30 Mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 HAY NHẤT 2024

22/04/2024

Bạn là một giáo viên đang giảng dạy môn Toán ở trường THCS? Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm đề tài và ý tưởng viết SKKN? Hãy cùng tham khảo ngay list 30 mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 xuất sắc nhất, đa dạng chủ đề, bám sát chương trình giảng dạy mà TOPSKKN đã tổng hợp bên dưới. Bộ tài liệu đi kèm link tải chi tiết, hoàn chỉnh. Xem ngay kẻo lỡ!

Sáng kiến kinh nghiệm toán 7
Sáng kiến kinh nghiệm toán 7

1. MẪU SKKN MÔN TOÁN THCS BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M607 Ứng dụng CNTT thiết kế trò chơi học tập nhằm nâng cao hứng thú học tập của học sinh trong môn Toán 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M608 Phát triển năng lực tư duy về hình học của học sinh khi giảng dạy môn Toán 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M609 Phát huy sự chủ động sáng tạo của học sinh khi dạy Hoạt động thực hành và trải nghiệm Toán 6 (CTST) Tải ngay Tại đây
M610 Sử dụng mô hình “Lớp học đảo ngược” trong giảng dạy môn Toán 6 theo định hướng phát triển năng lực học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M710 Phát huy năng lực làm việc nhóm của học sinh thông qua các hoạt động học trong môn Toán 7 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M611 Biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhóm trong giảng dạy môn Toán 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M612 Thiết kế các hoạt động khởi động nhằm nâng cao hứng thú và sự tập trung của học sinh trong môn Toán 6 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M711 Biện pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy về tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau trong môn Toán 7 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây

2. BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI MỚI NHẤT 2023 -2024 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Tên đề tài Link tải Slide
GV707 Vận dụng kỹ thuật mảnh ghép để nâng cao hiệu quả quá trình hình thành kiến thức mới môn Toán 7 (Sách Kết nối tri thức với cuộc sống) Tải ngay Xem slide
GV708 Vận dụng phương pháp sơ đồ tư duy nhằm nâng cao chất lượng học tập môn Toán 7 (Sách Kết nối tri thức với cuộc sống) Tải ngay Xem slide

3. Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 tỉ lệ thức sách Chân Trời Sáng Tạo

Tên đề tài: “SKKN Kinh nghiệm giải toán về tỉ lệ thức, tính chất của dãy tỉ số bằng nhau ở môn Đại số lớp 7 theo bộ sách Chân trời sáng tạo”

Mã SKKN: V0703

Mục đích SKKN: Bài SKKN được biên soạn hướng đến 4 mục đích chính:

 • Giúp HS đại trà nắm vững kiến thức cơ bản và vận dụng linh hoạt vào giải bài tập.
 • Giúp HS thi HSG tiếp cận với nhiều dạng và nhiều cách giải bài toán dạng này.
 • Hỗ trợ giáo viên trong và ngoài trường tham khảo để giảng dạy được tốt hơn các bài tập về các dạng toán tỉ lệ thức, tính chất của dãy tỉ số bằng nhau.
 • Muốn cho HS là có những tính tích cực, chủ động, tư duy sáng tạo có năng lực tự học, niềm say mê học tập.

Ngoài bài sáng kiến kinh nghiệm toán 7 cực ấn tượng trên TOPSKKN còn dành riêng 1 bài skkn toán 9 được liên tục cập nhật mới. Tham khảo ngay!

4. Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 7 môn toán sách Kết Nối Tri Thức

Tên đề tài: “Sử dụng phương pháp trò chơi nhằm tạo hứng thú học tập góp phần nâng cao chất lượng đại trà môn toán của học sinh lớp 7 sách Kết nối tri thức”

Mã SKKN: V0710

Mục đích SKKN: Tác giả nghiên cứu mô hình cứu để đề xuất các biện pháp tổ chức trò chơi vào giảng dạy môn toán lớp 7. Qua đó góp phần đổi mới phương pháp dạy học đề cao tính tích cực, nhằm phát huy tính tích cực học tập của học sinh yếu kém vào giảng dạy môn toán 7 ở trường THCS.

