TOP 33 Đề Thi Toán Lớp 3 Học Kì 2 Mới Nhất

Môn toán lớp 3 có vai trò quan trọng trong chương trình giáo dục tiểu học. Vì vậy nhiều thầy cô thường tìm hiểu đề thi toán để giúp các em nắm vững cấu trúc, rèn luyện giải đề để các em đạt điểm cao. Sau đây, TOPSKKN sẽ tổng hợp 23 đề thi toán lớp 3 học kì 2 có đáp án chi tiết, đầy đủ nhất. Mời thầy cô tham khảo ngay!

Đề thi toán lớp 3 học kì 2
Đề thi toán lớp 3 học kì 2

1. 6 đề thi toán lớp 3 học kì 2 năm 2022 có đáp án

Bộ đề thi toán lớp 3 học kì 2 năm 2022 được TOPSKKN biên soạn với 6 đề thi, kèm hướng dẫn chi tiết chấm điểm cho từng đề thi, bao gồm cả phần trắc nghiệm và phần tự luận, giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng giải toán, ôn tập, nắm vững kiến thức để chuẩn bị cho kì thi học kì 2 lớp 3 đạt điểm cao. Mời quý thầy cô tham khảo và tải xuống ngay các đề thi toán lớp 3 học kì 2 hoàn chỉnh ở bên dưới!

Tải tài liệu

2. Bộ đề thi toán lớp 3 học kì 2 năm 2019 có đáp án

– Bộ đề thi toán lớp 3 học kì 2 năm 2019 theo chương trình mới nhất, có đáp án chi tiết và bảng ma trận câu hỏi kèm theo. Qua đó, giúp ích:

  • Đối với thầy cô: Giúp thầy cô có thêm kinh nghiệm để xây dựng đề thi học kì 2 năm 2019 cho các em học sinh.
  • Đối với học sinh: Giúp các em nắm chắc được dạng đề, cấu trúc bài tập thường gặp trong bài thi, đồng thời giúp các em luyện giải đề thật thành thục để ôn thi học kì 2 đạt hiệu quả cao. 

– Mời thầy cô cùng TOPSKKN tham khảo và tải ngay một số đề thi toán lớp 3 học kì 2 về!

Tải tài liệu

3. 6 đề thi toán lớp 3 học kì 2 năm các trường 2016 2017 có đáp án

– Bộ đề thi toán lớp 3 học kì 2 năm 2016 2017 bao gồm 6 đề thi có đáp án kèm hướng dẫn giải chi tiết do đội ngũ chuyên gia TOPSKKN biên soạn. 

– Giúp các em học sinh nắm vững cấu trúc đề thi, luyện tập giải đề nhuần nhuyễn và biết cách phân bổ thời gian làm bài thi cho hợp lý để đạt kết quả cao trong kỳ thi học kì 2. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay các đề thi toán lớp 3 học kì 2 hoàn chỉnh này xuống!

Đề thi toán lớp 3 học kì 2 năm các trường 2016 2017
Đề thi toán lớp 3 học kì 2 năm các trường 2016 2017

Tải tài liệu

4. 15 bộ đề thi Toán lớp 3 giữa học kì 2

– Bộ đề thi toán lớp 3 giữa học kì 2 được TOPSKKN biên soạn bao gồm 15 đề thi giúp thầy cô dễ dàng xây dựng đề thi giữa học kì 2 cho học sinh của mình. 

– Qua đó giúp các em cũng dễ dàng luyện giải đề thi, nắm vững cấu trúc để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay một số đề thi toán lớp 3 học kì 2 về chỉnh sửa!

Tải tài liệu

5. 2 Đề kiểm tra toán lớp 3 học kì 2

– Bộ đề kiểm tra toán lớp 3 học kì 2 gồm 2 đề kiểm tra có hướng dẫn chi tiết kèm theo, được biên soạn chuẩn theo Ma trận 4 mức đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 3 theo Thông tư 22. 

– Qua đó sẽ giúp các em học sinh ôn tập và củng cố các dạng bài tập Toán lớp 3 kì 2 có trong đề kiểm tra lớp 3. Đồng thời tự ôn luyện và vận dụng các kiến thức đã học vào việc giải bài tập toán đạt hiệu quả cao trong kì thi sắp tới. Mời thầy cô tham khảo ngay 2 đề kiểm tra và tải về!

Tải tài liệu

6. 3 đề ôn tập Toán lớp 3 học kì năm 2022

– Bộ đề ôn tập toán lớp 3 học kì 2 năm 2022 bao gồm 3 đề ôn tập, được thiết kế phù hợp với chương trình môn toán cho học sinh lớp 3, phù hợp với năng lực của học sinh tiểu học. 

– Qua đó giúp học sinh ôn tập, rèn luyện kiến thức nhằm đạt kết quả tốt nhất cho kì thi cuối kì 2. Mời thầy cô tham khảo và tải ngay về để xây dựng đề bài ôn tập đạt hiệu quả cao!

Đề ôn tập Toán lớp 3 học kì năm 2022
Đề ôn tập Toán lớp 3 học kì năm 2022

Tải tài liệu

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp 33 mẫu đề thi toán lớp 3 học kì 2 có đáp án, hướng dẫn chấm thi chi tiết nhất, kèm theo link tải hoàn toàn miễn phí để thầy cô dễ dàng tải về chỉnh sửa thành đề thi của mình. Hy vọng sẽ giúp thêm kiến thức cho thầy cô. Chúc thầy cô đạt kết quả cao!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.