10+ Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Tin Học 11 HOT NHẤT

16/12/2023

Viết sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 vừa là yêu cầu bắt buộc vừa là hoạt động có ý nghĩa to lớn để giáo viên tổng hợp và tích lũy các kinh nghiệm , phương pháp giảng dạy hay. Vì vậy bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp 10+ mẫu SKKN lớp 11 Tin học xuất sắc nhất từ TOPSKKN để học hỏi những ý tưởng sáng tạo áp dụng ngay cho bản thân mình.

Sáng kiến kinh nghiệm tin học 11
Sáng kiến kinh nghiệm tin học 11

Tải ngay trọn bộ giáo án theo chương trình mới phục vụ cho bài SKKN:

1. Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 dạy học trên PowerPoint

Tên đề tài: “Sử dụng lập trình VBA thiết kế đồ dùng dạy học trên PowerPoint phục vụ hiệu quả vào giảng dạy”

Mã SKKN: V344

Mục đích SKKN:  Đề tài SKKN giúp GV vận dụng lập trình VBA tạo sản phẩm trò chơi khởi động nhằm thu hút sự chú ý của học sinh. Qua đó giúp cho tiết học thêm phần sôi động, tạo môi trường học tập yêu thích, tăng cường phát triển kỹ năng cho học sinh.

2. Bài sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 giải bài toán liệt kê tổ hợp

Tên đề tài: “Vận dụng phương pháp sinh để giải một số bài toán liệt kê tổ hợp theo thứ tự từ điển”

Mã SKKN: V346

Mục đích SKKN: Đề tài nghiên cứu và đưa vào sử dụng phương pháp sinh nhằm giúp các em học sinh lớp 11 để giải nhanh, chính xác các bài toán liệt kê tổ hợp theo thứ tự từ điển. Qua đó giúp GV bồi dưỡng, phát huy những tài năng tin học thông qua ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi.

Ngoài sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 cực ấn tượng trên TOPSKKN còn dành riêng 1 bài viết gồm danh sách các mẫu sáng kiến kinh nghiệm tiếng anh thpt được liên tục cập nhật mới. Tham khảo ngay!

3. Bài sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 đạt giải cao

Tên đề tài: “Kỹ thuật làm mịn chương trình”

Mã SKKN: V351

Mục đích SKKN: Đề tài SKKN môn tin học 11 đề cập đến kỹ thuật làm mịn chương trình, các bài toán liên quan nhằm giúp giáo viên và học sinh định hướng rèn luyện kỹ năng cài đặt, kỹ năng phát hiện thuật toán tối ưu. Từ đó vận dụng thành thạo để giải quyết các bài toán lập trình.

SKKN có vai trò quan trọng trong việc định hướng tư duy của giáo viên trong việc xây dựng bài giảng, nâng cao chất lượng giáo dục. Mời quý thầy cô cùng tham khảo kho 10+ mẫu sáng kiến kinh nghiệm THPT đầy đủ các môn ấn tượng, update mới nhất từ TOPSKKN để vận dụng linh hoạt cho bản thân khi thực hiện viết SKKN chủ đề này. 

4. Mẫu SKKN tin học 11 dạy học cấu trúc dữ liệu

Tên đề tài: “21 giờ học cấu trúc dữ liệu và giải thuật”

Mã SKKN: V352

Mục đích SKKN: Bìa SKKN hướng đến 3 mục tiêu chính:

  • Là tài liệu để GV vận dụng ôn thi học sinh giỏi các cấp: cấp trường, cấp tỉnh, cấp quốc gia và các kỳ thi Duyên hải đồng bằng Bắc Bộ và Olympic Hùng Vương.
  • Đề xuất các giải pháp thực hiện việc lựa chọn nội dung giảng dạy, xây dựng hệ thống câu hỏi ôn tập trong dạy học Tin học.
  • Cung cấp cho HS lớp 11 những kiến thức chuẩn, chuyên sâu và có hệ thống về cấu trúc dữ liệu và giải thuật.

5. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 lập trình Turbo Pascal

Tên đề tài: “Một số giải pháp giúp học sinh học lập trình Turbo Pascal tích cực, chủ động hơn khi học trực tiếp và trực tuyến trong giai đoạn dịch bệnh covid-19”

Mã SKKN: V353

Mục đích SKKN: Mẫu sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 lập trình Turbo Pascal được tác giả nghiên cứu nhằm giúp HS tự tin, có niềm đam mê hứng thú khi học lập trình Pascal – tin học 11. Qua đó các em hiểu rõ hơn về tác dụng của các kiểu dữ liệu và vận dụng linh hoạt các kiểu dữ liệu vào quá trình khai báo Biến và viết chương trình Pascal.

SKKN tin học 11 lập trình Turbo Pascal
SKKN tin học 11 lập trình Turbo Pascal

Ngoài những mẫu SKKN Tin học 11 nếu bạn muốn tìm thêm nguồn tài liệu hay viết SKKN cấp THPT thì đừng bỏ qua kho 13 bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm tin học THPT hay nhất do TOPSKKN biên soạn. Xem và tải ngay bạn nhé!

6. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 rèn kỹ năng dùng cấu trúc lặp

Tên đề tài: “Kinh nghiệm rèn luyện kỹ năng sử dụng cấu trúc lặp trong lập trình Pascal cho đội tuyển học sinh giỏi môn tin học lớp 11”

Mã SKKN: V355

Mục đích SKKN: Đề tài SKKN được thwucj hiện nhằm 2 mục tiêu chủ yếu:

  • Đổi mới phương pháp dạy học sinh giỏi môn Tin học 11 theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của HS
  • Tạo hứng thú học tập môn Tin học 11 cho HS tham gia thi chọn HSG, tránh việc học tập thụ động, học vẹt. Qua đó giúp các em tiếp thu kiến thức một cách khoa học, củng cố và khắc sâu kiến thức.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TOPSKKN luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình viết sáng kiến kinh nghiệm với đa dạng chủ đề các cấp, các môn học. Để nhận được sự tư vấn, báo giá về viết thuê sáng kiến kinh nghiệm một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0833 206 833 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: topskkn@gmail.com ngay nhé!

7. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 phát triển năng lực của HS

Tên đề tài: “Một số giải pháp phát triển năng lực tin học của học sinh khi tìm hiểu về kiểu dữ liệu có cấu trúc trong chương trình Tin học 11”

Mã SKKN: V356

Mục đích SKKN: Mẫu SKKN môn Tin học nhằm nâng cao hiệu quả dạy học của GV và giúp HS tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập đối với môn học đòi hỏi tư duy sáng tạo như lập trình pascal, đặc biệt là phần dữ liệu kiểu cấu trúc. Từ đó hình thành được khả năng tư duy và lĩnh hội được nội dung mới của bài học.

Trong quá trình viết SKKN ngoài đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về mặt nội dung bạn cũng cần trình bày hình thức đẹp mắt, ấn tượng. Vì vậy hãy tham khảo ngay kho 50+ mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp nhất mà TOPSKKN chia sẻ để vận dụng góp phần tăng tính chuyên nghiệp và chỉn chu cho bài SKKN của mình. Tải ngay bạn nhé!

8. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 phát huy tính chủ động của HS

Tên đề tài: “Ứng dụng phần mềm ActivInspire thiết kế một số trò chơi cho hoạt động củng cố trong giờ học Tin học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh”

Mã SKKN: V357

Mục đích SKKN: Đề tài nghiên cứu SKKN này có mục đích chính là giúp cho học sinh ý thức về ý nghĩa của các hoạt động khi thao tác tên dữ liệu có kiểu cấu trúc trong công việc lập trình. Từ đó các em có thể  liên hệ, vận dụng sáng tạo vào giải quyết các bài toán lập trình và các tình huống thực tế một cách hiệu quả nhất.

Đối với giáo viên THPT đang tìm kiếm ý tưởng cho đề tài sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) của mình, một gợi ý về bộ sưu tập sáng kiến kinh nghiệm môn tin học bậc thpt xuất sắc và đạt giải cao do TOPSKKN tổng hợp.