Dưới đây là 2 mẫu SKKN lớp 7 môn toán sách Kết Nối Tri Thức hay và ấn tượng nhất được trình bày trong bảng sau:

MÃ SKKN TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
V0701 Sáng kiến kinh nghiệm toán 7 tỉ lệ thức Hướng dẫn học sinh giải toán Tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau môn Đại số 7 theo bộ sách Kết nối tri thức Tải ngay
V0710 Sử dụng phương pháp trò chơi nhằm tạo hứng thú học tập góp phần nâng cao chất lượng đại trà môn toán của học sinh lớp 7 sách Kết nối tri thức Tải ngay

Nếu bạn là giáo viên Vật lý THCS và đang tìm kiếm tài liệu giáo dục, hãy tham khảo bộ sáng kiến kinh nghiệm vật lý 9 đặc sắc. TOPSKKN đã tỉ mỉ chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín đảm bảo mang lại sự thuận tiện và giá trị thực tiễn cao cho việc giảng dạy của bạn. Hãy tải về và bổ sung vào kho tài liệu giảng dạy của mình ngay hôm nay!

5. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 tỉ lệ thức sách Cánh Diều

Tên đề tài: “SKKN Kinh nghiệm dạy một số dạng toán về tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau trong Đại số 7 theo bộ sách Cánh diều”

Mã SKKN: V0702

Mục đích SKKN: Bài mẫu SKKN môn Toán lớp 7 sách Cánh Diều này được biên soạn với 4 mục đích chính:

 • Giúp HS lớp 7 có thêm nhiều kỹ năng phân tích để nắm yêu cầu của đề bài.
 • Giúp các em HS tránh mắc phải các lỗi sai thường gặp khi giải bài tập dạng tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau.
 • Hỗ trợ các em HS nhận dạng nhanh, chính xác các bài tập và chọn được phương pháp giải phù hợp.
 • Tạo cảm hứng và niềm hứng thú học tập môn toán lớp 7.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm 2 mẫu SKKN lớp 7 môn Toán bộ sách Cánh Diều được biên soạn kỹ lưỡng được tổng hợp trong bảng sau:

MÃ SKKN TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
V0702 SKKN Kinh nghiệm dạy một số dạng toán về tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau trong Đại số 7 theo bộ sách Cánh diều Tải ngay
V0709 SKKN Một số biện pháp tạo hứng thú cho học sinh trong dạy học môn Toán 7 theo bộ sách Cánh diều Tải ngay
Ngoài các mẫu SKKN nhà trẻ, TopSKKn còn cung cấp thêm Thư Viện 100 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Mầm Non 5-6 Tuổi Có Chọn Lọc.

6. Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 tìm X trong đẳng thức

Tên đề tài: “SKKN Hướng dẫn học sinh lớp 7 giải bài toán tìm x trong đẳng thức chứa dấu giá trị tuyệt đối.”

Mã SKKN: SG1325

Mục đích SKKN: Bài SKKN được biên soạn hướng đến 3 mục đích chính:

 • Nhằm giải đáp những thắc mắc của GV và HS khi giải bài toán tìm x có chứa dấu tuyệt đối.
 • Củng cố và bồi dưỡng cho học sinh khá, giỏi toán lớp 7 một số kiến thức để giải chuẩn xác các dạng bài toán tìm x trong đẳng thức có chứa dấu giá trị tuyệt đối.
 • Hệ thống một số kiến thức liên quan đến việc giải bài toán tìm x trong đẳng thức có chứa dấu giá trị tuyệt đối.

7. Bài sáng kiến kinh nghiệm toán 7 sử dụng kĩ thuật mảnh ghép

Tên đề tài: “SKKN Sử dụng “kỹ thuật mảnh ghép” nhằm nâng cao hiệu quả giờ dạy trong dạy – Học toán cho học sinh lớp 7.”

