học sinh yếu kém của lớp, các học sinh lười học. Giáo viên luôn tìm nhiều phương pháp giảng dạy tốt để truyền đạt kiến thức cho các em một cách hiệu quả nhất. Vậy có những biện pháp gì khắc phục vấn đề này? Bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm dưới đây sẽ phân tích rõ điều đó.

5. Mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm mầm non

Ngôn ngữ là yếu tố quan trọng đối với mỗi con người trong quá trình giao tiếp và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và tư duy của học sinh. Nhà trường luôn quan tâm và thực hiện nhiều phương pháp nâng cao khả năng ngôn ngữ của các em học sinh, một trong số đó là thông qua các tác phẩm văn học. Đây là bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm về các biện pháp giúp trẻ 3 – 4 tuổi phát triển ngôn ngữ thông qua tác phẩm văn học có thể áp dụng vào tất cả các giờ hoạt động dạy và học phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Viết SKKN đòi hỏi người giáo viên phải nắm vững quy trình để thực hiện cho chuẩn. Nếu bạn chưa biết cách viết sao cho chuẩn xác thì hãy tham khảo ngay bài viết đề cương sáng kiến kinh nghiệm mầm non ấn tượng, đạt giải cao để vận dụng linh hoạt cho chính mình.

6. Mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm tiểu học

Văn thư lưu trữ là một trong những phần quan trọng không thể thiếu trong trường học. Tuy nhiên trên tình hình thực tế chung, công tác lưu trữ văn thư chưa được nhà trường đặc biệt quan tâm và chú trọng nhiều, văn thư vẫn chưa được sắp xếp khoa học và phân loại hợp lý. Vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả công tác văn thư lưu trữ, đối với cán bộ làm công tác văn thư trong trường học. Cùng theo dõi bản báo cáo mô tả sáng kiến kinh nghiệm tiểu học dưới đây:

Mô tả sáng kiến tiểu học
Mô tả sáng kiến tiểu học

7. Mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm THPT

Môn Toán là một trong số các bộ môn thi với hình thức trắc nghiệm trong kỳ thi THPTQG, vì vậy việc rèn luyện kĩ năng giải Toán trắc nghiệm cho học sinh luôn là nhiệm vụ hàng đầu của giáo viên bộ môn, đặc biệt là đối với các em học sinh yếu kém. Bản mô tả sáng kiến dưới đây sẽ giúp hướng dẫn học sinh yếu kém một số kỹ năng giải nhanh bài toán trắc nghiệm phần khảo sát hàm số.

8. Mẫu mô tả sáng kiến kinh nghiệm tiểu học

Tên sáng kiến: “Một số giải pháp rèn kĩ năng làm bài văn tả người cho học sinh bồi dưỡng “Văn hay chữ tốt”

9. Mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm tiểu học

Tên sáng kiến: “Giúp học sinh lớp 4 viết tốt phần: “Mở bài” trong văn miêu tả”

10. Mẫu mô tả sáng kiến kinh nghiệm tiểu học

Trên cơ sở kiến thức, kĩ năng về văn miêu tả các em đã được học qua bài SKKN này thầy cô sẽ có được bài học kinh nghiệm để có thể áp dụng vào thực tiễn giảng dạy phân môn Tập làm văn trong trường Tiểu học.

Bài viết là sự tìm hiểu và tổng hợp có chọn lọc những mẫu bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm tiểu học, mầm non, THCS, THPT chuẩn form và được đánh giá tốt của Topskkn. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức để bạn hoàn thành tốt báo cáo mô tả sáng kiến kinh nghiệm của mình. Nếu có thắc mắc gì về sáng kiến kinh nghiệm cần giải đáp thì hãy liên hệ với Topskkn nhé!

Tham khảo các bài viết liên quan:

5/5 (1 Review)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.