9. Mẫu SKKN tin học 11 kĩ thuật tối ưu hóa chương trình

Tên đề tài: “Hướng dẫn học sinh trường THPT Trần Phú vận dụng một số kĩ thuật tối ưu hóa chương trình”

Mã SKKN: V358

Mục đích SKKN: Tác giả nghiên cứu đề tài SKKN tin học 11 này nhằm đánh giá hiệu quả sử dụng phần mềm ActivInspire tạo ra các bài giảng tương tác. Qua đó phát triển toàn diện cho học sinh cả về trí tuệ, tư duy, năng lực, kỹ năng thực hành và vận dụng kiến thức vào thực tiễn môn Tin học THPT.

SKKN tin học 11 kĩ thuật tối ưu hóa chương trình
SKKN tin học 11 kĩ thuật tối ưu hóa chương trình

Bản mô tả SKKN đóng vai trò giúp người viết trình bày khái quát những nội dung chính dự định thực hiện trong bài SKKN. Mời quý thầy cô cũng theo dõi 7 bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm chi tiết, đầy đủ, được đánh giá cao do TOPSKKN chọn lọc để học hỏi cách trình bày phần nội dung này. Xem ngay kẻo lỡ!

10. Mẫu SKKN tin học 11 giáo dục pháp luật An ninh mạng cho HS

Tên đề tài: “Giáo dục pháp luật An ninh mạng và kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho học sinh trường PTDTNT THPT Miền Tây”

Mã SKKN: V360

Mục đích SKKN: Mẫu SKKN được biên soạn nhằm đề xuất một số biện pháp nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực, phòng tránh VPPL khi sử dụng MXH cho học sinh lớp 11 nói riêng và học sinh THPT nói chung. Từ đó giúp HS phát triển các năng lực toàn diện, hỗ trợ giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy trên lớp.

Bảng bên dưới tổng hợp đầy đủ 11 mẫu SKKN Tin học lớp 11 xuất sắc nhất được TOPSKKN sưu tập và chọn lọc có kèm link tải chi tiết. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải về.

Tên đề tài Tải ngay
V344 Sử dụng lập trình VBA thiết kế đồ dùng dạy học trên PowerPoint phục vụ hiệu quả vào giảng dạy Xem ngay
V346 Vận dụng phương pháp sinh để giải một số bài toán liệt kê tổ hợp theo thứ tự từ điển Xem ngay
V351 Kỹ thuật làm mịn chương trình Xem ngay
V352 21 giờ học cấu trúc dữ liệu và giải thuật Xem ngay
V353 Một số giải pháp giúp học sinh học lập trình Turbo Pascal tích cực, chủ động hơn khi học trực tiếp và trực tuyến trong giai đoạn dịch bệnh covid-19 Xem ngay
V355 Kinh nghiệm rèn luyện kỹ năng sử dụng cấu trúc lặp trong lập trình Pascal cho đội tuyển học sinh giỏi môn tin học lớp 11 Xem ngay
V356 Một số giải pháp phát triển năng lực tin học của học sinh khi tìm hiểu về kiểu dữ liệu có cấu trúc trong chương trình Tin học 11 Xem ngay
V357 Ứng dụng phần mềm ActivInspire thiết kế một số trò chơi cho hoạt động củng cố trong giờ học Tin học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh Xem ngay
V358 Hướng dẫn học sinh trường THPT Trần Phú vận dụng một số kĩ thuật tối ưu hóa chương trình Xem ngay
V360 Giáo dục pháp luật An ninh mạng và kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho học sinh trường PTDTNT THPT Miền Tây Xem ngay
V361 Một số giải pháp nâng cao hiệu quả dạy học và quản lý học sinh học online tại trường THPT huyện Văn Chấn Xem ngay

Bạn bí ý tưởng trong quá trình viết skkn, bài sáng kiến yêu cầu tính mới, không trùng với bất kỳ bài nào đã được công bố trước đó. Dịch vụ viết sáng kiến kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Trong bài viết này, TOPSKKN đã chia sẻ cho bạn 10+ bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm tin học 11 hay nhất, đạt giải cao có link download tương ứng. Qsy thầy cô hãy nhanh tay tải về, xem kỹ và chắt lọc những thông tin hay, ý tưởng sáng tạo để vận dụng và hoàn thiện bài SKKN của bản thân. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.