Mã SKKN: SG1330

Mục đích SKKN: Trong bài SKKN này tác giả tập trung nghiên cứu, phân tích đề tài về việc áp dụng hiệu quả “kỹ thuật mảnh ghép” trong giảng dạy toán lớp 7. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Toán cho HS lớp 7 tại trường THCS Đông Tiến.

8. 3 Bài sáng kiến kinh nghiệm toán 7 tỉ lệ thức hay nhất

Tên đề tài: “SKKN tỉ lệ thức Vận dụng tính chất của tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau vào giải và phát triển một số dạng toán Đại số 7.”

Mã SKKN: SG1327

Mục đích SKKN: Mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán lớp 7 tỉ lệ thức được biên soạn với 2 mục đích chủ yếu:

 • Xây dựng hệ thống dạng toán liên quan đến tỉ lệ thức từ dễ đến khó nhằm phát triển tư duy, tạo hứng thú học tập môn toán 7 cho các em HS.
 • Đưa đề tài nghiên cứu SKKN vào trong thực tế hoạt động giảng dạy để góp phần phát triển năng lực học toán của HS, giúp các em đạt kết quả tốt hơn trong học tập giải toán cấp THCS .

Bên dưới là 3 mẫu SKKN về chủ đề tỉ lệ thức trong toán học lớp 7 được TOPSKKN tổng hợp để quý thầu co tham khảo thêm. Xem và tải liền tay bạn nhé!

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG1326 SKKN Rèn luyện kỹ năng giải toán về tỷ lệ thức cho học sinh lớp 7 Tải ngay
SG1327 SKKN tỉ lệ thức Vận dụng tính chất của tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau vào giải và phát triển một số dạng toán Đại số 7 Tải ngay
SG1329 SKKN toán 7 tỉ lệ thức Một số biện pháp giúp học sinh lớp 7 học tốt Chuyên đề Tỉ lệ thức và tính chất của dãy tỉ số bằng nhau Tải ngay

Trong quá trình thực hiện viết SKKN nhiều thầy cô bận bịu, không có đủ thời gian hay không có ý tưởng, đề tài hay cho bản thân. Lúc này một phương án tối ưu được nhiều người lựa chọn là dịch vụ viết sáng kiến kinh nghiệm thuê của TOPSKKN. Với đội ngũ nhân viên, CTV có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viết thuê SKKN, đơn vị hỗ trợ quý thầy cô có bìa viết ấn tượng, đúng deadline.

9. Mẫu SKKN toán 7 vận dụng kiến thức liên môn để giải toán

Tên đề tài: “Hướng dẫn học sinh vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các bài toán có nội dung thực tế trong dạy học Toán 7.”

Mã SKKN: SG1331

Mục đích SKKN: Mục đích chủ yếu khi tác giả biên soạn SKKN này được thể hiện ở 3 khía cạnh chính:

 • Vận dụng kiến thức liên môn để giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giải quyết các vấn đề phức tạp có chiều sâu trong toán học và thực tiễn cuộc sống.
 • Hình thành cho các em HS lớp 7 tư duy đa chiều, khả năng tổng hợp và phân tích thông tin cùng với sự chủ động, tích cực trong học tập trên lớp cũng như ở nhà.
 • Giúp đổi mới phương pháp giảng dạy trên lớp, nâng cao hiệu quả dạy học toán lớp 7 nói chung và dạy học ở cấp THCS nói riêng.

10. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 tỉ lệ thức bồi dưỡng HSG

Tên đề tài: “Phương pháp giải các bài toán về tỉ lệ thức, áp dụng trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 7 ở trường THCS Luận Thành”

Mã SKKN: SG1334

Mục đích SKKN: Trong bài SKKN, tác giả nghiên cứu một số sai lầm mắc phải của HS khi làm các dạng bài tập liên quan đến tỉ lệ thức. Qua đó tìm ra các biện pháp giúp các em HS củng cố kiến thức lý thuyết, không còn lo sợ khi gặp phải dạng toán chứng minh đẳng thức, tìm 2 số khi biết tích và tỉ số,…

SKKN toán 7 áp dụng tỉ lệ thức bồi dưỡng HSG
SKKN toán 7 áp dụng tỉ lệ thức bồi dưỡng HSG

Bên cạnh những mẫu SKKN toán 7 nếu bạn muốn tìm kiếm nhiều tài liệu liên quan đến giảng dạy môn Toán cấp THCS thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ kho tài liệu của TOPSKKN. Đây là list 106 mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán THCS hay, xuất sắc nhất được đánh giá cao. Tham khảo và tải về nhay!

