20 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Kỹ Năng Tự Phục Vụ Mầm Non Hay Nhất

21/12/2023

Trong bài viết này, Topskkn sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non mới nhất với nhiều phương pháp chia sẻ để nâng cao công tác giảng dạy mà quý thầy cô không nên bỏ qua.

sang kien kinh nghiem ky nang tu phuc vu mam non

1. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ 24 36 tháng về giáo dục vệ sinh

Tên đề tài: SKKN Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục vệ sinh cho trẻ 24 36 tháng

Mã số tài liệu: SG3034

Mục tiêu nghiên cứu: Việc rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ 24-36 tháng tuổi là mục tiêu hàng đầu của giáo dục mầm non. SKKN trên đã sử dụng phương pháp nghiên cứu lý luận và thực tiễn để đề xuất các giải pháp hiệu quả. 

Download tài liệu

2. SKKN hình thành thói quen tự lập cho trẻ nhà trẻ 24 36 tháng tuổi

Tên đề tài: SKKN Một số giải pháp giáo dục kỹ năng sống nhằm hình thành thói quen tự lập cho trẻ nhà trẻ 24 36 tháng tuổi

Mã số tài liệu: SG4101

Mục đích nghiên cứu: Đối với trẻ mầm non, đặc biệt là lứa tuổi trẻ nhà trẻ 24 36 tháng tuổi khả năng tiếp thu, nhận thức của trẻ còn nhiều hạn chế, trẻ dễ nhớ mau quên và hay hành động theo ý muốn nên rất khó để tiến hành rèn luyện, giáo dục thói quen tự lập. Để khắc phục các tình trạng này, SKKN trên đã đề xuất các phương pháp đổi mới giảng dạy hiệu quả, khả thi.

Download tài liệu

Việc rèn luyện kỹ năng tự phục vụ cho trẻ từ 24 36 tháng tuổi luôn được cha mẹ và thầy cô quan tâm. Dù đây là độ tuổi còn nhỏ và chưa có ý thức rõ ràng về các hành vị, hoạt động hằng ngày nhưng vẫn đủ để giảng dạy một số thói quen tốt như tự ăn uống, vệ sinh cơ bản.

Để làm được các điều đó, giáo viên cần thực hiện các skkn kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non mầm non thông qua việc nghiên cứu những đặc điểm của trẻ. Từ đó có những kiến nghị, đề xuất phương pháp giảng dạy hiệu quả, tích cực và khả thi nhất.

Dưới đây là những mẫu sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục cho trẻ mầm non 24 36 tháng hay nhất:

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG3034 SKKN Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục vệ sinh cho trẻ 24 – 36 tháng Tải ngay 
SG4101 SKKN Một số giải pháp giáo dục kỹ năng sống nhằm hình thành thói quen tự lập cho trẻ nhà trẻ 24 – 36 tháng tuổi Tải ngay 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TOPSKKN luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình viết sáng kiến kinh nghiệm với đa dạng chủ đề các cấp, các môn học. Để nhận được sự tư vấn, báo giá khi nhận viết sáng kiến kinh nghiệm mầm non một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0833 206 833 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: topskkn@gmail.com ngay nhé!

3. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ 3 4 tuổi về giáo dục tính tự lập

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo 3 4 tuổi

Mã số tài liệu: SG4102

Mục đích nghiên cứu: SKKN cho trẻ 3 4 tuổi trên đã ứng dụng phương pháp nghiên cứu xây dựng cơ sở lý thuyết từ sách vở, tài liệu và điều tra khảo sát thực tế, thu thập thông tin. Với các dẫn chứng khoa học, trình bày mạch lạc và lập luận sắc sảo, tác giả đã đưa ra nhiều kiến nghị để nâng cao hiệu quả của việc giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo ở trường. Đồng thời còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm, những biện pháp chăm sóc giáo dục trẻ tự lập học tập, rèn luyện năng lực chuyên môn của bản thân. 

