4 Sáng Kiến Kinh Nghiệm lớp 2 Môn Chính Tả (Bộ Sách Mới)

31/01/2023

Tài liệu tham khảo là một trong những công đoạn không thể thiếu để làm nên một bài sáng kiến kinh nghiệm chất lượng. Bộ 4 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng bởi đội ngũ của TopSKKN sẽ thể hiện rõ nhất vai trò đó. Bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết ngay tại đây nhé.

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả

1. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả sách Cánh Diều

Tên đề tài: Giúp học sinh lớp Hai học tốt phân môn Chính tả theo bộ sách Cánh diều

Mã SKKN: V0211

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả sách Cánh Diều giúp cho học sinh nắm vững một số kiến thức cơ bản về các luật chính tả và hình thành kĩ năng viết chính tả. Nói cách khác, giúp học sinh hình thành năng lực và thói quen viết đúng chính tả.

Bên cạnh các bài viết dành cho lớp 2, một kho tàng các bài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học mới nhất được tổng hợp bởi đội ngũ TopSKKN cũng đang đợi bạn đọc khám phá. Tham khảo ngay tại link trên để không bỏ lỡ các tài liệu quan trọng.

2. Mẫu  sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả sách Chân Trời sáng tạo

Sách Chân Trời sáng tạo lớp 2 môn chính tả giúp rèn luyện kỹ năng viết chính tả, mở ra một chân trời mới cho các em với nhiều bài học thú vị và bổ ích, từ đó tạo thêm niềm vui và sự hứng khởi trong học tập.

ĐANG CẬP NHẬT…

3. Mẫu  sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả sách Kết Nối Tri Thức

Sách Kết Nối Tri Thức môn chính tả lớp 2 theo Thông tư 27 tổng hợp các bài giảng chính tả lớp 2 môn tiếng Việt soạn đúng chuẩn kiến thức. Đặc biệt bộ sách chú trọng rèn chữ, luyện chính tả, giống như việc rèn nét chữ, luyện nết người qua từng bài viết, bài đọc theo chương trình giáo dục hiện hành.

ĐANG CẬP NHẬT

4. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn chính tả lớp 2 hay

Tên đề tài: Kinh nghiệm giúp học sinh học tốt môn chính tả ở lớp 2

Mã SKKN: SG0365

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả giúp các em có kiến thức cơ bản, chắc chắn , để có những kĩ năng viết thành thạo không sai lỗi chính tả.

5. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả hay nhất

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả một số biện pháp rèn chữ viết trong phân môn chính tả cho học sinh lớp 2 vùng dân tộc thiểu số

Mã SKKN: SG0363

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả theo chương trình mới nhằm phân tích đánh giá vấn đề cụ thể chất lượng chữ viết của học sinh.

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả hay nhất
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả hay nhất

Một tin vui dành cho bạn đọc, TopSKKN không chỉ cung cấp các bài tham khảo cho môn học Chính tả lớp 2, chúng tôi sẵn sàng gửi đến bạn đọc bộ sáng kiến kinh nghiệm tiểu học lớp 2 chất lượng và chi tiết. Bộ tài liệu là nguồn tham khảo vô giá mà bạn không thể bỏ lỡ.

6. Bài SKKN lớp 2 môn chính tả rèn kĩ năng viết đúng

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm môn chính tả lớp 2 Phương pháp rèn luyện kĩ năng giúp học sinh Lớp 2 viết đúng chính tả (Nghe-Viết)

Mã SKKN: SG0364

Mục đích SKKN: Mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn chính tả lớp 2 nhằm:

  • Phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh
  • Tìm tòi cái mới, ít tìm phương pháp gây hứng thú cho các em trong giờ học.

 

Để làm cho các bộ sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả thì cần thiết phải có một bản mô tả tóm gọn lại các sáng kiến đó, nhằm thuận tiện hơn khi chấm điểm. Không chỉ riêng với phạm vi môn chính tả lớp 2, TopSKKN còn mang đến cho bạn các bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm tiểu học khác cũng hay và bổ ích không kém. Tham khảo ngay!

Tổng kết các mẫu đã nhắc đến trong bài viết:

ĐỀ TÀI LINK TẢI XEM SLIDE
V0211 Giúp học sinh lớp Hai học tốt phân môn Chính tả theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem ngay
SG0363 Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả một số biện pháp rèn chữ viết trong phân môn chính tả cho học sinh lớp 2 vùng dân tộc thiểu số Tải ngay
SG0364 Sáng kiến kinh nghiệm môn chính tả lớp 2 Phương pháp rèn luyện kĩ năng giúp học sinh Lớp 2 viết đúng chính tả (Nghe-Viết) Tải ngay
SG0365 Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả giúp học sinh học tốt Tải ngay

Với bộ tập hợp các bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả được đề cập ở trên, ta có thể thấy đây đều là các tài liệu hữu ích, có hướng dẫn đề tài kèm các kinh nghiệm sáng kiến thú vị. Hãy coi đây là một nguồn tham khảo đáng đọc và vận dụng trong bài viết của mình để hoàn thật xuất sắc nhé. Đừng quân theo dõi TopSKKN để tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.

5/5 (1 Review)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.