11. 3 Mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn toán 7 sử dụng sơ đồ tư duy

Tên đề tài: “SKKN toán 7 Sử dụng sơ đồ tư duy trong hoạt động củng cố bài học”

Mã SKKN: SG1335

Mục đích SKKN: Mẫu SKKN này nghiên cứu đề tài vận dụng sơ đồ tư duy trong giải toán 7 với 2 mục đích chủ yếu:

 • Nghiên cứu các vấn đề lý luận chung về phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán lớp 7.
 • Đề xuất một số thực nghiệm sư phạm PPDH sử dụng sơ đồ tư duy trong hoạt động củng cố bài học môn Toán 7.

Nếu bạn cần tham khảo thêm các mẫu SKKN chủ đề này thì đừng bỏ lỡ 3 mẫu SKKN môn Toán lớp 7 sử dụng sơ đồ tư duy được TOPSKKN tổng hợp trong bảng bên dưới:

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG1335 SKKN toán 7 Sử dụng sơ đồ tư duy trong hoạt động củng cố bài học Tải ngay
SG1342 SKKN Sử dụng kĩ thuật sơ đồ tư duy nhằm phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy môn Toán lớp 7 Tải ngay
SG1345 SKKN Sử dụng kĩ thuật sơ đồ tư duy nhằm phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy môn Toán lớp 7 Tải ngay

12. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn toán 7 phần hình học 

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm toán lớp 7 Chứng minh 3 điểm thẳng hàng trong hình học 7.”

Mã SKKN: SG1339

Mục đích SKKN: Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 7 môn toán hình học hướng đến 3 mục tiêu chính. Cụ thể:

 • Giúp HS có phương pháp chứng minh 3 điểm thẳng hàng và tránh được những sai lầm mắc phải, rèn kỹ năng giải các bài toán hình học nhằm nâng cao kết quả học tập.
 • Giúp GV có thêm nguồn tài liệu về phương pháp chứng minh 3 điểm thẳng hàng để tự tin mỗi khi đứng lớp.
 • Nâng cao chất lượng giáo dục môn toán lớp 7 của nhà trường.

13. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 giải bài toán chứa giá trị tuyệt đối

Tên đề tài: “SKKN toán 7 hình thành kỹ năng giải bài tập có chứa giá trị tuyệt đối cho học sinh lớp 7.”

Mã SKKN: SG1340

Mục đích SKKN: Trong mẫu SKKN toán lớp 7 này tác giả hướng đến 3 mục đích nghiên cứu chi tiết:

 • Hoàn thiện, khắc sâu, nâng cao kiến thức lý thuyết về giá trị tuyệt đối của 1 số thông qua hệ thống bài tập trong và ngoài SGK.
 • Rèn cho HS kỹ năng, thuật toán, nguyên tắc giải bài toán về giá trị tuyệt đối của 1 số.
 • Rèn cho các em HS nề nếp học tập khoa học, rèn luyện tư duy, tính chủ động, sáng tạo trong học tập.

Không chỉ đưa đến các bài sáng kiến về toán 7, TOPSKKN cũng cung cấp cho bạn miễn phí bộ sáng kiến kinh nghiệm toán 8 chi tiết, kiến thức mới mẻ và độc lạ. Các thầy cô hãy tham khảo ngay nhé!

14. 4 Mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 rèn luyện tư duy giải toán

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm THCS môn toán Rèn luyện khả năng tư duy logic và kỹ năng trình bày lời giải hình học cho học sinh lớp 7.”