Download tài liệu

4. Sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ 3 4 tuổi

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp giáo dục kĩ năng tự phục vụ cho trẻ 3 4 tuổi

Mã số tài liệu: SG4109

Mục đích nghiên cứu: Việc hướng dẫn trẻ cách tự phục vụ, chăm sóc bản thân sẽ giúp các em biết quý trọng thân thể, hình thành các phẩm chất và tinh thần sống tích cực. Ở giai đoạn trẻ 3-4 tuổi, các giáo viên cần lồng ghép việc rèn luyện, giáo dục vào các hoạt động học tập, vui chơi phù hợp. Để nâng cao công tác giảng dạy này, SKKN trên đã nghiên cứu và đề xuất nhiều giải pháp phù hợp.

Download tài liệu

5. SKKN rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ 3 4 tuổi

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm Một số giải pháp rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ 3-4 tuổi

Mã số tài liệu: SG4103

Mục đích nghiên cứu: Việc rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ 3-4 tuổi sẽ giúp các em phát triển tốt, chống đỡ được các bệnh tật, thích nghi được với điều kiện sống, hình thành những thói quen cơ bản để giúp trẻ có nhiều nề nếp tốt. Nhằm mang đến SKKN tốt nhất, tác giả đã quan sát, nghiên cứu thực trạng tại lớp học. Qua đó, nhận thấy các hành vi, thói quen chưa chính xác, chuẩn mực của các em và đưa ra các giải pháp cải thiện phù hợp, khả thi nhất.

Download tài liệu

6. SKKN kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non về tổ chức vệ sinh cá nhân cho trẻ mẫu giáo

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm Một số giải pháp tổ chức vệ sinh cá nhân cho trẻ mẫu giáo 3 4 tuổi

Mã số tài liệu: SG4104

Mục đích nghiên cứu: Trẻ em giai đoạn 3 4 tuổi rất dễ mắc bệnh nhất vì cơ thể trẻ trong lứa tuổi này sức đề kháng còn yếu.Vì vậy công tác chăm sóc và giáo dục vệ sinh cho trẻ mẫu giáo là nhiệm vụ hàng đầu của các trường mầm non. Để giúp các em hình thành thói quen vệ sinh, tăng cường sức khỏe, tác giả đã đưa ra nhiều kiến nghị đổi mới dựa trên tình hình thực tế. 

Quý thầy cô giáo có thể tham khảo thêm cách dẫn chứng, lập luận khoa học, sắc sảo trong SKKN này để có ý tưởng cho bài nghiên cứu của mình.

Download tài liệu

7. Sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ về giáo dục tính tự lập

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm Trong công tác về một số biện pháp giáo dục tính tự lập cho trẻ 3-4 tuổi

Mã số tài liệu: SG4105

Mục đích nghiên cứu: Vai trò của giáo dục mầm non là giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, đạo đức. Do đó, nhà trường và các giáo viên luôn chú trọng rèn luyện kỹ năng sống cần thiết, phù hợp với lứa tuổi như thói quen vệ sinh, tính tự lập. Trong SKKN này, tác giả cũng đề cập và bổ sung thêm nhiều giải pháp để hoàn thành tốt việc giáo dục.

Download tài liệu

Trẻ 3-4 tuổi thường rất nghịch ngợm và hiếu động, công tác quản lý và giảng dạy một số kỹ năng mềm cho trẻ gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh những khó khăn thì trẻ nhỏ còn có những ưu điểm như thường xuyên quan sát và bắt chước các hoạt động của người lớn.

Vì vậy, trong các đề tài sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non dưới đây đều đề xuất nhiều phương pháp tích hợp các trò chơi, trải nghiệm thực tế vào mỗi bài học để giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn.

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG4102 SKKN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo 3 – 4 tuổi Tải ngay
SG4103 Sáng kiến kinh nghiệm Một số giải pháp rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ 3-4 tuổi Tải ngay
SG4104 Sáng kiến kinh nghiệm Một số giải pháp tổ chức vệ sinh cá nhân cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi Tải ngay
SG4105 Sáng kiến kinh nghiệm Trong công tác về một số biện pháp giáo dục tính tự lập cho trẻ 3-4 tuổi Tải ngay
SG4106 Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp giáo dục trẻ 3-4 tuổi giữ gìn vệ sinh thân thể Tải ngay
SG4107 Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp giúp trẻ 3-4 tuổi có các kỹ năng tự phục vụ bản thân Tải ngay
SG4109 Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp giáo dục kĩ năng tự phục vụ cho trẻ 3-4 tuổi Tải ngay

 

Bên cạnh SKKN phát triển kỹ năng tự phục vụ, các SKKN phát triển thể chất cho trẻ cũng là một đề tài được khá nhiều thầy cô chú ý bởi đây là chủ đề hoạt động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển cơ thể của trẻ. Tham khảo 30 mẫu sáng kiến kinh nghiệm phát triển thể chất cho trẻ mầm non mới nhất.

8. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ 4 5 tuổi về kỹ năng tự lập

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo 4 5 tuổi

Mã số tài liệu: SG4110

Mục đích nghiên cứu: Trẻ em ở giai đoạn 4-5 tuổi cần được quan tâm đặc biệt bởi cha mẹ, nhà trường vì các em đã bắt đầu có nhận thức về những mối quan hệ, sự vật, hiện tượng xảy xung quanh mình. Vì vậy, đây cũng là lứa tuổi phù hợp để tiến hành rèn luyện các kỹ năng tự lập, giúp trẻ chủ động, tự tin hơn trong cuộc sống. 

Với ý tưởng này, tác giả đã đề xuất những giải pháp giảng dạy đổi mới trong SKKN trên. Qua đó, đạt được nhiều hiệu quả, thay đổi tích cực về khả năng tự lập, kỹ năng mềm cho các em. 

Download tài liệu

9. SKKN kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non về thói quen vệ sinh và hành vi văn minh

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp rèn cho trẻ 4-5 tuổi thói quen vệ sinh và hành vi văn minh tại trường Mầm non

Mã số tài liệu: SG4111

Mục đích nghiên cứu: Thông qua SKKN trên, tác giả đã nghiên cứu về trình bày một số giải pháp, cách thức tổ chức rèn luyện thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ 4-5 tuổi. Ngoài ra, còn tạo điều kiện tốt nhất cho các em bằng các hoạt động ở trường. 

Tác giả cũng nhận thấy những tiến bộ, thay đổi tích cực sau khi áp dụng sáng kiến vào quá trình giảng dạy như trẻ đã nhận biết được những thói quen vệ sinh đúng nơi quy định và những hành vi văn minh, phát triển toàn diện về mọi mặt.

Download tài liệu

10. SKKN về thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ 4 5 tuổi

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp rèn luyện thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo 4 5 tuổi

Mã số tài liệu: SG4112

SKKN trên đã ứng dụng các phương sưu tầm, thu thập các tài liệu, sách báo có liên quan đến vấn đề dạy trẻ 4 5 tuổi hình thành các kỹ năng về thói quen vệ sinh và hành vi văn minh. Điều này giúp cho tác đã kiến nghị được nhiều biện pháp đổi mới giảng dạy khả thi, giải quyết tốt các vấn đề thực tế. 

Bên cạnh đó, cách trình bày chặt chẽ, văn phong, lập luận sắc bén, khoa học, tường minh giúp người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt thông tin cũng là điểm cộng lớn của bài nghiên cứu này. 

Download tài liệu

11. SKKN về thói quen vệ sinh và hành vi văn minh trường Nga Thủy

Tên đề tài: SKKN Rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo 4 5 tuổi

Mã số tài liệu: SG4113

Mục đích nghiên cứu: Trẻ em 4 5 tuổi nếu được chăm sóc và dạy dỗ tốt sẽ hình thành các thói quen, tính cách tự lập, biết bảo vệ, giữ gìn vệ sinh tốt cũng như có các hành vi văn minh trong cuộc sống. Để phát triển toàn diện cả về trí óc, thể chất lẫn tinh thần cho các em, bài sáng kiến kinh nghiệm trên đã đưa ra các giải pháp.

Download tài liệu

12. SKKN mầm non về kỹ năng tự lập cho trẻ mẫu giáo nhỡ

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp hình thành tính tự lập cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo nhỡ

Mã số tài liệu: SG4114

Mục đích nghiên cứu: Trẻ em là đối tượng khá nhạy cảm trong việc quan sát và bắt chước các hoạt động của người lớn và môi trường xung quanh. Do đó, nếu được tiếp xúc với giáo dục tốt, trang bị các kỹ năng sống tự lập sẽ giúp các em hoàn thiện về thể chất lẫn tính cách. 

