Top 22 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 2 Học Kì 2 Có Đáp Án

Lớp 2 là lớp mà các trẻ nhỏ thường thích chơi nhiều hơn học, tuy nhiên nếu các bé chú tâm vào việc học thì việc tiếp thu, học hỏi rất nhanh. Sau đây, TOPSKKN sẽ tổng hợp 22 đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 mới nhất, đạt hiệu quả tốt nhất dành cho các phụ huynh và giáo viên nhằm giúp các trẻ nắm được cấu trúc các dạng đề và ôn thi thật tốt. Hãy tham khảo và tải ngay!

Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2
Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2

1. Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Explore Our World (Sách Cánh Diều)

– Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Explore Our World (Sách Cánh Diều) được đội ngũ giáo viên của Best4team biên soạn gồm 2 đề thi và đáp án chi tiết, đầy đủ kèm theo giúp các em nhận biết được từ vựng, các dạng cấu trúc câu, từ đó tạo nền tảng Tiếng Anh cơ bản tốt nhất, giúp các em ôn luyện, làm bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh học kì 2 lớp 2 đạt kết quả cao. Mời quý thầy cô và phụ huynh tham khảo và tải ngay!

Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Explore Our World (Sách Cánh Diều)

– Link tải miễn phí: Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Explore Our World (Sách Cánh Diều)

2. Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức có đáp án

– Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức được biên soạn thành 1 đề thi có đáp án chi tiết, đầy đủ giúp học sinh luyện tập giải đề nhanh chóng, dễ dàng hơn và chuẩn bị thêm đầy đủ kiến thức cho bài kiểm tra cuối học kì 2 đạt điểm cao. 

– Ngoài ra còn giúp quý thầy cô xây dựng được đề kiểm tra cho mình. Mời quý thầy cô tải ngay về tham khảo và chỉnh sửa!

Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức

– Link tải miễn phí: Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Kết nối tri thức

3. Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Chân trời sáng tạo có đáp án

– Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Chân trời sáng tạo gồm 6 đề thi mỗi đề thi có kèm đáp án giải đáp rõ ràng giúp cho học sinh ôn tập, rèn luyện kiến thức nhằm đạt kết quả tốt nhất cho kì thi cuối kì 2 lớp 2. 

– Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các thầy cô trong quá trình xây dựng đề thi và làm đề thi lớp 2 thêm hiệu quả cao. Mời quý thầy cô tải ngay về tham khảo!

Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Chân trời sáng tạo

– Link tải miễn phí: Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 Chân trời sáng tạo

4. Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 sách Global Success

– Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 sách Global Success được biên soạn bao gồm 6 bộ đề thi có hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu giúp cho các em hoàn thiện hơn vốn kiến thức học trên lớp và vận dụng để làm các bài tập, từ đó trau dồi về vốn từ vựng, nâng cao khả năng nghe và phản xạ tiếng anh. Thầy cô hãy tham khảo và tải xuống về chỉnh sửa thành đề thi của mình nhé!

Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 sách Global Success

– Link tải miễn phí: Đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 sách Global Success

5. Đề thi tiếng anh sách I-learn Smart Start lớp 2 học kì 2 

Bộ sách tiếng anh I-Learn Smart Start là bộ sách được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho lớp học Việt Nam. Bộ sách được phối hợp biên soạn bởi các tác giả quốc tế, các giảng viên uy tín và hàng trăm giáo viên Tiếng Anh, đáp ứng đầy đủ khung chương trình và các tiêu chí đánh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

– Đề thi tiếng anh sách I-learn Smart Start lớp 2 học kì 2 bao gồm 3 đề thi có đáp án đầy đủ cho từng đề thi, đề thi bám sát chương trình SGK i-Learn Smart Start level 2 Unit 6 – 10 giúp các em ôn luyện giải đề tại nhà đạt hiệu quả cao nhằm chuẩn bị cho kì thi lớp 2 học kì 2 thành công. Hãy tải ngay về tham khảo!

– Link tải miễn phí: Đề thi tiếng anh sách I-learn Smart Start lớp 2 học kì 2

6. Đề thi tiếng anh lớp 2 học kỳ 2 Phonics

– Đề thi tiếng anh lớp 2 học kỳ 2 Phonics được biên soạn với 2 đề thi có đáp án chi tiết kèm theo, đề thi bám sát chương trình Phonics Smart 2 Unit 7 – 13 giúp các em ôn luyện, nắm vững với các dạng đề, cấu trúc câu, từ vựng để đạt kết quả cao trong kì thi học kỳ 2 sắp tới. Hãy tải ngay bộ đề đầy đủ ở bên dưới!

Đề thi tiếng anh lớp 2 học kỳ 2 Phonics

– Link tải miễn phí: Đề thi tiếng anh lớp 2 học kỳ 2 Phonics

7. Đề thi Tiếng Anh sách Family and Friends lớp 2 học kỳ 2

– Đề thi Tiếng Anh sách Family and Friends lớp 2 học kỳ 2 được biên soạn gồm 2 đề thi có đáp án cụ thể kèm theo, giúp các em ôn luyện kiến thức Từ vựng – Ngữ pháp trong cuối học kì 2 lớp 2 đã học đồng thời giúp nâng cao kỹ năng làm bài thi đạt hiệu quả cao. Thầy cô hãy tải ngay về tham khảo nhé!

– Link tải miễn phí: Đề thi Tiếng Anh sách Family and Friends lớp 2 học kỳ 2

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp 22 đề thi tiếng anh lớp 2 học kì 2 đầy đủ các loại sách theo chương trình mới, có lời giải rõ ràng, chi tiết, kèm theo link tải đề tài hoàn toàn miễn phí thích hợp để quý thầy cô tải về tham khảo và chỉnh sửa thành đề tài của mình. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý thầy cô. Chúc thầy cô đạt kết quả cao trong giảng dạy!

5/5 (1 Review)
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội và hiện đang là trưởng phòng xây dựng và phát triển nội dung trên website lĩnh vực sáng kiến kinh nghiệm cho văn phòng công ty TopSkkn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on linkedin
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.