Top 23 Đề Thi Toán Lớp 2 Học Kì 2 Có Đáp Án

Môn toán lớp 2 là môn đóng vai trò quan trọng trong chương trình học của các em. Sau đây, TOPSKKN sẽ tổng hợp 23 đề thi toán lớp 2 học kì 2 theo chương trình mới nhất, chuẩn nhất, đầy đủ nhất kèm đáp án cụ thể cho từng đề giúp các em luyện giải, chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kì thi học kì 2 sắp tới. Mời quý thầy cô tham khảo và tải ngay tại bài viết bên dưới!

Đề thi toán lớp 2 học kì 2
Đề thi toán lớp 2 học kì 2

1. Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Cánh Diều có đáp án

Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Cánh diều được TOPSKKN biên soạn với 10 đề thi, kèm theo đáp án chi tiết cho từng đề thi, bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận được tổng hợp kiến thức đầy đủ từ đầu năm, giúp các em học sinh luyện tập lại kiến thức cũng như làm quen với các dạng toán lớp 2 trong đề thi chính thức để đạt kết quả cao cho kì thi sắp tới. Mời quý thầy cô tham khảo và tải xuống ngay ở phía dưới!

– Link tải về: Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Cánh diều

2. Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức có đáp án

Đề thi toán lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức
Đề thi toán lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức

Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức được TOPSKKN tổng hợp và sưu tầm bao gồm 8 đề thi, kèm theo hướng dẫn chấm đề thi cụ thể, dễ hiểu, giúp các em học sinh lớp 2 luyện giải đề thật nhuần nhuyễn, nắm được các dạng cấu trúc đề thi để ôn thi học kì 2 để đạt kết quả như mong muốn. 

Bên cạnh đó, còn là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô giáo xây dựng đề thi cho mình. Mời quý thầy cô tham khảo và tải ngay bên dưới!

 

– Link tải về: Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức

3. Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Chân trời sáng tạo có đáp án

Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Chân trời sáng tạo có 5 đề tài gồm các bài tập trắc nghiệm và các bài tập tự luận giúp các em học sinh lớp 2 ôn thi, luyện giải đề và trang bị tốt nhất kiến thức dành cho bài thi học kì 2 sắp tới. 

Mời quý thầy cô tham khảo và tải tài liệu đề thi toán lớp 2 học kì 2 dưới đây:

– Link tải về: Bộ đề thi toán lớp 2 học kì 2 Chân trời sáng tạo

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp bộ 23 đề thi toán lớp 2 học kì 2 theo chương trình mới nhất, kèm theo đáp án chi tiết, cụ thể cho từng đề và link tải đề tài hoàn toàn miễn phí thích hợp để thầy cô tải về tham khảo và chỉnh sửa thành đề tài của mình. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý thầy cô. Chúc thầy cô đạt kết quả cao trong giảng dạy!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.