10 Đề Thi Toán Lớp 5 Học Kì 1 Có Lời Giải Hay Nhất

Việc dạy học đang có những bước chuyển mình và thay đổi không ngừng, điều đó tác động lớn đến các em là học sinh tiểu học và đặc biệt là các thầy cô. Hiểu được những khó khăn đó, TOPSKKN chia sẻ với thầy cô 10 mẫu đề thi toán lớp 5 học kì 1 cập nhật mới nhất kèm mẫu đề của các năm trước. Tham khảo và tải về ngay!

10 đề thi toán lớp 5 học kì 1 có lời giải
10 đề thi toán lớp 5 học kì 1 có lời giải

1. 6 đề thi toán lớp 5 học kì 1 năm 2022 – 2023 theo TT 22

Đối với các đề thi toán lớp 5 học kì 1 năm học 2022 – 2023 thì các đề có ma trận đề thi hầu hết đã được chuẩn hóa với 4 nội dung chủ yếu bao gồm:

– Số thập phân và các phép tính với số thập phân.

– Đại lượng và đo đại lượng: các đơn vị đo diện tích.

– Yếu tố hình học: diện tích các hình đã học,…

– Giải bài toán về tỉ số, tỉ số phần trăm.

 Thầy cô tham khảo chi tiết hơn với 6 mẫu đề năm học 2022 – 2023 dưới đây:

2. 2 Đề thi toán lớp 5 học kì 1 năm 2020 theo TT 22

Cấu trúc của đề thi toán lớp 5 học kì 1 năm 2020 có những sự khác biệt nhất định nhằm kiểm tra các em học sinh về phần đại số với các dạng bài liên quan đến số thập phân, các phép tính với số thập phân, đại lượng và giải toán có lời văn.

 Tham khảo và tải về 2 mẫu đề dưới đây:

3. Đề thi toán lớp 5 học kì 1 năm 2019 – 2020 theo TT 22

Đề thi toán lớp 5 học kì 1 năm 2019 – 2020 yêu cầu học sinh nắm rõ các kiến thức đại số như điền dấu vào chỗ chấm, tìm x, đặt phép tính rồi tính, quy đổi đơn vị và các bài toán có lời văn. Thầy cô có thể luyện tập cho các em học sinh nhiều hơn với các bài tập trong đề thi dưới đây:

Download Đề Thi

4. Đề thi toán lớp 5 học kì 1 năm 2018 theo TT 22

Đề thi toán lớp 5 học kì 1 năm 2018 lại có cấu trúc đề khác với những năm gần đây, đề sẽ có 2 phần với 8 câu trắc nghiệm và 6 câu phần tự luận. Thầy cô tham khảo mẫu đề dưới đây để nắm được cấu trúc và cách chấm cho đề thi năm 2018:

Download Đề Thi

5. 10 đề thi toán lớp 5 cuối kì 2 nhiều lượt tải

Trong bài viết này, TOPSKKN cũng chia sẻ thêm với thầy cô 3 mẫu đề thi toán lớp 5 cuối kì 2 cơ bản. Thầy cô có thể tham khảo để chuẩn bị và nghiên cứu trước về cấu trúc đề, cách xây dựng đề và các kiến thức thi trong học kì 2.

10 mẫu đề thi toán lớp 5 học kì 2 gồm 5 đề cơ bản và 5 đề nâng cao nhiều lượt tải về nhất:

Download Đề Thi

Bài viết chia sẻ với thầy cô 10 mẫu đề thi toán lớp 5 học kì 1 từ năm 2018 đến nay để thầy cô có thể tham khảo và nghiên cứu về sự thay đổi kiến thức, đánh giá của từng năm. Hy vọng với những chia sẻ này thì các em học sinh của thầy cô sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong năm học này. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để nhận thật nhiều những tài liệu liên tục được cập nhật trong tương lai nhé!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.