Nhận thức được vai trò của vấn đề giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo, tác giả đã thực hiện các nghiên cứu, khảo sát thực trạng lớp học để đưa ra các phương án giải quyết khả thi, hiệu quả nhất. 

Download tài liệu

Kỹ năng tự phục vụ là những kỹ năng tự chăm sóc bản thân và làm quen với mọi điều trong cuộc sống hằng ngày. Trẻ 4-5 tuổi đã dần có những nhận thức ban đầu về thế giới xung quanh mình nên các thầy cô cần chú trọng quan tâm và hướng dẫn các em 4-5 tuổi những kỹ năng tự lập phù hợp.

Topskkn đã sưu tầm các mẫu sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ được đánh giá cao nhất bởi lối tư duy mới mẻ, sắc sảo, bố cục hoàn thiện, khoa học mà các thầy cô giáo có thể tham khảo.  

sang kien kinh nghiem ky nang tu phuc vu mam non 1

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG4110 SKKN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo 4 – 5 tuổi Tải ngay
SG4111 SKKN Một số biện pháp rèn cho trẻ 4-5 tuổi thói quen vệ sinh và hành vi văn minh tại trường Mầm non Tải ngay
SG4112 SKKN Một số biện pháp rèn luyện thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo 4 – 5 tuổi Tải ngay
SG4113 SKKN Rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo 4 – 5 tuổi Tải ngay
SG4114 Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp hình thành tính tự lập cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo nhỡ Tải ngay
SG4115 Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp giáo dục kỹ năng tự phục vụ cho trẻ 4-5 tuổi Tải ngay
SG4116 Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp giúp trẻ 4-5 tuổi có kỹ năng tự phục vụ Tải ngay
SG4117 Sáng kiến kinh nghiệm Trong việc giáo dục kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi Tải ngay

 

Cũng giống như SKKN kỹ năng tư phục vụ thì SKKN kỹ năng sống trẻ mầm non là hoạt động cần thiết và quan trọng trong chương trình giáo dục, giúp các em nhận thức và hiểu biết về thế giới, cuộc sống. Chính vì thế, TOPSKKN còn dành riêng 1 bài viết gồm danh sách 20 mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Kỹ Năng Sống Trẻ Mầm Non được liên tục cập nhật mới. Tham khảo ngay!

13. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ 5-6 tuổi về thói quen vệ sinh và hành vi văn minh

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp rèn luyện nề nếp thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi

Mã số tài liệu: SG4118

Mục đích nghiên cứu: Ở lứa tuổi mầm non 5-6 tuổi, trẻ đã có nhiều sự tò mò, hứng thú với cuộc sống xung quanh và nhận thức về mọi thứ. Đây là giai đoạn quan trọng để rèn luyện trẻ các nề nếp, thói quen, kỹ năng sống như biết chăm sóc, bảo vệ bản thân, tự lập, cư xử văn minh. 

Trong bài SKKN trên, tác giả đã lồng ghép nhiều phương án đổi mới công tác giảng dạy để nâng cao hiệu quả giáo dục cho trẻ. Đặc biệt, nghiên cứu ứng dụng phương pháp xây dựng cơ sở lý thuyết kết hợp thực hành, trải nghiệm nên có độ chính xác, minh bạch và chi tiết cao.

Download tài liệu

Ngoài những mẫu SKKN kỹ năng tự phục vụ cho trẻ, TOPSKKN tổng hợp rất nhiều mẫu sáng kiến kinh nghiệm làm quen với toán cho trẻ 3 4 tuổi, đem đến những phương pháp giảng dạy độc đáo và sáng tạo cho các giáo viên. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

14. SKKN về vệ sinh cá nhân cho trẻ 5 6 tuổi 

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm Một số giải pháp giáo dục vệ sinh cá nhân cho trẻ 5-6 tuổi người dân tộc

Mã số tài liệu: SG4119 

Mục đích nghiên cứu: Việc giáo dục vệ sinh cá nhân cho trẻ 5-6 tuổi là hoạt động hàng đầu tại trường để giúp các em biết tự chăm sóc bản thân, giữ gìn vệ sinh môi trường trong lớp cũng như ở nhà. Tuy nhiên, với các trẻ người dân tộc chưa thích nghi được với ngôn ngữ, sinh hoạt sẽ gặp khó khăn trong việc rèn luyện. 