Mã SKKN: SG1348

Mục đích SKKN: Mẫu SKKN toán 7 được thực hiện với 3 mục đích chủ yếu:

 • Rèn luyện khả năng tư duy logic, sáng tạo  cho học sinh khi giải các bài toán hình học 7.
 • Đúc kết thêm một số kinh nghiệm dạy học hình học 7, rèn luyện kỹ năng trình bày lời giải hình học 7 hiệu quả, nhanh chóng cho HS.
 • Giúp giáo viên tích lũy thêm một số kinh nghiệm dạy học hình học cho học sinh, để học sinh có thể yêu thích phần toán hình học.

Ngoài mẫu SKKn kể trên chúng tôi còn gửi đến bạn đọc 4 mẫu SKKN về đề tài phát triển năng lực tư duy cho HS lớp 7 trong bảng sau:

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG1348 Sáng kiến kinh nghiệm THCS môn toán Rèn luyện khả năng tư duy logic và kỹ năng trình bày lời giải hình học cho học sinh lớp 7 Tải ngay
SG1349 SKKN toán 7 Tổ chức hướng dẫn học sinh lớp 7 suy luận, phân tích để giải một số dạng toán về tam giác cân Tải ngay
SG1350 Sáng kiến kinh nghiệm Rèn luyện kỹ năng suy luận phân tích để giải toán Hình học 7 trong các tiết dạy luyện tập Tải ngay
SG1351 SKKN toán 7 Dạy bài “Định lí Pytago” – Hình học 7 theo định hướng phát triển năng lực Tải ngay

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu SKKN cấp THCS hay đầy đủ các môn học Toán, Ngữ Văn,… thì có thể theo dõi bài viết tổng hợp 100 đề tài và bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm thcs đạt giải cấp tỉnh do TOPSKKN chia sẻ. Mỗi tài liệu có đi kèm link tải full hoàn chỉnh để bạn dễ dàng tải về và theo dõi.

15. Mẫu SKKN toán 7 tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho HS

Tên đề tài: “SKKN Tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh lớp 7 trong tiết ôn tập Đại số Chương III -Thống kê.”

Mã SKKN: SG1343

Mục đích SKKN: Mẫu SKKN toán 7 tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho HS này có 3 mục tiêu nghiên cứu chính:

 • Giúp giải quyết các vấn đề trong toán học có chiều sâu,giúp học sinh hiểu rộng hơn, sâu hơn về vấn đề.
 • Giúp HS phát huy tính chủ động, tư duy logic và sự sáng tạo trong phương pháp giải toán, trong học tập và ứng dụng vào thực tiễn.
 • Giúp mỗi GV hiểu được bản chất của kế hoạch dạy học tích hợp trong các trường THCS.
 • Tọa không khí học tập vui vẻ, bài giảng sinh động giúp HS dễ dàng nắm vững kiến thức và vận dụng hiệu quả cách giải các dạng toán.
SKKN toán 7 tích hợp giáo dục kỹ năng sống
SKKN toán 7 tích hợp giáo dục kỹ năng sống

Bảng dưới đây tổng hợp lại toàn bộ 25 mẫu SKKN lớp 7 môn Toán thuộc các chủ đề quen thuộc đi kèm link download để bạn dễ dàng tải về và tham khảo:

