28 Đề Thi Toán Học Kì 1 Lớp 1 Có Đáp Án Theo Chương Trình Mới

Nhằm giúp các em học sinh tiểu học làm quen với đề thi, nắm vững cấu trúc của đề thi cũng như biết cách chia nhỏ thời gian để làm thì các thầy cô giáo thường cho các em nhiều đề thi để tập làm quen với chúng. Sau đây, TOPSKKN sẽ tổng hợp trọn bộ 50+ đề thi toán học kì 1 lớp 1 mới nhất, đạt kết quả cao nhất dành cho quý thầy cô. Hãy tham khảo ngay!

Đề thi toán học kì 1 lớp 1
Đề thi toán học kì 1 lớp 1

1. Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Cánh Diều có đáp án

Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 cánh diều đầy đủ, có chọn lọc, bao gồm 11 đề thi mới nhất nhằm giúp giáo viên và phụ huynh có thêm tài liệu đề thi để các em ôn tập trước để làm quen với đề thi nhằm đạt điểm tối ưu nhất. Mời quý thầy cô tham khảo và tải ngay về chỉnh sửa!

Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Cánh Diều

>>> Link tải miễn phí: Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 cánh diều có đáp án

2. Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Kết nối tri thức có đáp án

– Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Kết nối tri thức bao gồm 10 đề thi môn toán lớp 1. Đề thi có đáp án, hướng dẫn và bảng ma trận 3 mức độ theo thông tư của chương trình mới, giúp các thầy cô giáo tham khảo tốt để ra đề thi cuối kì 1 môn toán cho học sinh của mình. Bên cạnh đó còn giúp các em học sinh luyện giải tốt đề thi và so sánh đáp án thuận tiện hơn để chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho bài kiểm tra học kì 1 môn toán sắp tới thật chỉnh chu cho mình. Hãy tham khảo  và tải ngay!

Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Kết nối tri thức

>>> Link tải miễn phí: Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Kết nối tri thức có đáp án

3. Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Chân trời sáng tạo có đáp án

Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Chân trời sáng tạo được đội ngũ giáo viên của Bes4team biên soạn gồm 4 đề thi toán lớp 1 chi tiết, cụ thể cho từng đề tài, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức ôn tập và củng cố lại bài học các dạng bài tập toán lớp 1 kì 1 trong bộ đề thi. Ngoài ra còn giúp thầy cô giáo dễ dàng ra đề cho học sinh, tiết kiệm được nhiều thời gian. Mời quý thầy cô tham khảo và tải ngay bài viết bên dưới!

Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Chân trời sáng tạo

>>> Link tải miễn phí: Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 Chân trời sáng tạo có đáp án

4. Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 sách Cùng học 

– Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 sách Cùng học gồm 10 đề thi, có ma trận các đề tài và đáp án đầy đủ dành riêng cho các bộ đề, giúp các em có nền tảng vững chắc về các kiến thức số học, hình học, giải toán có lời văn cơ bản, từ đó dễ dàng tiếp cận với các kiến thức ở lớp 2. Đồng thời giúp giáo viên và phụ huynh đối chiếu để tìm ra phương pháp làm bài phù hợp, từ đó rút ra kinh nghiệm giúp các bé ôn tập và rèn luyện để tự tin khi bước vào kì thi. Mời quý thầy cô tham khảo và tải ngay ngay bài viết này nhé!

Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 sách Cùng học

>>> Link tải miễn phí: Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 sách Cùng học

5. Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 sách Vì sự bình đẳng

– Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 sách Vì sự bình đẳng bao gồm 1 đề thi toán học mới nhất có đáp án hướng dẫn chi tiết và 3 mức ma trận được biên soạn theo Thông tư 27, giúp các em luyện tập luyện giải đề, nắm vững cấu trúc của đề thi và phân bổ được thời gian làm bài sao cho hợp lý để đạt kết quả cao như mong đợi. Ngoài ra còn giúp các thầy cô dễ dàng xây dựng đề tài kiểm tra cuối học kì 1 cho học sinh của mình. Mời quý thầy cô và các em học sinh tải ngay về tham khảo!

Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 sách Vì sự bình đẳng

>>> Link tải miễn phí: Bộ đề thi toán học kì 1 lớp 1 sách Vì sự bình đẳng

Bài viết trên đã tổng hợp 28 đề thi toán lớp 1 học kì 1 có đáp án chi tiết, đầy đủ, kèm link tải đề tài hoàn toàn miễn phí để quý thầy cô dễ dàng tham khảo, chỉnh sửa thành đề tài của mình. Hy vọng sẽ giúp ích thêm kiến thức cho việc xây dựng đề tài của quý thầy cô. Chúc quý thầy cô thành công!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.