Để khắc phục các tình trạng này, tác giả đã thực hiện bài sáng kiến kinh nghiệm với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. 

Download tài liệu

15. Sáng kiến kinh nghiệm mầm non về kỹ năng tự lập cho trẻ 5 6 tuổi

Tên đề tài: SKKN Kinh nghiệm chỉ đạo giáo viên về nâng cao tính tự lập cho trẻ 5 – 6 tuổi

Mã số tài liệu: SG4120

Mục đích nghiên cứu: Thông qua quá trình quan sát hoạt động của giáo viên và trẻ 5-6 tuổi tại lớp học, tác giả đã trình bày nhiều giải pháp giúp trẻ nâng cao tính tự lập; Đồng thời, các phương án đổi mới này cũng hỗ trợ nâng cao chất lượng đứng lớp của giáo viên và tinh thần yêu thích học tập cho trẻ.

Download tài liệu

16. SKKN vệ sinh cá nhân cho trẻ 5 6 tuổi

Tên đề tài: SKKN Kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng vệ sinh cá nhân cho trẻ 5 – 6 tuổi

Mã số tài liệu: SG4121

Mục đích nghiên cứu: Giáo dục thói quen vệ sinh cho trẻ ảnh hưởng đến quá trình phát triển sức khỏe của trẻ em. Đặc biệt với các em 5-6 tuổi đã có nhiều nhận thức, quan tâm về bản thân, mọi thứ xung quanh nên cần tạo điều kiện để giáo dục, nâng cao kỹ năng mềm cho trẻ.

Để thực hiện các mục tiêu trên, bài sáng kiến trên đã ứng dụng phương pháp nghiên cứu lý luận và thực tiễn để đưa ra những giải pháp giảng dạy thú vị, mới lạ.

Download tài liệu

Trong quá trình trưởng thành, việc trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, kỹ năng tự phục vụ sẽ giúp các em biết chăm sóc bản thân, chủ động, tự lập trong cuộc sống. Trẻ 5-6 tuổi là giai đoạn chuẩn bị bước vào lớp 1 nên cần được dạy dỗ nhiều hơn về các kiến thức này. Tuy nhiên, hiện nay các phương pháp dạy học còn truyền thống, chú trọng lý thuyết, chưa kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học và hành khiến các em chán nản, không hứng thú học tập. Để khắc phục các tình trạng này, sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non dưới đây đã trình bày nhiều biện pháp dạy học đổi mới, sáng tạo và khả thi.

Mời quý thầy cô cùng tham khảo và download miễn phí tại đây:

ĐỀ TÀI LINK TẢI
SG4118 SKKN Một số biện pháp rèn luyện nề nếp thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi Tải ngay
SG4119 Sáng kiến kinh nghiệm Một số giải pháp giáo dục vệ sinh cá nhân cho trẻ 5-6 tuổi người dân tộc Tải ngay
SG4120 SKKN Kinh nghiệm chỉ đạo giáo viên về nâng cao tính tự lập cho trẻ 5 – 6 tuổi Tải ngay
SG4121 SKKN Kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng vệ sinh cá nhân cho trẻ 5 – 6 tuổi Tải ngay

 

Cùng với kỹ năng tự phục vụ, các trẻ 4 – 5 – 6 tuổi cũng được trang bị thêm những kỹ năng mềm, kiến thức cuộc sống bổ ích sẽ giúp các em biết sống tử tế, sống tốt, trở thành con người biết yêu thương và quan tâm đến môi trường.  Thầy cô có thể tham khảo thêm các sáng kiến kinh nghiệm về bảo vệ môi trường để làm phong phú ý tưởng, nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nhé! 

Hy vọng tất cả các đề tài sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ với đầy đủ các lớp trên đây đã giúp ích cho chủ đề nghiên cứu của thầy cô giáo. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao, Topskkn cam kết 100% về chất lượng, tiến độ và bảo mật cho khách hàng.

5/5 (1 Review)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
4 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thủy
Thủy
1 year ago

Bạn có đề tài nào cho sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non không?Gửi giúp tôi vào mail nhé!

Hồng Trần
Hồng Trần
1 year ago

Mình muốn thuê viết skkn kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non, bạn có thể giới thiệu cho mình một số đề tài được không?

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.