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG1325 SKKN Hướng dẫn học sinh lớp 7 giải bài toán tìm x trong đẳng thức chứa dấu giá trị tuyệt đối Tải ngay
SG1326 SKKN Rèn luyện kỹ năng giải toán về tỉ lệ thức cho học sinh lớp 7 Tải ngay
SG1327 Sáng kiến kinh nghiệm toán 7 tỉ lệ thức Vận dụng tính chất của tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau vào giải và phát triển một số dạng toán Đại số 7 Tải ngay
SG1329 SKKN toán 7 tỉ lệ thức Một số biện pháp giúp học sinh lớp 7 học tốt Chuyên đề Tỉ lệ thức và tính chất của dãy tỉ số bằng nhau Tải ngay
SG1330 SKKN Sử dụng “kỹ thuật mảnh ghép” nhằm nâng cao hiệu quả giờ dạy trong dạy – Học toán cho học sinh lớp 7 Tải ngay
SG1331 Hướng dẫn học sinh vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các bài toán có nội dung thực tế trong dạy học Toán 7 Tải ngay
SG1334 SKKN toán 7 Phương pháp giải các bài toán về tỷ lệ thức, áp dụng trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi Tải ngay
SG1335 SKKN toán 7 Sử dụng sơ đồ tư duy trong hoạt động củng cố bài học Tải ngay
SG1336 SKKN toán 7 một số kinh nghiệm dạy học tích hợp liên môn Đại số 7 tiết 13 luyện tập về tính chất của dãy tỉ số bằng nhau Tải ngay
SG1337 SKKN toán 7 hướng dẫn học sinh lớp 7 chứng minh ba điểm thẳng hàng Tải ngay
SG1338 Sáng kiến kinh nghiệm môn toán 7 tỉ lệ thức về hướng dẫn giúp học sinh lớp 7 phát triển, nâng cao và vận dụng các bài tập về toán tỉ lệ thức và tính chất của dãy tỉ số bằng nhau Tải ngay
SG1339 SKKN toán 7 Chứng minh 3 điểm thẳng hàng trong hình học 7 Tải ngay
SG1340 SKKN toán 7 hình thành kỹ năng giải bài tập có chứa giá trị tuyệt đối cho học sinh lớp 7 Tải ngay
SG1341 Sáng kiến kinh nghiệm môn toán 7 Dạy các định lý Hình học 7 theo định hướng phát triển năng lực của học sinh Tải ngay
SG1342 SKKN Sử dụng kĩ thuật sơ đồ tư duy nhằm phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy môn Toán lớp 7 Tải ngay
SG1343 SKKN Tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh lớp 7 trong tiết ôn tập Đại số Chương III -Thống kê Tải ngay
SG1344 SKKN Giải pháp Đưa dạy học tích hợp vào soạn giảng Tiết 32 bài 6: Mặt phẳng tọa độ , nhằm nâng cao chất lượng tiết học và tạo hứng thú học tập với môn Toán 7 Tải ngay
SG1345 SKKN Sử dụng kĩ thuật sơ đồ tư duy nhằm phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy môn Toán lớp 7 Tải ngay
SG1346 SKKN toán 7 Vận dụng kiến thức liên môn vào dạy tiết 46 bài “Biểu đồ” Toán 7 Tải ngay
SG1347 SKKN Một số kinh nghiệm giúp học sinh lớp 7 trường THCS thị trấn Vạn Hà rèn luyện tốt kỹ năng cộng, trừ đa thức Tải ngay
SG1348 Sáng kiến kinh nghiệm THCS môn toán Rèn luyện khả năng tư duy logic và kỹ năng trình bày lời giải hình học cho học sinh lớp 7 Tải ngay
SG1349 SKKN toán 7 Tổ chức hướng dẫn học sinh lớp 7 suy luận, phân tích để giải một số dạng toán về tam giác cân Tải ngay
SG1350 Sáng kiến kinh nghiệm Rèn luyện kỹ năng suy luận phân tích để giải toán Hình học 7 trong các tiết dạy luyện tập Tải ngay
SG1351 Sáng kiến kinh nghiệm môn toán 7 Dạy bài “Định lí Pytago” – Hình học 7 theo định hướng phát triển năng lực Tải ngay

Đối với giáo viên THCS đang tìm kiếm ý tưởng cho đề tài sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) của mình, một gợi ý về bộ sưu tập sáng kiến kinh nghiệm toán 9 xuất sắc và đạt giải cao do TOPSKKN tổng hợp.

Trong bài viết này TOPSKKN đã gửi tới bạn đọc kho 30 mẫu sáng kiến kinh nghiệm toán 7 đạt giải cao, bám sát thực tế giảng dạy trên lớp. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một nguồn tài liệu chất lượng cao để quý thầy cô vận dụng sáng tạo, chắt lọc những thông tin bổ ích cho bài SKKN của mình.

Xem thêm bài SKKN khác:

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.